Tải FLV Player xem video, hỗ trợ định dạng FLV miễn phí 2023

FLV Player là chương trình xem video, xem phim định dạng FLV. Tải FLV Player về máy, bạn không chỉ là xem video Flash với những định dạng không giống nhau, hỗ trợ cách kéo thả tập tin mà còn có tính năng tìm kiếm, xem video toàn màn hình với chất lượng rất tốt.

FLV Player 6.17.6 (Bản chuẩn cuối) – 25/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

FLV Player 6.17.5 – 22/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

FLV Player 6.17.3 – 03/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

 

 

Hướng dẫn Tải và cài đặt FLV Player – Phần mềm xem video, hỗ trợ định dạng FLV

 

không tính phí FLV Player là chương trình giúp người tiêu dùng xem được tất những Video định dạng FLV trên máy tính. Giống như tên thường gọi, đây là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khả năng xem Video FLV của tiện ích là không nhỏ, không tính phí FLV Player cung ứng đầy đủ những tính năng hỗ trợ, những Codec, những chính sách xem Video như xem ở chính sách mặc định hoặc xem toàn màn hình tùy theo sở thích của người tiêu dùng. những tính năng tạm dừng/ ngừng xem Video, tăng/giảm âm lượng Video đều được thao tác dễ dàng bằng phương pháp phím tắt hoặc những phím sẵn có trên màn hình.


FLV Player
tải về FLV Player – Phần mềm Xem phim, Video định dạng FLV

FLV Player là một trong những trình xem video trên máy tính, nó được chấp nhận người tiêu dùng chơi những định dạng video không giống nhau như video định dạng MP4, MKV, FLV… người tiêu dùng cũng cõ thể nghe những định dạng âm thanh hay triển khai việc san sẻ video với bè bạn trên MXH một cách đơn giản và nhanh gọn.

FLV Player cũng là một trong những phần mềm xem video FLV tốt nhất hiện nay cùng với cùng 1 số công cụ khác, bạn cũng rất có thể xem thêm top phần mềm xem video FLV và chọn cho mình một ứng dụng tương thích.

FLV Player hỗ trợ san sẻ những video trên những website

FLV là định dạng Video chuẩn nhất giúp san sẻ những Video trên mạng được hầu hết những website san sẻ Video sử dụng như Youtube, Dailymotion, 4share. Google Video, Vimeo… Mặc dù vậy, không phải chương trình nào cũng rất có thể xem được định dạng này, phần mềm tích hợp sẵn trong Windows là Windows truyền thông Player cũng không thể sử dụng được nó. Để sử dụng được những Video này, cách tốt nhất là nên lựa chọn một chương trình xem Video định dạng FLV và không tính phí FLV Player phần mềm mà bạn nên chọn lựa.

Tính năng chính của không tính phí FLV Player

– Hỗ trợ những nhiều định dạng Video Flash không giống nhau.

Tải không tính phí FLV Player là công cụ tốt nhất hỗ trợ xem toàn bộ những Flash Video được tải từ Internet có những định dạng như FLV, H.264 (.MP4), F4V và Video FLV theo chuẩn chất lượng rất tốt HD.

– Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin.

Chương trình có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng. người tiêu dùng chỉ việc kéo file Video và thả vào cửa sổ trình duyệt. toàn bộ những Video này sẽ được chương trình xem ngay lập tức.

– cung ứng đầy đủ những bộ Codec mà không thiết yếu lập thêm.

Vì tải về không tính phí FLV Player là chương trình chuyên dụng dành riêng cho những Video Flash nên nó hỗ trợ đầy đủ những codec sẵn có dành riêng cho định  dạng này. người tiêu dùng sẽ không phải mất công tìm kiếm những codec tương thích cho từng Video của tôi như trước nữa.

– Xem Video toàn màn hình.

Tải không tính phí FLV Player cung ứng chính sách xem Video toàn màn hình, thanh điều khiển gồm có những tính năng sử dụng không giống nhau sẽ được ẩn đi, giúp tận dụng tối đa màn hình tạo điều kiện tốt nhất để xem những Video không giống nhau, đặc biệt là những Video được tải về có chất lượng rất tốt ví dụ như những Video HD.

– tính năng tìm kiếm

những công cụ tích hợp sẵn trong chương trình được sắp xếp hợp lý theo từng danh mục không giống nhau, nhưng vẫn không dễ dàng tìm để sử dụng chúng đặc biệt là đối với những người mới tiếp cận phần mềm. Sử dụng tính năng tìm kiếm tốt nhất giúp người tiêu dùng rất có thể đơn giản trong việc tìm những tính năng tương thích hơn đối với từng Video của tôi. Nhờ tính năng này, người tiêu dùng rất có thể tùy ý chọn lựa những tính năng tốt nhất giúp Video được xem theo nhu cầu của tôi.

– Dung lượng nhỏ gọn, dễ thiết lập.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Sau khi tải về bộ thiết lập không tính phí FLV Player từ trên Internet về máy tính, đơn thuần là chỉ clik Next đến khi nào chương trình tự động kết thúc. không cần thiết phải thay đổi những thông số thiết lập, người tiêu dùng đã rất có thể sử dụng nó để xem những Video Flash của tôi ngay lập tức.

– update phiên bản mới.

tính năng update giúp người tiêu dùng luôn luôn update những phiên bản mới nhất của không tính phí FLV Player để có được những tính năng mới nhất của nó. Chương trình được tăng cấp thường xuyên, cải thiện những lỗi hiện có và tăng cấp những tính năng cũng như thêm những tính năng mới.

tải về FLV Player là trình xem video định dạng FLV với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ nhiều định dạng video Flash không giống nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm này cung ứng đầy đủ những bộ codec cho video mà không cần thiết phải thiết lập thêm, có tính năng kéo thả và hỗ trợ xem video toàn màn hình.

HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT FLV MEDIA PLAYER

Bước 1. Chọn Next để bắt đầu cài đặt

FLV Media Player

Bước 2. Chọn Next

FLV Media Player

Bước 3. Nhấn chuột vào Typical sau đó nhấn Next

FLV Media Player

Bước 4. Nhấn install để cài đặt

FLV Media Player

Bước 5. Chọn Finish để kết thúc cài đặt

FLV Media Player

Chúc các bạn thành công!

Một số phần mềm hỗ trợ xem video khác

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể xem thêm FLV/F4V Flash trực tuyến Video Player cũng là trình phát video Flash chất lượng rất tốt, đặc biệt FLV/F4V Flash trực tuyến Video Player cung ứng những tính năng phát đa phương tiện cơ bản như chuyển đổi sang chính sách toàn màn hình, thay đổi kích thước video, v.v.

nói tới trình xem Videp Flash trực tuyến thì Adobe Flash Player được xem là ứng dụng nổi tiếng hiện được nhiều tình nhân thích, Adobe Flash Player mang đến cho bạn những trải nghiệm xem những video chất lượng rất tốt trên nhiều trình duyệt của tôi.

FLV Player 6.17.6 (Bản chuẩn cuối) – 25/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

FLV Player 6.17.5 – 22/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

FLV Player 6.17.3 – 03/06/2020 – Link Download

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Có thể bạn quan tâm  Tải đề cương ôn thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 thí điểm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *