tải về AdShield Popup & Ad Blocker – Loại bỏ quảng cáo trên web

Thu Hà  update: 05/01/2015

AdShield Popup & Ad Blocker là phần mềm dành riêng cho trình duyệt IE, nó được tích hợp liền mạch add-on nhằm loại bỏ những chương trình quảng cáo, cửa sổ popup, banner cũng như những chương trình phần mềm độc hại khác trong quy trình duyệt web của bạn. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn tải xuống những chương trình quảng cáo vô ích.

Quảng cáo

AdShield Popup & Ad Blocker là một phần mềm được tích hợp liền mạch add-on chỉ dành riêng cho trình duyệt IE giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những chương trình quảng cáo rối mắt mỗi khi duyệt web. Phần mềm này khả thi đối với những biểu ngữ, banner quảng cáo, những cửa sổ popup cũng như những phần mềm độc hại khác xuất hiện trong quy trình truy cập web của bạn.

trải qua việc loại bỏ những phần mềm độc hại, pAdShield Popup & Ad Blocker sẽ đẩy nhanh tốc độ duyệt web của hệ thống, đồng thời ngăn chặn việc tải xuống những chương trình quảng cáo, những trang và popup cũng như hiển thị chúng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập mặc định cho phần mềm ngăn chặn bất kể điều gì trên nội dung web làm tác động xấu đến hệ thống máy tính của bạn.

AdShield Popup & Ad Blocker hỗ trợ một danh sách những chương trình quảng cáo mạnh mẽ, phần mềm cũng tự động update phiên bản và sửa đổi những danh sách chặn. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi danh sách này.

những tính năng chính của AdShield Popup & Ad Blocker :

– được chấp nhận bạn ngăn chặn tối đa những phần mềm quảng cáo.
– Hỗ trợ việc ngăn chặn việc tải xuống và hiển thị trang quảng cáo, banner, cửa sổ popup.
– Hiển thị danh sách những chương trình bị ngăn chặn và bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi chúng.

  • AdShield Popup & Ad Blocker 3.0.8
    (Bản chuẩn cuối) – 11/03/2006 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *