[taimienphi] Download ACD/ChemSketch Freeware Miễn Phí 2023

 

tải về ACD/ChemSketch Freeware – Tạo quy mô hợp chất hóa học

Nguyễn Trường Giang  update: 06/12/2018

ACD/ChemSketch Freeware giúp bạn tạo ra những quy mô hóa học cũng như những phản ứng xảy ra trong hóa học nhằm hỗ trợ những nhà khoa học, giáo viên tiến hành những thí nghiệm và nghiên cứu hóa học, tránh được những rủi ro khi tham gia thực hành với những hợp chất hóa học, đây được xem là công cụ hỗ trợ chuyên ngành hóa học thông dụng và tiện lợi nhất.

tiến hành những phản ứng hóa học luôn mang lại nhiều rủi ro cho người tiến hành bởi những hợp chất rất có thể phản ứng với nhau tạo ra nhiều trường hợp nguy hiểm như cháy và nổ hoặc những vấn đề khác, do đó để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng những nhà phát triển phần mềm đã sáng tạo ra chương trình ACD/ChemSketch Freeware với khả năng mô phỏng những phản ứng xảy ra trong hóa học và vẽ quy mô những hợp chất hóa học.

download acdchemsketch freeware

Để cân bằng những phản ứng hóa học hay tính số mol trong phản ứng, những bạn sử dụng phần mềm EBAS. Công cụ EBAS áp dụng đối với những phản ứng từ đơn giản đến phức tạp.

ACD/ChemSketch Freeware vẽ những quy mô hợp chất hóa học một cách khá dễ dàng, phần mềm hỗ trợ chính sách xem 3D được chấp nhận xem toàn bộ những thành phần từ hình dáng, màu sắc đến cả khoảng cách những phân tử trong một quy mô hợp chất hóa học, bên cạnh đó bạn cũng rất có thể kéo hoặc xoay quy mô 3D theo ý của riêng bạn với nhiều chính sách xem không giống nhau người tiêu dùng rất có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ hình ảnh quy mô được hiển thị trên cửa sổ phần mềm.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng hỗ trợ học môn Hóa toàn diện hơn thì Atoms, Bonding and Structure là lựa chọn thích hợp. Phần mềm Atoms, Bonding and Structure dành riêng cho học viên đang học chương trình hóa học phổ thông.

ACD/ChemSketch Freeware cung ứng một công cụ lập trình giúp người tiêu dùng rất có thể tự lập trình tạo ra một công thức hóa học, đối với những ai thích sáng tạo thì công cụ này của phần mềm là giải pháp thích hợp nhất, giao diện của phần mềm khá đơn giản chương trình được thiết kế khá giống với những phần mềm vẽ hình khác, tuy nhiên một số công cụ của phần mềm là những hình tượng được sử dụng trong hóa học.

Đối với những ai yêu thích những thí nghiệm hóa học thì ChemLab là một hỗ trợ tốt. Ứng dụng ChemLab giúp bạn làm nhiều loại thí nghiệm, tương ứng với những phản ứng hóa học không giống nhau.

ACD/ChemSketch Freeware hỗ trợ việc sử dụng nhiều tab cùng lúc do đó bạn cũng rất có thể dễ dàng sao chép bản vẽ của tớ và tạo sang dạng hiển thị 3D một cách khá dễ dàng và đơn giản, nó được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể tạo ra nhiều quy mô hóa học không giống nhau cùng lúc và di chuyển giữa những tab không giống nhau.

Những tính năng chính của ACD/ChemSketch Freeware:

– Hỗ trợ vẽ quy mô hợp chất hóa học

– Mô phỏng những phản ứng hóa học

– Giao diện đơn giản, cung ứng những công cụ vẽ hóa học

– được chấp nhận mở nhiều tab cùng lúc

– Vẽ và chuyển đổi quy mô hợp chất hóa học 3D

– Dung lượng phần mềm nhỏ gọn, dễ thiết lập

Có thể bạn quan tâm  Tải PDF Pro xem và chỉnh sửa PDF miễn phí mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *