tải về ADrive beta – Dịch vụ Host upload dữ liệu lên mạng

Đỗ Bá Hưng  update: 08/08/2020

ADrive beta là một trong những dịch vụ host hàng đầu. ADrive beta được cho phép người dung upload, tải về, quản lý những tập tin một cách dễ dàng .

Quảng cáo

ADrive beta có giao diện rất quen thuộc,mức độ bảo mật cao với những thư mục.

với những thư mục của bạn trên ADrive beta ,bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những chính sách riêng tư cho riieng mình hoặc chia sẽ cho mọi người để người khác hoàn toàn có thể xem và tải về.

ADrive beta được cho phép bạn upload nhiều file cùng một lúc với tốc độ rất cao tùy tuộc vào gói mạng mà bạn đang dùng. ADrive beta được cho phép dung lượng của một file upload hoàn toàn có thể lên đến 2Gbs. Khi upload lên những bạn sẽ có một đường dẫn URL đến file của bạn.Với URL này bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng chia sẽ file đó cho những người khác.

bạn cũng hoàn toàn có thể tăng đáng kể tốc độ tải về từ ADrive beta bằng những phần mềm chuyên dụng như Flashget/IDM . hoàn toàn có thể tải về cùng lúc không giới hạn số file từ ADrive beta bet nhưng bạn cũng phải để ý đến tốc độ tải về đễ có kết quả nhất.

Điều khiến bạn gặp khó khăn nhất đó là việc đăng kí tài khoản của ADrive beta.Nhưng yêu cầu về bảo mật cao đã khiến cho thủ tục đăng kí mất thời gian do việc phải cung ứng nhiều thông tin cũng như activate tài khoản…

những tính năng chính của ADrive beta

chính sách bảo mật tốt.
Quản lý thư mục dễ dàng.
tải về và upload được nhiều thư mục một lúc.

 

  • ADrive beta 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 06/08/2020 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *