tải về AdShield – Chặn popup trên trình duyệt IE

Nguyễn Trường Giang  update: 12/01/2018

AdShield là phần mềm được thiết kế dành riêng cho trình duyệt Internet Explorer với khả năng chặn những popup quảng cáo thông quan một danh sách những link do người tiêu dùng thiết lập. Phần mềm này còn giúp phát hiện và gỡ bỏ những phần mềm gián điệp và phần tử độc hại tiềm tàng trong những quảng cáo nhằm bảo vệ trình duyệt và hệ thống.

Quảng cáo

AdShield hỗ trợ người tiêu dùng trong việc phát hiện và ngăn chặn những hộp thoại quảng cáo xuất hiện khi bạn mở những website, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung thiết yếu cũng như cải thiện hiệu suất cho trình duyệt. Phần mềm này còn vô hiệu hóa công dụng tự động tải về những ứng dụng từ Internet Explorer, những biểu ngữ, hình ảnh động hoặc bất kỳ một thành phần nào khác trên website của bạn.

AdwCleaner cũng có thể có tính năng chặn quảng cáo và phần mềm độc hại để mang lại cho bạn môi trường trực tuyến an toàn, AdwCleaner làm việc tác dụng trên nhiều trình duyệt không giống nhau.

Tính năng mới của AdShield phiên bản 3.0.5.0:

– Nâng cao hiệu suất chặn popup trên trình duyệt Internet Explorer


 

AdShield triển khai chặn quảng cáo dựa trên một danh sách do người tiêu dùng cung ứng, lọc quảng cáo trải qua những từ khóa, nội dung quảng cáo, màu sắc phổ biến. bạn cũng rất có thể xuất khẩu danh sách này để sẻ chia cho bạn bà hoặc tùy chỉnh cho thích hợp với nhu cầu riêng theo từng thời điểm không giống nhau nhằm đảm bảo cho trình duyệt được an toàn và sạch sẽ.

AdShield cũng giúp khôi phục lại những quảng cáo đã loại bỏ nếu bạn đang có nhu cầu thu thập thông tin. Ứng dụng này còn giúp phát hiện và chặn những loại phần mềm độc hại, gián điệp và lừa đảo thường ẩn dưới những quảng cáo, bảo vệ cho hệ thống của bạn tránh đươc sự xâm nhập nguy hiểm cũng như bảo mật dữ liệu an toàn.

những tính năng chính của AdShield:

– Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer
– Lọc quảng cáo trải qua danh sách được cung ứng
– Vô hiệu hóa công dụng tải tự động
– Gỡ bỏ những phần tử độc hại, phần mềm giám điệp
– Bảo vệ trình duyệt và hệ thống
 

 

  • AdShield 3.0.5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/03/2012 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *