Foxit PDF Editor là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với những tính năng độc đáo như phóng to và thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn ảnh, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và những thuộc tính văn bản… Foxit PDF Editor còn hỗ trợ sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. bạn cũng rất có thể phóng to, thu nhỏ, chèn thêm đối tượng vào file PDF… mà không cần chuyển đổi sang những định dạng văn bản khác.

Foxit PDF Editor cung ứng cho người tiêu dùng môi trường với rất đầy đủ đủ những công cụ, tính năng và điều kiện thiết yếu để xử lý những văn bản PDF, tiến hành mọi thay đổi cho tài liệu của bạn. So với những ứng dụng chỉnh sửa giống như, phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng hơn với định dạng PDF, được xem là định dạng khó xử lý, những thao tác được tiến hành dễ dàng như trên bản Word.

Tải về Foxit PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF tác dụng 1

tải về Foxit PDF Editor –  Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ những thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được liên tục lưu lại và sau cùng bạn chỉ việc chọn thư mục lưu trữ cho những văn bản. Bạn cũng rất có thể in ấn tài liệu sau khi hoàn thành những thay đổi, sao chép văn bản với số lượng lớn, undo lại những bước chỉnh sửa.

Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file pdf. Phần mềm giúp bạn copy nội dung, chèn text, chèn hình ảnh, xóa khỏi text, hình ảnh bản quyền … và hơn nữa là rất có thể xoay lại hướng của trang pdf

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo mới file pdf bằng phương pháp hỗ trợ những tùy chọn font chữ, màu sắc, kích thước của text và di chuyển tới bất kể vị trí nào trên trang PDF. Vẽ hình, chèn watermark … với Foxit PDF Editor, những bạn cũng rất có thể tạo ra một file pdf cho riêng mình

Foxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục những chỉnh sửa như chèn, xóa, thay đổi nội dung… nếu như bạn cảm thấy vẫn chưa thực sự hài lòng vẫn nhưng thay đổi trước đó. Hơn nữa, bạn cũng được phép sao chép đoạn văn bản từ file PDF này sang file PDF kia với tốc độ nhanh gọn

Foxit PDF Editor là một sản phẩm của hãng Foxit sau phần mềm Foxit Reader nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng trải nghiệm và hài lòng. Hiện nay, định dạng PDF trở thành thông dụng khi cần lưu trữ và bảo mật tài liệu, do đó một ứng dụng chỉnh sửa PDF kèm theo là hết sức thiết yếu.

Ngoài Foxit PDF Editor,  người tiêu dùng thường hay sử dụng Acrobat Pro – phần mềm chỉnh sửa file PDF tác dụng và được nhiều người biết tới, ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn.

Nếu sử dụng Foxit PDF Editor không mang lại tác dụng, những bạn cũng rất có thể sử dụng iSkysoft PDF Editor để sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, việc tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách dễ dàng.

Tính năng chính của  Foxit PDF Editor:

– Mở tài liệu PDF có sẵn để biên tập lại hay tạo tài liệu PDF mới.

– Hiển thị tài liệu PDF với rất đầy đủ đủ chi tiết, sự dụng được với Adobe Reader.

– Phóng to, thu nhỏ màn hình.

– Thêm trang mới, xóa trang hoàn toàn.

– Thay đổi tùy chọn font chữ, màu sắc, sửa, xóa, chèn văn bản mới vào văn bản cũ.

– Thêm ảnh từ file bitmap.

– Thay đổi thuộc tính hình ảnh khác cho đối tượng minh họa.

– Khôi phục việc chỉnh sửa ( chèn, xóa , thay đổi) mà bạn đã tiến hành.

– Sao chép, dán text/ hình sang ứng dụng khác của Windows.

  • Foxit PDF Editor 2019(Bản chuẩn cuối) – 12/12/2019 Link Google Drive 

Tải về Foxit PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF tác dụng 2

  • Foxit PDF Editor 2018– 09/07/2018 Link Google Drive

Tải về Foxit PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF tác dụng 2

  • Foxit PDF Editor 3.0.5.0– 07/02/2013 Link Google Drive

Tải về Foxit PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF tác dụng 2

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *