tải về ADShareit SWF to Video Converter – Chuyển đổi định dạng Flash sang Video

Nguyễn Sang  update: 05/11/2013

ADShareit SWF to Video Converter được cho phép người tiêu dùng chuyển đổi những file dạng flash (.SWF) thành định dạng Video để rất có thể ghi đĩa với chất lượng tốt. Phần mềm này cũng rất có thể chuyển đổi Flash sang những định dạng ảnh động và tĩnh với tốc độ nhanh gọn.

Quảng cáo

ADShareit SWF to Video Converter có khả năng chuyển đổi những File Flash định dạng SWF sang AVI với kênh alpha RGBA với hỗ trợ toàn bộ những “codec” nén được seting trong hệ thống cửa sổ, chẳng hạn như 3ivx, DivX, XviD .. Chương trình này cũng rất có thể chuyển những tập tin SWF sang Video MPEG tương thích VCD / SVCD hoặc định dạng cho DVD, chuyển sang ảnh động dạng GIF bằng phương pháp sử dụng FLASH MX và SWiSH. Ngoài ra, tiện ích này cũng được cho phép chuyển SWF sang định dạng ảnh PNG, TGA, BMP, JPEG.

ADShareit SWF to Video Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh gọn, trích xuất những Video chất lượng tốt với hỗ trợ những chính sách alpha như Alpha Channel, IntensitySqrt Alpha Channel, BackgroundColor Alpha Channel. người tiêu dùng được phép tùy chỉnh và thiết lập nhiều thông số đầu ra cho những video hoặc ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp đỡ chuyển đổi sang Video hoặc ảnh với những khu vực nhất định, tách âm thanh ra khỏi Video.

những tính năng chính của ADShareit SWF to Video Converter:

– Chuyển file Flash định dạng SWF sang AVI để ghi đĩa
– Chuyển Flash sang Video MPEG tương thích VCD / SVCD
– Chuyển Flash sang dạng ảnh GIF, PNG, TGA, BMP, JPEG.
– Trích xuất âm thanh từ File SWS thành dạng MP3
– Tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất sản phẩm đầu ra chất lượng
– Hỗ trợ nhiều chính sách Alpha
 

  • ADShareit SWF to Video Converter 7.0 Lite
    (Bản chuẩn cuối) – 31/03/2013 tải về
  • ADShareit SWF to Video Converter 7.0 Pro
    – 31/03/2013 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *