Tải về mẫu bìa Word ngang – Bìa word đồ án luận văn

Cập nhật những mẫu bìa word ngang đẹp, bắt mắt và đa dạng dành cho các giáo viên các cấp khác nhau. Với các mẫu bìa này, bạn có thể chọn lựa và tạo ra cho mình mẫu bìa giáo án riêng ấn tượng.

Tải mẫu bìa Word ngang link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải mẫu bìa Word ngang bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download mẫu bìa Word ngang phiên bản ổn định nhất hiện nay

Mẫu bìa word ngang dưới đây bao gồm mẫu bìa giáo án cho giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu bìa ưng ý cho giáo án của mình. Sau khi bạn soạn xong giáo án, bạn chỉ cần chọn mẫu bìa word sau đây và ghép vào giáo án của mình là tạo được giáo án hoàn chỉnh, bắt mắt.

mau bia word ngang

Tải mẫu bìa ngang word đẹp, bắt mắt

Mẫu bìa word ngang

* Mẫu bìa giáo án ngang tiểu học

mau bia word ngang 2

* Mẫu bìa giáo án ngang cấp mầm non

mau bia word ngang 3

* Mẫu bìa word giáo án ngang cấp THCS

mau bia word ngang 4

* Mẫu bìa word giáo án ngang cấp THPT

mau bia word ngang 5

Mẫu bìa ngang word này được thiết kế theo chiều ngang với các thông tin thể hiện ở trên bìa tương tự như mẫu bìa giáo án dọc bao gồm: Phòng Giáo dục và Đào tạo, tên trường, năm học, tên môn học, tên giáo viên, ngày tháng năm …

Với các mẫu bìa này, bạn dễ dàng chỉnh sửa font chữ, màu sắc của chữ để tạo ra mẫu bìa đẹp riêng cho giáo án của mình. Do đó, khi sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mà không phả ngồi mày mò, tự tạo mẫu bìa mới.

Mẫu bìa word ngang này đều được nhiều giáo viên yêu thích, tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu bìa giáo án đẹp nhất trang trí cho giáo án của mình.

Có thể bạn quan tâm  Download Typing Quick & Easy Phần mềm luyện gõ 10 ngón mới nhất 2024