Free MP3 Cutter là công cụ cắt nhạc MP3 để tạo nhạc chuông cho Smartphone bằng phương pháp cắt an toàn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho những file nhạc. Free MP3 Cutter còn cho bạn ghép nối, phối hợp nhiều tập tin nhạc làm một, từ đó tạo ra những bản mashup độc và lại, rất có thể san sẻ với bè bạn hoặc sử dụng với mục đích cá nhân.

Free MP3 Cutter 2.1(Bản chuẩn cuối) – 30/11/2014 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Free MP3 Cutter 1.0- 30/12/2013 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Free MP3 Cutter 1.3.7.7- 20/03/2013 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

 

Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính người tiêu dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo ra nhiều bản nhạc chuông bằng phương pháp cắt 1 đoạn nhạc trong một bài hát mà bạn yêu thích. Cùng tính năng với Free Mp3 Cutter còn có Mp3 Cut hay X Wave MP3 Cutter Joiner … tuy nhiên, Free Mp3 Cutter vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn nữa cả.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm hỗ trợ cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp nhất trên máy tính hiện nay. Với Free MP3 Cutter, người tiêu dùng rất có thể tự tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay và độc đáo dựa trên những đoạn nhạc hoặc bài hát đã có. Ngoài Free MP3 Cutter thì MP3 Cut cũng là phần mềm có tính năng tương tự như, hiệu suất của MP3 Cut cũng rất cao và hỗ trợ người tiêu dùng cắt file mp3 tác dụng

tải về Free Mp3 cutter, cắt nhạc mp3 miễn phí

những bản nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông hiện nay trở thành đơn giản hơn với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc đó

Free MP3 Cutter cắt một đoạn nhạc có kích thước nhỏ từ một file Audio có kích thước lớn. Chương trình cung ứng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt không giống nhau, sử dụng chúng để áp dụng vào đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông cho Smartphone hoặc làm nhạc thông báo cho một số ứng dụng khác. những định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ gồm có MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter được chấp nhận bạn tùy chỉnh những thông số của những hiệu ứng, thông số âm thanh để thu được những đoạn nhạc đầu ra có chất lượng tốt nhất. triển khai công việc với nhiều file Audio không giống nhau cùng lúc nhanh gọn, tác dụng.

Để phân tích âm phổ của âm thanh, công cụ Audio Spectrum Analyzer sẽ là phương pháp đơn giản mà tác dụng nhất cho bạn. Cụ thể Audio Spectrum Analyzer được chấp nhận bạn đo độ lớn của tín hiệu âm thanh, dải tần số và âm phổ.

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ bên trong đĩa CD và lưu chúng dưới những định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng để nghe nhạc trên máy tính hoặc những thiết bị di động tương thích.

Bạn không cần tốn tiền tải nhạc chuông trên mạng vì Free MP3 Cutter là đó là công cụ cắt nhạc chuông mp3 được chấp nhận bạn làm việc đó miễn phí, ngoài ra để cắt nhạc mp3 bạn cũng rất có thể thử tải về MP3 Cut, nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Free MP3 có giao diện đơn giản, trong cả khi bạn vẫn chưa từng làm quen với ứng dụng này thì cũng rất có thể dễ dàng thao tác và cắt cho mình những bản nhạc chuông cá tính, nếu gặp khó khăn hãy tìm hiểu bài viết Hướng dẫn cắt nhạc MP3 với Free MP3 Cutter mà chúng tôi biên soạn.

Nếu muốn tạo ra những bản nhạc chuông “chế” gồm có nhiều đoạn nhạc ở nhiều bài hát không giống nhau thì bạn sử dụng phần mềm MP3 Splitter Joiner vừa rất có thể cắt vừa rất có thể nối những đoạn mp3 lại với nhau. Tuy nhiên  MP3 Splitter Joiner là phần mềm có phí

Tính năng chính của Free MP3 Cutter:

– Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.

Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn sót lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

bạn cũng rất có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục phía bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình.

– cung ứng nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

những hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung ứng gồm có: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer).

– Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

bạn cũng rất có thể sử dụng những hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông Smartphone. Chọn lựa những hiệu ứng với những thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

– Hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị những file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn cũng có thể có thân xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.

– Nghe trước âm thanh trước khi cắt.

Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn cũng rất có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

– Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.

Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất toàn bộ âm thanh được phát ra từ đĩa CD và lưu chúng dưới những định dạng âm thanh được hỗ trợ.

– Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc.

bạn cũng rất có thể triển khai đồng thời nhiều công việc với những file Audio không giống nhau, những file Audio này được đặt trong những Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác và làm việc.

MẹoHướng dẫn cắt nhạc Mp3 với Free MP3 Cutter

Bước 1: Trên giao diện của chương trình click vào Load from file để mở file Audio từ máy tính cần cắt nhạc

– Chọn đến thư mục lưu file Audio (Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn file nhạc MP3) và nhấn Open

– Tại đây sử dụng 2 nút di chuyển trên thanh trượt (4) và (5) để tùy chỉnh đoạn nhạc MP3 cần cắt, nhấn vào Browse… để thay đổi thư mục chứa file nhạc đầu ra, chọn định dạng đầu ra cho Audio tại mục Target Format. sau cùng nhấn Save now để triển khai quy trình cắt nhạc MP3.

– quy trình cắt nhạc MP3 đang ra mắt

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn những bạn cách cắt nhạc MP3 bằng phần mềm Free MP3 Cutter, với cách làm này bạn dễ dàng tạo những đoạn nhạc chuông cho Smartphone độc đáp và thú vị. Ngoài ra, để cắt Video bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm cách cắt Video với Free Video Cutter.

 

  • Tính năng nổi trội Free MP3 Cutter:
  • cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông
  • cắt nhạc trên máy tính
  • cắt nhạc mp3

Free MP3 Cutter 2.1(Bản chuẩn cuối) – 30/11/2014 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Free MP3 Cutter 1.0- 30/12/2013 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

Free MP3 Cutter 1.3.7.7- 20/03/2013 Link GoogleDrive

Tải về Microsoft Visio Professional 2016 - Vẽ sơ đồ trực quan, đẹp mắt 1

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *