Spotify và những điều cần biết

Ứng dụng nghe nhạc Spotify đã có mặt tại Việt Nam và được đông đảo người dùng đón nhận bởi chất lượng âm nhạc là cực kỳ tốt, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Vậy vì sao sự xuất hiện của Spotify khiến cộng đồng Việt hào hứng đến vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về Spotify và một số cài đặt cơ bản trên ứng dụng này nhé.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify đã có mặt tại Việt Nam và được đông đảo người dùng đón nhận bởi chất lượng âm nhạc là cực kỳ tốt, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Vậy vì sao sự xuất hiện của Spotify khiến cộng đồng Việt hào hứng đến vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về Spotify và một số cài đặt cơ bản trên ứng dụng này nhé.

1. Spotify là gì?

Link tải Spotify Music cho Android

Link tải Spotify Music cho iOS

Có thể hiểu Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu hiện nay. Spotify sẽ hấp dẫn bạn ngay lập tức bởi bạn có thể truy cập được nội dung miễn phí chỉ bằng cách đăng ký sử dụng bằng địa chỉ email hoặc kết nối với Facebook.

Spotify chứa đựng một kho nhạc khổng lồ với khả năng cập nhật bài hát mới cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó chất lượng âm nhạc của Spotify mang lại cực kỳ cao, điều mà hầu hết các ứng dụng nghe nhạc phổ biến tại Việt Nam vẫn chưa làm được. Và tất nhiên tất cả đều là nhạc có bản quyền.

Bên cạnh đó Spotify còn mang lại trải nghiệm đồng bộ hoá cực tốt với các thiết bị khác như điện thoại, tivi, loa khá chặc chẽ và nhanh.
Đi sơ qua Spotifly là gì? chúng ta cùng đến với nội dung chính đó là vậy người dùng khi tải Spotify về cần tìm hiểu những cài đặt gì khi sử dụng.

2. Tạo tài khoản Spotify

Tạo tài khoản Spotify.

Đầu tiên để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần tạo một tài khoản của Spotify. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Facebook mặc định của mình để làm tài khoản hoặc có thể tự tạo một account riêng để có thể sử dụng một cách cá nhân hoá trên nền tản âm nhạc này. Xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Spotify và thực hiện để có cho mình một tài khoản Spotify nhé.

3. Đăng ký Premium

Đăng ký Premium.

Mặc định Spotify bản Free chỉ có thể nghe nhạc online qua Internet, bên cạnh đó trong quá trình trải nghiệm nhạc bạn còn phải gặp những đoạn quảng cáo gây gián đoạn khiến mình cảm thấy khó chịu nữa. Hãy thử trải nghiệm gói Premium trên Spotify với mức giá chỉ 59.000đ/tháng, khá là rẻ và bạn có thể dễ dàng đăng ký với thẻ Visa và Master Card với hướng dẫn đăng ký mua Spotify Premium. Nếu bạn chưa có thẻ MasterCard, có thể tham khảo cách tạo thẻ MasterCard ảo bằng ViettelPay nhé.

4. Tuỳ chọn chất lượng nhạc

Tuỳ chọn chất lượng nhạc.

Điểm mạnh nhất của Spotify đó chính là khả năng nghe nhạc chất lượng cực cao, cho trải nghiệm âm nhạc rất khó tả, bạn nên thực hiện ngay tuỳ chỉnh chất lượng nhạc này trên Spotify rồi cắm tai nghe thật tốt vào để trải nghiệm ngay đi.

5. Tải nhạc từ Spotify về điện thoại

Tải nhạc từ Spotify về điện thoại.

Tính năng chính của Spotify đó là nghe nhạc online chất lượng cao. Tuy vậy với chi phí 3G, 4G khá đắt tại Việt Nam và tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng muốn kết nối Wifi thì việc tải nhạc về và nghe offline là một lựa chọn hiệu quả. Tham khảo bài viết Cách tải nhạc từ Spotify để biết thêm chi tiết. Và tất nhiên bạn cần đăng ký Premium để sử dụng tính năng này.

6. Kết nối với thiết bị ngoại vi

Kết nối với thiết bị ngoại vi.

Cuối cùng đó chính là khả năng kết nối và đồng bộ với thiết bị ngoại vi như laptop, tivi và loa. Khi kết nối thành công, bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại để làm thiết bị điều khiển nhạc từ xa. Cảm nhận khả năng chơi nhạc không dây thoải mái nhất từ Spotify theo Hướng dẫn kết nối Spotify từ điện thoại với máy tính, tivi, loa.

Mình đã giới thiệu xong về những cài đặt cơ bản mà bạn cần biết khi sử dụng Spotify rồi. Chúc các bạn trải nghiệm âm nhạc thật vui vẻ.

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Bạn sẽ quan tâm:

– Cách tải nhạc Lossless trên điện thoại

– Cách cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho Android

– Cách tải nhạc trên Zing MP3 miễn phí

– Khắc phục lỗi không nghe được nhạc Zing Mp3 khi tắt màn hình trên iOS

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: thủ thuật sử dụng Spotify, spotify là gì, những điều cần biết về spotify
9.636 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *