Những ưu điểm cần biết khi chọn mua laptop Lenovo Yoga

Nếu đang có ý định sắm cho mình 1 chiếc Lenovo Yoga cung như đang quan tâm đến Lenovo Yoga thì cũng đừng bỏ quên những ưu điểm nổi bật của dòng laptop đình đám này nhé.

Nếu đang có ý định sắm cho mình 1 chiếc Lenovo Yoga cung như đang quan tâm đến Lenovo Yoga thì cũng đừng bỏ quên những ưu điểm nổi bật của dòng laptop đình đám này nhé.

1.Giới thiệu đôi nét về dòng laptop Lenovo Yoga

hinh laptop Yoga

Dòng laptop Lenovo Yoga tới từ hang sản xuất lâu đời Lenovo, Lenovo Yoga ra đời với định vị phân khúc cao cấp và dành cho những người doanh nhân, với yêu cầu cao về thiết kế và hiệu năng, đặc biệt ở các dòng Lenovo Yoga là sự xoay gập 360 độ (theo mình khả năng này chứng minh tại sao chiếc máy có tên là Yoga một bộ môn giúp chúng ta có khả năng uốn dẻo cơ thể).

2.Ưu điểm của dòng laptop Lenovo Yoga

– Thiết kế siêu mỏng nhẹ.

thiết kế đẹp, mỏng nhẹ

Kể từ khi ra đời Lenovo Yoga gây ấn tượng với sự mỏng nhẹ trong thiết kế, qua đó tăng sự thời trang và tiện dụng khi di chuyển. Điển hình là chiếc Lenovo Yoga S730 chỉ có trọng lượng 1.1kg và 11.9mm độ dày.

– Màn hình sắc nét

màn hình Yoga

Là chiếc laptop top đầu của hãng không khó hiểu khi Yoga được trang bị màn hình sắc nét và nịnh mắt. Máy trang bị màn hình 13.3 inch độ phân giải Full HD đi kèm công nghệ góc nhìn rộng đặc biệt của hãng và Dolby Vision, đạt 98% sRGB và 62% AdobeRGB. Màn hình trên Yoga là màn hình cảm ứng đa điểm tran bị đi kèm là cây bút cảm ứng.

– Cấu hình

sức mạnh cấu hình của Yoga

Hướng đên đối tượng doanh nhân người dùng văn phòng di chuyển nhiều và sự mỏng nhẹ tiện lợi nên cấu hình của máy là ở mức đủ dùng cho những nhu cầu trên, không quá mạnh mẽ nếu bạn có nhu cầu chơi game đồ họa.

Thường dòng máy Yoga trang bị các con chịp xử lí top đầu của hãng về hiệu năng và công việc, máy không đi kèm VGA dời, trang bị SSD đầy đủ và dung lượng RAM cũng thường rất dư thừa cho nhu cầu sử dụng ( 8GB,16GB)

– Hệ thống bảo mật

bảo mật vân tay và window hello

Các dòng cao cấp Lenovo Yoga được trang bị các gói bảo mật cao cấp về phần mềm và phần cứng như Window Hello, bảo mật vân tay, điều này là cần thiết khi dòng máy hướng tới đối tượng doanh nhân

– Bản lề 360 độ

bản lề 360 trên yoga

Qua nhiều thế hệ phát triển Lenovo Yoga bản lề là thứ tuyệt vời nhất được lưu giữ và nâng cấp, bản lề của Yoga cho khả năng gập 360 độ, khi gập lại máy sử dụng như một chiếc máy tính bảng cùng với cây bút cảm ứng đi kèm.

3.Có nên mua laptop Lenovo Yoga?

có nên mua yoga không

Lenovo Yoga phù hợp với dân văn phòng có dư giả tài chính trong khoảng 25 triệu đồng, doanh nhân, những người yêu thích thiết kế đẹp, mỏng nhẹ, và bảo mật thông tin.

Lenovo Yoga sẽ không phù hợp nếu như bạn có tài chính eo hẹp một chút, nhưng người mua máy với mục đích chơi game làm đồ họa thì Lenovo Yoga cũng không phải là một sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

– Cách chọn laptop học tập văn phòng

– Tìm hiểu về laptop Lenovo

Từ khóa: lenovo, laptop lenovo, laptop, laptop doanh nhân, laptop mỏng nhẹ, laptop 360 độ
89 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *