Download Red Alert 2 bản mở rộng Full Crack miễn phí mới nhất 2024

Red Alert 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi giải pháp thời gian thực Red Alert được phát triển với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như những binh chủng, công trình và vương quốc mới. Red Alert 2 chứa 2 dòng mẩu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi muốn chơi. Cả 2 dòng mẩu chuyện đều không giống nhau theo nhiều cách.

Tải Red Alert 2 link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Red Alert 2 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Red Alert 2 phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu trò chơi Red Alert 2

Red Alert 2 phiên bản 30000, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của trò chơi Command & Conquer: Red Alert.

Mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc trò chơi thủ khác, bằng phương pháp phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải triệu tập bảo vệ căn cứ của tớ để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo những đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được thành công.

download red alert 2

Tải về Red Alert 2, trò chơi chiến tranh Xô Viết và liên minh

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ những mỏ khoáng sản bằng phương pháp sử dụng phương tiện khai thác đặc biệt, giống với toàn bộ trò chơi Command & Conquer khác. trong những khi dòng trò chơi giải pháp thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu chiến lược đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của Red Alert 2. Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, những phương tiện khai thác tự động và ngay lập tức tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu tiến hành nhiệm vụ của tớ. tương tự như như đơn vị lính, phương tiện khai thác của phe liên minh và phe Xô Viết cũng không giống nhau. Điều này tăng sự thú vị cho trò chơi.

Tải Red Alert 2

Tải Red Alert 2 – trò chơi báo động đỏ cho PC

Red Alert 2 được cho phép người chơi thử thách bản thân trong cơ chế Single Player gồm có 3 chiến dịch hấp dẫn và cơ chế Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của trò chơi vẫn là cơ chế Multiplayer. Có 2 cơ chế người chơi không giống nhau gồm có LAN được cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với bè bạn và trò chơi thủ khác mà không cần sử dụng kết nối Internet và trực tuyến Play được cho phép trò chơi thủ Gameplay qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.

trò chơi Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và liên minh đã quen thuộc với những trò chơi thủ từng chơi phiên bản trước. trò chơi Red Alert 2 gồm có hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng mẩu chuyện diễn biến theo những cách không giống nhau.

Download Red Alert 2 miễn phí

tải về Red Alert 2 – trò chơi chiến tranh Xô Viết

Trong trò chơi Red Alert 2, hai phe có điểm mạnh và điểm yếu riêng; do đó, để giành được thành công, người chơi phải tìm cách phát huy thế mạnh của tớ và đánh vào điểm yếu của đối thủ. trò chơi Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Chẳng hạn tải về Red Alert 2 có xe điện 3000 người chơi sẽ được bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Red Alert 2 là tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn trái đất với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng tốt. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết và liên minh với hai dòng mẩu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. trò chơi có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước. Đặc biệt người chơi rất có thể trải nghiệm qua phiên bản Red Alert 2 Việt hóa với ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

Những tính năng chính trò chơi Red Alert 2:

– Tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5D.
– Hai phe chơi là Xô Viết và liên minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng.
– Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.
– Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (liên minh).

Phím tắt trong game Red Alert 2, RA2

– Q: Di chuyển nhanh đến nhà Chính
– W: Di chuyển nhanh đến nhà Armory
– E: Chọn đơn vị bộ binh.
– R: Chọn đơn vị Xe Tank và những loại xe khác.
– T: Chọn tất cả các đơn vị quân giống nhau trên một màn hình.
– S: Dừng (hủy bỏ cuộc tấn công).
– N: Chuyển sang đơn vị quân tiếp theo trên bản đồ.
– X: Phân tán tất cả các đơn vị được chọn
– D: Triển khai tất cả đơn vị đã chọn nếu chúng có cùng chức năng /đơn vị phụ bên trong.
– CTRL + 1 đến 9: Tạo đội từ 1 tới 9.
– 1 đến 9: Chọn đội (nếu ấn 2 lần số đội thì màn hình sẽ di chuyển đến đội đó).
– P: Chọn tất cả các đơn vị có khả năng “Tấn công” (không bao gồm các công cụ khai thác) trên màn hình.
– H: Đưa màn hình đến căn cứ của bạn.
– B: Đặt bước di chuyển
– Alt + nhấp vào một xe tăng: Đặt xe tăng của bạn vào một nhóm nhỏ gọn
– Spacebar: Chuyển nhanh màn hình đến đơn vị đang lựa chọn.
– CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

Khi trải nghiệm trò chơi Red Alert 2, hầu hết game thủ nào cũng muốn đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích hợp sẵn trong game sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chơi nhanh hơn. Thay vì bạn chọn từng chiếc xe tăng trên bản đồ hoặc đơn vị quân, bạn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và sau đó từ mọi nơi trên bản đồ bạn nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 (các đội thứ 2, thứ 3 cũng như vậy).

Mẹo chơi Red Alert 2, RA2 dành cho người mới

Khai Thác Ore Nhanh Nhất Có Thể

Muốn chiến thắng trong trò chơi Red Alert 2 thì bạn cần phải có một đội quân hoặc những đơn vị quân cực mạnh, và để làm được điều đó thì bạn cũng cần một lượng tiền kha khá. Muốn có lượng dồi dào, bạn phải phát triển Ore Refinery (Nhà máy luyện quặng) gần với mở quặng nhất có thể. Lúc đó, những xe khái thác của bạn không cần phải di chuyển quãng đường dài để thu hoạch Ore, nguồn tiền tăng lên nhanh chóng mà không tồn nhiều thời gian.

Phá Hủy Công Trình Quan Trọng

Mỗi khi thực hiện các cuộc tấn công, bạn nên tấn công các nhà máy chiến tranh hay còn gọi xưởng sản xuất của địch đầu tiên trước bất cứ điều gì khác, sau đó mới đến nhà khai thác Ore. Trường hợp nếu bạn phá hủy thành công những kiến trúc đó thì khả năng chiến thắng trong trò chơi sẽ được đẩy lên một mức cao hơn.

Xây Dựng Tường Bao Quanh Cơ Sở

Bạn cần tổng cộng bốn bức tường để bao quanh công trình xây dựng của mình. Trong Red Alert 2, các bức tường rất cần thiết vì chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi kẻ địch như gián điệp, kỹ sư, xe tăng và một loạt các đơn vị tấn công khác có thể gây nguy hiểm đến công trình của bạn. Không chỉ có vậy, người chơi cũng có thể sử dụng tăng hoặc thaps pháo xây dựng bên trong bức tướng bắn ra ngoài, rất kiên cố.

Thức Ăn Cho Súc Vật

Điều này đóng một vai trò đặc biệt quan trọng khi nói đến việc phòng thủ. Nhờ có những loại thức ăn này mà người chơi có thể tránh được những con chó AI của địch, bạn có nhiều cơ hội hơn để bắn đối thủ của mình thay vì chĩa súng vào những con chó AI.

Mở Hòm

Luôn luôn nhớ rằng thùng là hệ thống hỗ trợ dành cho bạn và đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên mở khi nhìn thấy, có thể việc mở hòm không mang lại cho bạn nhiều thứ nhưng chúng bổ sung một lượng tài nguyên kha khá, đôi khi là điều bạn đang cần.

Hướng dẫn cách chơi Red Alert 2

Đánh Giá, Nhận Định Chung

Có thể nói với dòng game chiến thuật nói chung và game Red Alert 2 nói riêng việc định ra một lối chơi nhất định là điều không nên, không cần thiết và không phù hợp với tính chất của thể loại game này. Mỗi người sẽ có một cách đánh, sở thích cũng như chiến thuật riêng để có chiến thắng cuối cùng. Vậy nên có chăng về việc hướng dẫn cách chơi chúng tôi chỉ xin hướng dẫn về thao tác cơ bản hoặc dẫn một số cách chơi mang ít nhiều tính chủ quan để bạn đọc tham khảo và sáng tạo thêm lối chơi mới trong game Red Alert 2.

Hướng Dẫn Cách Chơi Red Alert 2 Và Những Lưu Ý Trong Game

Trong game Red Alert 2 mỗi chiến dịch lại có nhiệm vụ cần hoàn thành khác nhau. Tùy vào từng sứ mệnh mà bạn có thể vận dụng lối đánh một cách linh hoạt sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng trong bất kỳ sứ mệnh nào bạn cũng cần phải sản xuất lính, xây dựng khu căn cứ, điều quân, phá hủy công trình địch… Điều quan trọng là làm cách nào để bạn thực hiện điều đó nhanh nhất.

Nguyên Liệu Xây Dựng Công Trình Và Sản Xuất Đội Hình

huong dan cach choi red alert 2 2

Mọi hoạt động của game đều dựa trên việc thu thập tiền. Trong game, tiền bạc có thể được thu thập bằng nhiều cách. Phổ biến nhất là sử dụng xe Miner để thu thập quặng (Ore) hoặc đá quý và vận chuyển chúng đến một máy lọc. Người chơi cũng có thể đạt được một lượng tiền dồi dào bằng cách chiếm h Tech Derricks (tòa nhà trung lập xuất hiện trong một số bản đồ). Game thủ cũng có thể kiếm tiền bằng cách thu thập các thùng gỗ ngẫu nhiên hiện diện trong bản đồ và bán các công trình được điều khiển bởi người chơi.

Các Loại Công Trình

huong dan cach choi red alert 2 3

Trong game có 5 loại nhà xây dựng bao gồm Construction Yard (dành cho các tòa nhà), Barracks (các đơn vị bộ binh), War Factory (đơn vị cơ giới), Naval Shipyard (các đơn vị hải quân) chỉ có ở Đồng minh, Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles). Lưu ý tại bất kỳ điểm trong một trò chơi có thể xây dựng tối đa là một tòa nhà hoặc đơn vị trong mỗi dạng, có nhiều hơn nhà xây dựng chỉ đơn giản là tốc độ sản xuất tăng.

Chú ý nên xây nhà với khoảng cách tối đa để xây nhà Vàng gần với mỏ vàng giúp xe di chuyển nhanh hơn nhằm tăng đáng kể lượng tiền mà bạn cần.

Đặc Điểm Các Quốc Gia

Các phe có tòa nhà tương tự về cơ bản nhưng lại có các phần khác nhau của các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ. Ngoài ra, mỗi quốc gia có một khả năng đặc biệt thường là một đơn vị quân duy nhất. Với những trường hợp ngoại lệ như Paradrops của Mỹ – thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand. Để xây dựng một trong những đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Cách Chọn Tăng Trong Red Alert 2

huong dan cach choi red alert 2 5

Ngoài ra phe Xô viết có loại tăng giá 900$ là rẻ và mạnh. Loại này có thể vừa di chuyển vừa bắn, kết hợp với chó sẽ tạo ra hiệu quả lớn khi áp sát tank đối phương. Còn phe Ailien có loại tăng mặc dù yếu hơn nhưng giá rẻ hơn. Khi tăng lên 1 sao có thể bắn nhanh hơn và thủ mạnh hơn. Nếu loại này kết hợp với chó và lính bay sẽ đạt hiệu quả cao khi tấn công. Khoảng thời gian 3 phút đầu khi chơi là thời gian quan trọng nhất vì khi đó bạn sẽ làm được rất nhiều việc như dò đường mua xe hút vàng và xây nhà hợp lý.

Red Alert 2 còn có thêm những bản mod, tạo thêm các bản đồ đó là chưa kể tới những bản mở rộng khác như Red Alert 2 phát hành cho các hệ PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung Red Alert 2 là một tựa gam hấp dẫn, một tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Red Alert 2, một tựa game chiến tranh trên máy tính rất hấp dẫn người chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Road Rash, Game đua xe quăng xích Road Redemption một tựa game đua xe huyền thoại đã có phiên bản mới với đồ hoạ đẹp hơn, cách chơi đa dạng, nhiều trang bị, phương tiện hơn.

Hướng dẫn cách cách cài đặt Red Alert 2 phiên bản 30000

Bạn có thể Download Red Alert 2 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải Red Alert 2 phiên bản ổn định nhất hiện nay

Bước 1: Bạn tải game Red Alert 2 cho Windows 10 theo liên kết bên dưới, dung lượng game không quá lớn chỉ hơn 420MB, bạn chỉ mất 1 đến 2 phút để hoàn tất nếu như tốc độ đường truyền internet cao. Tải game về máy bạn sẽ nhận được 1 file nén RAR chứa tệp tin cài đặt Red Alert 2 trên máy tính .

Bước 2: Sau khi tải game hoàn tất bạn giải nén bằng WinrarRight-Click (chuột phải) vào file Red Alert 2 chọn Extract to … giống như hình bên dưới của chúng tôi.

Bước 3: Vào thư mục Red Alert 2, chọn file Red Alert 2 Yuri_s Revenge để thực hiện cài đặt trò chơi.

Bước 4: Thư mục cài đặt mặc định của trò chơi sẽ là C:\Program Files (x86)\Red Alert 2 Yuri’s Revenge, bạn có thể thay đổi bằng cách chọn Browse => sau đó click Install, quá trình cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 lập tức bắt đầu

Bước 5: Ngay sau khi cài đặt xong, một bảng Class 2000 xuất hiện bạn chọn Generate phía bên dưới.

Xuất hiện thông báo Wolodate.key created and registry updated ! có nghĩa bạn đã thành công => click OK.

Bước 6: Tiếp theo bạn truy cập vào thư mục Nightmare (ZMOD 04)bôi đen toàn bộ 22 file và chuột phải => chọn Copy.

Bước 7: Tới thư mục cài đặt mặc định của game Red Alert 2 trên Windows 10 là C:\Program Files (x86)\Red Alert 2 Yuri’s Revenge, click chuột phải vào khoảng trắng chọn Paste.

Trong trường hợp nếu hệ thống xuất hiện bảng Replace or Skip File, bạn chỉ việc chọn Replace the files in the destination và tích dấu Do this for aall current items => chọn Continue mà thôi.

Bước 8: Ngay tại thư mục cài đặt game Red Alert 2, bạn cần thiết đặt để trò chơi vận hành trên Win 10 bằng cách click chuột phải vào file Ra2.exe => chọn Properties dưới cùng.

huong dan tai red alert 2

Trong tab Compatibility, tích chọn vào phần Run this program in compatibility mode for. Một cửa sổ xổ xuống xuất hiện, tại đây bạn chọn  Windows XP (Service Pack 3) như hình chỉ dẫn bên dưới.

cai game red alert 2 tren windows 10

Tiếp theo, phía dưới tích chọn Reduced color mode => cửa sổ xuất hiện chọn 16-bit (65536) color và tích Run this program as an administrator => Áp dụng cài đặt bằng cách nhấn vào Apply và OK là xong.

cai dat game red alert 2 tren windows 10

Bước 9: Sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn tải và cài đặt game Red Alert 2 trên Windows 10 phía bên trên, bạn click trực tiếp vào Ra2.exe để khởi chạy hoặc biểu tượng game ngoài màn hình Desktop.

cai red alert 2 tren windows 10

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 15

Một số hình ảnh về game Red Alert 2:

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 16

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 17

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 18

huong dan tai va cai game red alert 2 tren windows 10 19

Red Alert 2 còn có thêm những bản mod, tạo thêm các bản đồ đó là chưa kể tới những bản mở rộng khác như Red Alert 2 phát hành cho các hệ PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung Red Alert 2 là một tựa gam hấp dẫn, một tựa game kinh điển được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Và trải nghiệm nó trên hệ Windows 10 cũng là một cách bạn thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *