tải về Ads Filter – Ngăn chặn quảng cáo pop-up

Thu Hà  update: 05/12/2013

Ads Filter được thiết kế cho người tiêu dùng MS Internet Explorer hoàn toàn có thể ngăn chặn những hình ảnh, topup quảng cáo trên trình duyệt web, giúp cải thiện thời gian tải trang và tốc độ xử lý.

Quảng cáo

Đây là một ứng dụng nhỏ hỗ trợ người tiêu dùng trình duyệt Interner Explorer tránh hiển thị quảng cáo, giúp  giảm sút không gian bị quảng cáo sở hữu khiến bạn thấy khó chịu. Nội dung thể hiện trên website sẽ rõ rang, sạch sẽ và tạo cảm giác dễ chịu hơn

Hiện nay, nội dung quảng cáo hoàn toàn có thể tồn tại dưới nhìu hình thức gồm có hình ảnh, ảnh động, âm thanh, video, baner, popup, nhà quảng cáo đa số nhắm vào những tập tin flash hiển thị trên website, gây nên sự mất triệu tập vào nội dung chính của web. Để hạn chế vấn đề này Helexis Software Development đã thiết kế ứng dụng Ads Filter nhằm mục đích ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn.

Sau khi bạn đã thiết lập danh mục, bộ lọc sẽ chặn toàn bộ những hình ảnh quảng cáo từ mạng. Để bắt bạn cần xác lập danh sách những biểu ngữ và quảng cáo, Ads Filter sẽ sử dụng bộ lọc tiên tiến để ngăn chặn những điều đó.

Hơn nữa Ads Filter không chỉ là ngăn cản tải quảng cáo, nó cũng điều chỉnh giao diện trang để xóa không gian lãng phí. Vì vậy, những bạn sẽ có được trang thông tin mới gọn gang hơn và hợp thích hợp với hầu hết cửa sổ trình duyệt của bạn.

Tính năng đặc biệt:

–    Chương trình lọc quảng cáo này hoàn toàn có thể thu gọn không gian bị lãng phí được dùng cho những banner quảng cáo.
–    những bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho những thông tin rất cần thiết mà không phải cuộn chuột nhiều lần
–    Chương trình này hoạt động rõ ràng và rất êm
–    Bạn không phải thiết lập thêm bất kỳ thứ gì.
 

  • Ads Filter 1.2.72
    (Bản chuẩn cuối) – 23/06/2008 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *