tải về Adusoft DVD Creator – Ghi đĩa, tạo đĩa DVD

Bùi Minh Quang  update: 24/09/2013

Adusoft DVD Creator là chương trình dễ sử dụng giúp bạn tạo và ghi đĩa DVD với những video có sẵn trong máy tính. bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi chúng để sử dụng trên những thiết bị đa phương tiện hoặc những đầu máy DVD.

Quảng cáo

Adusoft DVD Creator là công cụ tạo đĩa DVD và là phần mềm ghi đĩa được phát triển bới Adusoft giành cho những máy tính có hệ điều hành Windows. Phần mềm này ghúp bạn chuyển đổi những nền tảng video phổ biến nhất như AVI, MPEG, DIVX, XVID, MOV, MP4, MPG, ASF cũng như WMV sang DVD và ghi chúng vào đĩa DVD.

Adusoft DVD Creator cung ứng một tính năng độc đáo và hấp dẫn, nó như một thư viện với nhiều mẫu menu theo từng chủ đề được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những menu của riêng mình, thích hợp với phong thái và giúp những bộ phim của bạn trông đẹp hơn. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để hiển thị phim tận nơi hoặc thậm chí tạo một bài thuyết trình mà không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Adusoft DVD Creator hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và xử lý đa luồng được cho phép chuyển đổi những video nhanh hơn và nhiều file được xử lý đồng thời. Nó hỗ trợ hệ thống đường truyền NTSC và PAL, màn ảnh rộng 16:9 và truyền hình tiêu chuẩn 4:3, nâng cao chính sách âm thanh kĩ thuật số Dolby, có khả năng tương thích với cùng một loạt những loại máy DVD như DVD-R/RW và DVD+R/RW.

Chương trình có giao diện đồ họa trực quan, với trình soạn thảo menu được thiết kế khá đẹp mắt được cho phép bạn dễ dàng tạo ra đĩa DVD theo chính phong thái của tôi. Nếu bạn muốn đang tìm kiếm một chương trình tạo và ghi đĩa hoàn hảo, Adusoft DVD Creator đó là lựa chọn tốt nhất mà những bạn nên dùng thử.

Tính năng cơ bản của Adusoft DVD Creator:

– Tạo và ghi đĩa từ những định dạng video phổ biến AVI, MPEG, DIVX, XVID, MOV, MP4, MPG, ASF..

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt nhiều video.

– Xử lý đa luồn.

– Hỗ trợ đường truyền NTSC và PAL.

– chính sách âm thanh kĩ thuật số Dolby.

– Thiết lập tùy chỉnh giao diện theo sở thích.

– Tạo video để sử dụng tận nơi hoặc ghi đĩa DVD.

– Tương thích với những loại máy DVD như DVD-R/RW, DVD+R/RW.
 

  • Adusoft DVD Creator 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 27/12/2007 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *