Smart tivi box là gì? Có những tính năng thú vị nào? Ai thì nên mua?

Hiện nay, chúng ta đã không còn quá lạ lẫm với cái tên Smart tivi box (hay còn gọi là Android tivi box). Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về các tính năng của thiết bị này, hãy cùng mình tìm hiểu về Smart tivi box trong bài viết này nhé!

Hiện nay, chúng ta đã không còn quá lạ lẫm với cái tên Smart tivi box (hay còn gọi là Android tivi box). Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc về các tính năng của thiết bị này, hãy cùng mình tìm hiểu về Smart tivi box trong bài viết này nhé!

1. Smart tivi box là gì?

Smart tivi box (hay Smart TV box) là là một thiết bị được kết nối với tivi với mục đích biến tivi thường thành một chiếc Smart tivi với các tính năng giải trí đỉnh cao như nghe nhạc, đọc báo, chơi game,… Ngoài ra, Android tivi box cũng là một tên gọi khác của thiết bị này.

Smart tivi box là gì?

2. Các tính năng tuyệt vời trên Smart tivi box

Giải trí thả ga cùng Smart tivi box

Với việc dễ dàng kết nối các thiết bị mạng thì Smart tivi box giúp bạn có thể xem phim online, thưởng thức các trận bóng đá trên thế giới, trở thành ca sĩ với tính năng karaoke thay thế đầu karaoke chuyên nghiệp, nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao, truy cập các trang mạng xã hội và cùng các tiện ích khác.

Các tính năng tuyệt vời trên Smart tivi box.

Biến tivi thường thành tivi thông minh

Không quan trọng là tivi đời cũ hay đời mới, quan trọng là Smart tivi box có đa dạng các cổng kết nối như HDMI, AV,… đi cùng và biến tivi nhà bạn thành một chiếc tivi có đầy đủ các tính năng tuyệt vời của một chiếc smart tivi.

Có kho ứng dụng khổng lồ

Các ứng dụng trên CH Play luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn chỉ cần truy cập và cài đặt các ứng dụng mà bạn thích để sử dụng.

Các tính năng tuyệt vời trên Smart tivi box.

Kết nối nhiều phụ kiện

Smart tivi box hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi như USB, chuột, bàn phím, loa,.. và các kết nối không dây như WiFi, Bluetooth giúp bạn tối ưu hóa các tính năng và điều khiển sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Các tính năng tuyệt vời trên Smart tivi box.

3. Có nên mua Smart tivi box không? Ai thì nên mua?

Nếu nhà bạn không có sẵn tivi internet hay smart tivi, thì câu trả lời dành cho bạn là CÓ!

Bởi vì Smart tivi box là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho smart tivi. Hoặc gia đình bạn đang muốn sắm một chiếc tivi hiện đại nhưng lại không đủ tiền mua, thì bạn có thể mua một chiếc tivi thường và Smart tivi box đi kèm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lưu ý là bạn nên chọn một cửa hàng uy tính để mua, đồng thời kiểm tra các thông tin về cấu hình, xuất xứ, thương hiệu,… và đảm bảo được tư vấn kỹ càng trước khi ra quyết định mua.

Có nên mua Smart tivi box không? Ai thì nên mua?

Tuy nhiên, Smart tivi box vẫn tồn tại một số khuyết điểm: Tùy hãng mà giao diện sử dụng gây khó khăn cho người dùng, Smart tivi box làm chiếm không gian, phải dùng dây cáp nên không thể linh động trong bố trí bằng Smart tivi.

Thế nên, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho gia đình bạn.

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý khi chọn mua Smart tivi box, Android tivi box

Từ khóa: smart tivi box, smart tivi box là gì, tính năng smart tivi box, có nên mua smart tivi box, tìm hiểu về smart tivi box, android tivi box
32 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *