Cool Edit Pro cung ứng đến bạn những công cụ để bạn tự làm ra những chương trình radio trực tuyến giống như khi bạn nghe trên đài. Phần mềm này có những công cụ để rất có thể xóa sổ những tạp âm trong quy trình lưu lại âm thanh như: tiếng thở, tiếng ồn… phối kết hợp với việc điều chỉnh tăng hoặc giảm âm giọng nói theo mong muốn của tôi để chương trình Radio được hấp dẫn nhất.

Giới thiệu Cool Edit Pro

Chương trình Cool Edit Pro hỗ trợ người tiêu dùng tạo mới một chương trình Radio trực tuyến mang đậm phong thái của tôi cùng với những bản nhạc không lời, giọng nói của chính mình. bạn cũng rất có thể dành tặng chương trình đó cho người thân, bè bạn của tôi

Bạn là người thích nghe những chương trình, giai điệu trên chương trình Radio và ước một ngày nào được chính tay mình tạo ra một chương trình Radion trực tuyến cho riêng mình. Sử dụng Cool Edit Pro sẽ giúp bạn tiến hành được ước mơ đó, những công cụ mà bạn cần đơn giản chỉ là một chiếc microphone cùng với những bản nhạc gồm lời và không lời.

Phần mềm Cool Edit Pro cung ứng cho người tiêu dùng tính năng tạo chương trình Radio với những Track được thiết kế trên giao diện giúp người tiêu dùng phân biệt rõ ràng những quy trình để tạo ra một chương trình Radio của riêng mình. Lần lượt mỗi Track sẽ lưu lại những công cụ, bài hát và lời nói của bạn.

Bên cạnh đó, Cool Edit Pro còn hỗ trợ bạn xóa sổ những tạp âm trong quy trình lưu lại âm thanh như: Tiếng thở, tiếng ổn … điều này sẽ giúp âm thanh sẽ trong và mượt hơn, người nghe sẽ không bị tác động bởi chất lượng kém. Cool Edit Pro điều chỉnh âm thanh tương thích với nhạc nền, giúp bạn điều chỉnh tăng hoặc giảm giọng nói của bạn để có được một chương trình Radio chuyên nghiệp và đạt chất lượng rất tốt.

Những tính năng chính của Cool Edit Pro

– Cung ứng công cụ Track để tiến hành những quy trình hoàn thiện chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu lại giọng nói và Track 3 là nơi lưu lại nhạc có lời
– Hỗ trợ công cụ xóa sổ những tạp âm.
– Tính năng điều chỉnh âm để tương thích nhất với nhạc nền.

Phần mềm cùng công dụng

Bạn cũng rất có thể phối kết hợp với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng những file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR… sử dụng trong những chương trình này, đặc biệt GoldWave cung ứng đa dạng những hiệu ứng âm thanh và bộ lọc để bạn áp dụng cho file nhạc của tôi.

  • Tải về soft: GoldWave

  • Cool Edit Pro 2.1 Build 3097.0(Bản chuẩn cuối) – 13/09/2017 Link Google Drive

Tải về Cool Edit Pro - Làm radio trực tuyến, tự làm radio 1

  • Cool Edit Pro 2.1– 09/04/2003 Link Google Drive

Tải về Cool Edit Pro - Làm radio trực tuyến, tự làm radio 1

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *