McMIX là một trong những phần mềm hữu ích giành riêng cho những trường học những cấp từ cấp 1 – ĐH, hỗ trợ việc trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm. Với phần mềm McMIX, bạn dễ dàng nhập xuất dữ liệu, quản lý database kết quả với những tài liệu đề thi đã được tạo ra.
Nội dung chính:
1. Giới thiệu McMIX – Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm
2. Tính năng chính của phần mềm.
3. Hướng dẫn sử dụng McMIX.

McMIX – Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm

McMIX Anh Quân tới từ Anh Quân Soft là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho tới nay đã được tin dùng qua nhiều năm, được chấp nhận bạn tạo ra cá đề thi không giống nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX được chấp nhận nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ những kỳ thi, những môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả những đề thi quốc tế. MyEqText cũng là phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ gõ công thức toán học, là lựa chọn tốt cho bạn với khả năng làm việc tốt trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người tiêu dùng định dạng lại công thức cùng lúc với những text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức, MyEqText đã mang tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trình diễn văn bản chuyên nghiệp hơn
  • tải về soft: MyEqTex

McMIX-Pro hỗ trợ 2 phiên bản

McMIX-Pro 2020 gồm có cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí, gồm McMIX 32bit và McMIX 64bit. Sử dụng McMIX-Pro phiên bản trả phí người tiêu dùng sẽ được cung ứng thêm nhiều tính năng tiện ích hơn. Chẳng hạn như được chấp nhận trao đổi câu hỏi giữa những McMIX-Pro với nhau, phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính gồm có chủ đề và độ khó. Ứng dụng cũng được chấp nhận bạn sửa câu hỏi trong ngân hàng về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chuyên (chủ) đề và in những câu hỏi trong ngân hàng ra file Word.
Ngoài ra, McMIX-Pro cũng được chấp nhận người tiêu dùng soạn cấu trúc môn học (môn học và những đơn vị kỹ năng) trên file excel rồi import vào chương trình. Đồng thời Import/Export ngân hàng câu hỏi hoặc danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) ra file để trao đổi giữa những người tiêu dùng với nhau. Nhập đáp án câu tự luận/gợi ý reply (dùng trong việc in kiểm duyệt câu hỏi trong đề gốc). Hơn nữa, tiện ích còn được cải tiến tốc độ xuất đề thì ra word/web, phục vụ tốt cho thi trực tuyến.

Thay cho phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp chúng vào từng vị trí không giống nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm cho những bạn học viên, sinh viên, với phần mềm McMIX, những thầy, cô giáo sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tạo nhiều đề thi trắc nghiệm với thự tự ngẫu nhiên của những câu hỏi. chỉ việc soạn sẵn 1 đề thi với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm không giống nhau.

McMIX hoán đổi vị trí những câu hỏi với nhau

McMIX có khả năng hoán đổi vị trí những câu hỏi để tạo ra nhiều mã đề không giống nhau dựa trên bộ đề gốc, không giới hạn số lượng môn thi, số lượng cầu hỏi hay số đề thi. Chương trình cung ứng nhiều tính năng tuỳ chỉnh text như thay đổi kích thước, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa màu để tạo văn bản theo nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

McMIX hỗ trợ soạn giáo án

McMIX hỗ trợ cho những giáo viên trong những lúc soạn giáo án bằng phương pháp tạo nhiều mã đề thi trắc nghiệm từ một mẫu cho sẵn với khả năng xáo trộn vị trí những câu hỏi và câu reply, tiết kiệm thời gian cho việc tạo những bài kiểm tra cho học viên, sinh viên. Phần mềm trộn câu hỏi trắc nghiệm McMIX được chấp nhận soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu trực tiếp vào chương trình với những thao tác sao chép và dán.

McMIX không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX được thiết kế với mục địch hoán vị thứ tự những câu hỏi để tạo ra những mã đề không giống nhau từ một bộ đề gốc, sử dụng cho những môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học không giống nhau. Phần mềm này không giới hạn về thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, sử dụng cách soạn đề có sẵn ở Word và sao chép vào chương trình với những thao tác rất đơn giản và tiện lợi.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng, hỗ trợ mọi loại font tiếng Việt thường dùng và hỗ trợ cả những đề thi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, vv.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ những kỳ thi, những môn thi và đề thi để rất có thể truy cứu lại dữ liệu cũ ở bất kỳ khi nào. điểm mạnh khi tải và sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm này là được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng mọi loại font có tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là có hỗ trợ những đề thi tiếng quốc tế (Nga, Pháp, Trung …). Đối với quy trình sao chép từ Word, chương trình bảo toàn định dạng đề gốc với toàn bộ những format văn bản, hình ảnh, công thức…

McMix hỗ trợ bố trí đề thi đẹp mắt, dễ nhìn

McMIX được chấp nhận định nghĩa những thành phần template, header, footer và bố trí đề thi một cách mỹ thuật để những đề thi hoán vị rất có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi gì thêm. Phần mềm này cũng đều có giúp quản lý những câu hỏi nhóm giống với đề thi tiếng Anh, bổ sung thêm phần tự chọn cho chương trình phân ban và không phân ban, chia đề thi thành nhiều nhóm, chuyển đổi đề thi sang Word để sữa chữa nếu cấn…

McMIX giúp cho những giáo viên tạo ra những đề thi trắc nghiệm không giống nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn bằng phương pháp xáo trộn thứ tự những câu hay những đáp án. Đặc biệt McMIX được chấp nhận người tiêu dùng soạn sẵn đề thi trên Word một cách tự nhiên và import vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIX cũng làm việc với mọi loại font có tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ những đề thi tiếng quốc tế

Những tính năng chính của McMIX:

– Tạo nhiều mã đề thi không giống nhau bằng phương pháp xáo trộn những câu hỏi
– Áp dụng cho những môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học
– Quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ những kỳ thi
– Sử dụng mọi loại font tiếng Việt
– Bảo toàn định dạng đề gốc
– Phần chia đề thi thành nhiều nhóm
– Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi

Hướng dẫn sử dụng McMIX

Để sử dụng McMIX và trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX khá đơn giản và bất kỳ ai cũng rất có thể làm được. Đặc biệt trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX giúp bạn tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công và cách trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX là cách làm được nhiều giáo viên sử dụng trong nhiều năm quay về đây.

  • Xem thêm: Trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX

  • McMIX Pro 2018.10(Bản chuẩn cuối) – 01/10/2018 Link Google Drive 

Tải về McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí 1

  • McMIX Pro 2018.09– 15/09/2018 Link Google Drive 

Tải về McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí 1

  • McMIX Pro 2018.08– 01/09/2018 Link Google Drive 

Tải về McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *