Những công nghệ, tiện ích có trên sạc dự phòng, cáp sạc, adapter

Mục lục bài viết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất sạc dự phòng, cáp, sạc,… mỗi hãng lại trang bị cho sản phẩm của mình những công nghệ, tiện ích riêng. Và dưới đây là một số công nghệ phổ biến trong số đó, mời các bạn cùng theo dõi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất sạc dự phòng, cáp, sạc,… mỗi hãng lại trang bị cho sản phẩm của mình những công nghệ, tiện ích riêng. Và dưới đây là một số công nghệ phổ biến trong số đó, mời các bạn cùng theo dõi.

1. AiPower

AiPower là công nghệ sạc thích ứng cho phép sạc dự phòng tự động điều chỉnh điện áp đầu ra (output) phù hợp với từng thiết bị được sạc.

Đây là công nghệ độc quyền được trang bị trên các sản phẩm của sạc dự phòng Aukey, cho khả năng sạc nhanh, an toàn và tương thích với nhiều thiết bị.

Xem thêm: Công nghệ AiPower trên pin sạc dự phòng Aukey là gì? Có lợi ích gì?

Công nghệ AiPower

2. MultiProtect

MultiProtect là công nghệ kiểm soát dòng sạc, đảm bảo quá trình sạc pin diễn ra hiệu quả và an toàn.

Đây là công nghệ do Anker nghiên cứu và ứng dụng lên các sản phẩm của hãng với khả năng kiểm soát đồng thời dòng điện đầu vào (bảo vệ sạc dự phòng) và dòng điện đầu ra (bảo vệ thiết bị được sạc), giảm nguy cơ hư hỏng, cháy nổ.

Xem thêm: Công nghệ MultiProtect trên sạc dự phòng Anker là gì? Có lợi ích gì?

Công nghệ MultiProtect

3. PowerIQ

PowerIQ là công nghệ được tích hợp trong con chip của sạc dự phòng Anker, nó cho phép sạc dự phòng điều chỉnh điện áp đầu ra (output) phù hợp với thiết bị được sạc.

Tính đến tháng 2/2017, PowerIQ 2.0 là phiên bản chip mới nhất, cho công suất sạc 18W mỗi chip, nhờ vậy giúp rút ngắn thời gian sạc, đồng thời đảm bảo điện áp, dòng sạc phù hợp, tránh quá dòng, quá nhiệt.

Công nghệ Power IQ

4. VoltageBoost

VoltageBoost là công nghệ bù điện trở của Anker, dễ hiểu hơn là giúp dòng sạc luôn duy trì ổn định, giảm tác động từ cáp, sạc, dòng điện thiếu ổn định,…

Đây là một công nghệ mang tính đột phá khi cung cấp tốc độ sạc nhanh, trong khi hạn chế làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin cho thiết bị.

Xem thêm: Công nghệ PowerIQ và VoltageBoost trên sạc dự phòng Anker là gì?

Công nghệ VoltageBoost

5. Qualcomm Quick Charge

Quick Charge là công nghệ sạc nhanh của Qualcomm, được hỗ trợ phổ biến trên nhiều smartphone trang bị chip Qualcomm Snapdragon.

Có nhiều phiên bản Quick Charge khác nhau, tương ứng là công suất sạc, độ an toàn, cũng như tốc độ sạc được cải tiến, nâng cấp qua từng thế hệ. Nhưng nhìn chung đây là chuẩn sạc nhanh hiệu quả, an toàn, được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Công nghệ Qualcomm Quick Charge

6. Power Delivery

Power Delivery là một công nghệ sạc nhanh đa dụng.

Nhờ vào công suất sạc trải dài từ 2.5W tới 100W, Power Delivery hứa hẹn trở thành một chuẩn sạc chung duy nhất cho tất cả các thiết bị di động.

Xem thêm: Công nghệ Power Delivery là gì?

Công nghệ Power Delivery

7. Cmart IC

Cmart IC là công nghệ giúp adapter điều chỉnh dòng sạc (dưới 1A) phù hợp với thiết bị.

Đây là tính năng được trang bị trên adapter AVA. Nhờ tính năng này, giúp adapter trở nên đa dụng, tương thích với nhiều thiết bị, cũng như việc đảm bảo dòng sạc tối ưu với thiết bị giúp hạn chế tình trạng chai pin, hư hỏng hơn.

Tham khảo adapter AVA kinh doanh tại Thế Giới Di Động

8. Fast Charge

Fast Charge là công nghệ sử dụng cảm biến điện áp và IC thông minh giúp tự động cấp dòng sạc vào thiết bị luôn ở mức cao nhất, nhưng vẫn nằm trong khoảng an toàn, nhờ vậy rút ngắn thời gian sạc.

Đây là công nghệ được trang bị trên một số cáp, sạc Energizer. Nhờ tính năng này, thiết bị sẽ được sạc đầy pin nhanh hơn 40% so với bình thường. Cùng với đó là khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị, Fast Charge sẽ tự nhận dạng dòng sạc cao nhất và tiến hành sạc.

Tham khảo sạc dự phòng Energizer kinh doanh tại Thế Giới Di Động

9. Gel Polymer Battery

Gel Polymer Battery là công nghệ sạc an toàn, được sử dụng trên những mẫu sạc dự phòng Sony.

Công nghệ này cung cấp hiệu suất sạc an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ pin, đảm bảo sự an tâm khi sử dụng.

10. Hybrid Gel

Hybrid Gel cung cấp khả năng sạc tới 1000 lần, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền của sạc dự phòng Sony.

Sạc dự phòng Sony

Xem thêm:

>> Pin sạc dự phòng sạc được bao nhiêu lần?​

>> Lưu ý cần biết khi sử dụng sạc dự phòng

>> Tìm hiểu sạc nhanh trên pin sạc dự phòng​

Vừa rồi là những thông tin tổng hợp những công nghệ, tiện ích có trên sạc dự phòng, cáp sạc, adapter. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình chọn mua và sử dụng những sản phẩm này.

Hỏi đáp Ciscolinksys

Từ khóa: công nghệ sạc dự phòng, tính năng sạc dự phòng, sạc dự phòng aukey, sạc dự phòng anker, bộ cáp sạc an toàn, sạc dự phòng
107 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn cách nhân bản ứng dụng trên OPPO Find X2 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K