Snapdragon Insiders là gì? Cách tham gia Snapdragon Insiders 1

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng dành cho những người hâm mộ Snapdragon trên toàn cầu, vào ngày 01/03/2021 vừa qua, Qualcomm đã chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders trên trang chủ của mình.

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng dành cho những người hâm mộ Snapdragon trên toàn cầu, vào ngày 01/03/2021 vừa qua, Qualcomm đã chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders trên trang chủ của mình.

1. Snapdragon Insiders dùng để làm gì?

Nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho Snapdragon như các game thủ cuồng nhiệt, nhiếp ảnh gia tâm huyết hay các tín đồ công nghệ chân chính, Qualcomm mong muốn tạo nên một cộng đồng toàn cầu dành cho họ. Đó là lý do Snapdragon Insiders ra đời.

Qualcomm đã tạo nên một cộng đồng dành cho những người hâm mộ Snapdragon trên toàn cầu.

Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên có thể tiếp cận và chia sẻ những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung thậm chí là các đối tác quan trọng của Qualcomm.

Cụ thể, các thành viên trong cộng đồng sẽ là những người đầu tiên được nhận những tin tức cập nhật về các thiết bị mới được trang bị trên nền tảng Snapdragon.

Các thành viên trong cộng đồng sẽ là những người đầu tiên được nhận những tin tức cập nhật về các thiết bị mới được trang bị trên nền tảng Snapdragon.

Bên cạnh đó, họ sẽ có cơ hội nhận quà tặng cũng như được tham gia và trải nghiệm các hoạt động có “một không hai” để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.

Qualcomm tạo nên cộng đồng này để quảng bá cho những thiết bị sử dụng nền tảng công nghệ Snapdragon tốt nhất và mới nhất của họ trên thị trường.

Qualcomm tạo nên cộng đồng này để quảng bá cho những thiết bị tốt nhất của họ đang có mặt trên thị trường.

Đồng thời, chương trình cũng mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác, tăng cường sức ảnh hưởng của các thông báo ra mắt sản phẩm của đối tác đến với bộ phận khán giả thực sự quan tâm và có tương tác cao.

Chương trình mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác.

2. Những cách tham gia Snapdragon Insiders

Để tham gia và trở thành thành viên của cộng đồng Snapdragon Insiders, các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi và tham gia cộng đồng tại Twitter: TẠI ĐÂY.

Theo dõi trên mạng xã hội Instagram: TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể theo dõi trên kênh Youtube: TẠI ĐÂY.

Những cách tham gia Snapdragon Insiders.

Xem thêm:

  • Chip giá rẻ Qualcomm Qualcomm Snapdragon 460 có mạnh không?
  • Bộ thu phát Bluetooth là gì? Dùng để làm gì? Có nên mua không?
  • 10 tác hại khi sử dụng mạng xã hội sai cách mà bạn nên biết

Nếu bạn là người quan tâm đến Snapdragon, đừng ngần ngại mà hãy tham gia cộng đồng Snapdragon Insiders để được nhận những tin tức cập nhật về các thiết bị mới được trang bị trên nền tảng Snapdragon nhé!

43 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?


Snapdragon Insiders là gì? Cách tham gia Snapdragon Insiders 2Snapdragon Insiders là gì? Cách tham gia Snapdragon Insiders 2
Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Snapdragon Insiders là gì? Cách tham gia Snapdragon Insiders 4Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *