tải về AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer – Chặn popup, quảng cáo

Nguyễn Trường Giang  update: 19/01/2017

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer là công cụ giúp bạn ngăn chặn quảng cáo và những nguy cơ hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính. Nếu bạn muốn có những phiên làm việc, tìm kiếm nhanh gọn và kết quả trên internet, bạn nên seting và sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Quảng cáo

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer giúp bạn thoát khỏi cảnh bực mình khi quảng cáo trên internet hiện ra tràn ngập mỗi khi bạn kich vào một đường dẫn bất kì. Phần mềm sẽ tắt toàn bộ những quảng cáo hoàn toàn có thể hiển thị, cũng như những pop-up và banner khó chịu.

Đôi khi chứa đựng trong những quảng cáo tưởng như chỉ mang mục đích thương mại lại là những spyware hay adware có khả năng gây tổn hại lớn cho máy tính. AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer sẽ phát hiện và tiêu diệt chúng ngay lập tức.

những hoạt động sau mỗi phiên sử dụng internet của bạn cũng hoàn toàn có thể được phần mềm xóa khỏi hoàn toàn, không để lại bất kì dấu vết nào dù là nhỏ nhất. AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer có tác dụng với mọi trình duyệt internet. Phần mềm còn có tác dụng với cả những chương trình như Kazaa, Morpheus, ICQ, MSN, AIM….

AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer có khả năng update tự động. Giống như những phần mềm diệt virus, tính năng này giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước sự việc tiến công của những spyware, adware đang ngày càng đa dạng về chủng loại.

Phần mềm cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thiết đặt theo mong muốn. bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn những quảng cáo nào hoàn toàn có thể hiển thị, bật hay tắt âm thanh khi chương trình tiến hành vô hiệu hóa quảng cáo, xem danh sách quảng cáo và những pop-up, banner bị vô hiệu hóa….

Tính năng chính của phần mềm AdsGone Spyware Blocker and Popup Killer:

– Vô hiệu hóa những quảng cáo, pop-up và banner.
– Tiêu diệt những spyware hay adware.
– Xóa dấu vết sau khi sử dụng internet.
– Có tác dụng với mọi trình duyệt internet, những chương trình như Kazaa, Morpheus, ICQ, MSN, AIM….
– update tự động.
– Tùy chỉnh những thiết đặt theo mong muốn.

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *