Những lỗi khi điện thoại bắt được WiFi nhưng không vào được mạng 1

Điện thoại của bạn đã kết nối Wi-Fi nhưng không vào được mạng. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết sau mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Điện thoại của bạn đã kết nối Wi-Fi nhưng không vào được mạng. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết sau mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Sóng Wi-Fi yếu

Khi kết nối Wi-Fi bạn nên kiểm tra lại tình trạng sóng có đủ mạnh để bạn truy cập mạng hay không. Trường hợp vị trí điện thoại bắt Wi-Fi quá yếu hoặc cách xa tầm phủ sóng thì bạn rất khó truy cập được mạng. Hãy đến gần thiết bị phát Wi-Fi hơn để đảm bảo quá trình truy cập mạng được cải thiện.

Sóng Wi-Fi yếu.

2. Mật khẩu Wi-Fi thay đổi

Các kết nối Wi-Fi bạn đã kết nối trước đó thì lần đăng nhập sau, điện thoại sẽ tự kết nối. Nhưng nếu mật khẩu Wi-Fi bị thay đổi đột ngột thì hệ thống sẽ thông báo không truy cập được mạng. Hãy xóa thông tin cũ của Wi-Fi đang kết nối, sau đó đăng nhập lại với mật khẩu mới để có thể khắc phục tình trạng không vào được mạng.

Mật khẩu Wi-Fi thay đổi.

3. Sử dụng ứng dụng thay đổi VPN

Việc thay đổi IP thông qua ứng dụng của điện thoại thông qua ứng dụng VPN rất dễ dẫn đến tình trạng không vào được mạng mặc dù điện thoại đã kết nối được Wi-Fi. Nếu không cần thiết, hãy cân nhắc tạm ngừng ứng dụng hoặc xóa chúng đi để đảm bảo việc kết nối Wi-Fi ổn định hơn.

Sử dụng ứng dụng thay đổi VPN.

4. Modem Wi-Fi bị lỗi

Đôi khi modem trở nên quá tải dẫn đến phát sinh lỗi khiến cho đường truyền sóng không hoạt động bình thường, bị nhiễu sóng. Trường hợp này bạn hãy khởi động lại modem để truy cập tốt hơn.

Modem Wi-Fi bị lỗi.

Vậy là mình đã chia sẻ một vài lý do khiến điện thoại dù đã truy cập Wi-Fi nhưng không vào mạng được. Nếu có thắc mắc hãy bình luận tại đây nhé.

Các bạn tham khảo sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Xem thêm:

– Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Tạo USB BOOT để cài đặt Windows 10

– Tổng hợp cách cài nhạc chuông cho iPhone cực dễ

– Khắc phục lỗi không sử dụng được Wifi trên Windows 10

​Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng, khắc phục lỗi không vào được mạng
442.677 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *