tải về AdThwart Legacy – Gỡ quảng cáo trên web

Hoàng Gia Bách  update: 12/04/2017

AdThwart Legacy là một tiện ích mở rộng được phát triển dành riêng cho trình duyệt Chrome của Google. có nhiệm vụ là AdThwart Legacy giúp chặn những quảng cáo trên những website giúp trải nghiệm web của bạn bớt khó chịu hơn.

Quảng cáo

 AdThwart Legacy là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi tiến sỹ Ttjoseph, một nhóm chuyên phát triển những ứng dụng và tiện ích dành riêng cho trình duyệt Chrome của Google. AdThwart Legacy  được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể truy cập những website một cách dễ dàng mà không gặp mà không gặp phải sự quấy rầy của những trang quảng cáo hay những dịch vụ của chúng.

AdThwart Legacy  có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này có làm biến mất hoàn toàn những hình quảng cáo trong những website bằng phương pháp nhấn chuột phải vào hình tượng của AdThwart Legacy và chọn “enable for thí site” này là được. những hình ảnh quảng cáo trong website sẽ biến mất hoàn toàn. người tiêu dùng rất có thể hồi phục tắt tiện ích bằng phương pháp click vào hình tượng của AdThwart Legacy bỏ đi ô “enable for thí site” là được. ĐIều này sẽ giúp cho bạn cũng rất có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn và tránh bị hoa mắt hoặc quấy rầy của những trang và mục quảng cáo. Ngoài ra, AdThwart Legacy sẽ không truy cập những dữ liệu cá nhân của bạn. Chome sẽ hiển thị những cảnh báo tương tác với những thẻ của trình duyệt, trong cả khi chúng không truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Cũng như những tiện ích khác AdThwart Legacy cũng được tích hợp chính sách thông báo update phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì AdThwart Legacy sẽ gửi thông báo đến người tiêu dùng khi họ bật trình duyệt chrome lên. Bạn chỉ việc nhấn nút chấp thuận thiết lập là rất có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, AdThwart Legacy đã ra mắt phiên bản mới có tên là AdThwart Legacy Legacy. Phiên bản này bổ xung một số tính năng mới đồng thời cải thiện hơn những hạn chế còn tồn tại của phiên bản cũ.

Dưới đây là những tính năng đáng để ý của AdThwart Legacy :


– Dễ sử dụng và thiết lập
– Dễ dàng làm mất đi những mục quảng cáo trong một website.
– Có công dụng tự động upgrade.
– không truy cập dữ liệu cá nhân của bạn
– rất có thể gỡ bỏ tiện ích này một cách dễ dàng.

 

  • AdThwart Legacy 1.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 13/10/2010 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *