Máy lạnh di động là gì? Các ưu điểm, tính năng nổi bật như thế nào?

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, máy lạnh di động được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy máy lạnh di động là gì? Có ưu điểm, tính năng nổi bật như thế nào? Cùng Ciscolinksys tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, máy lạnh di động được khá nhiều người ưa chuộng. Vậy máy lạnh di động là gì? Có ưu điểm, tính năng nổi bật như thế nào? Cùng Ciscolinksys tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Máy lạnh di động là gì?

Máy lạnh di động đơn giản là một chiếc máy lạnh mini có thể di chuyển được, tích hợp đầy đủ các tính năng điều hòa không khí như máy lạnh treo tường.

So với máy lạnh thông thường, điểm đặc biệt của máy lạnh di động là không có dàn nóng, mà sử dụng ống nối để đưa khí nóng ra bên ngoài.

Máy lạnh di động

Máy lạnh di động mini Gree 1 HP GPC09AM-K6NNA1A

2. Các ưu điểm, tính năng nổi bật của máy lạnh di động

– Thiết kế nguyên khối

Máy lạnh di động được thiết kế nguyên khối, không cần lắp đặt, phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ, thiếu không gian không thể gắn dàn nóng bên ngoài như máy lạnh treo thường.

thiết kế nguyên khối

Dàn nóng và dàn lạnh tích hợp trên một máy

– Đầy đủ tính năng làm mát như máy lạnh thường

Tuy thiết kế nhỏ gọn, nhưng máy lạnh di động vẫn được trang bị đầy đủ chức năng điều hòa của một máy lạnh thông thường như chế độ ngủ đêm, hút ẩm, hẹn giờ, tạo ion lọc không khí,…

Chế độ ngủ đêm: Được thiết lập tự động, cho phép máy lạnh trong khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng khi đang ngủ (thông thường cứ sau 30 phút hoặc 1 tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên ~1 độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ sẽ duy trì), giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Tạo ion lọc không khí: Máy lạnh sẽ tạo ra các ion âm tự nhiên để tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây mùi khó chịu, làm không gian trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe gia đình.

● Tự chuẩn đoán lỗi: Khi máy lạnh gặp vấn đề, mã lỗi sẽ tự động hiển thị trên màn hình remote, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và khắc phục được.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển từ xa, tắt mở máy bằng remote đi kèm.

remote điều khiển

Điều khiển từ xa bằng remote

– Kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt

Khối lượng máy lạnh di động khoảng 25 – 35 kg, và kích thước khoảng từ 70 – 80 cm, tương đương một chiếc quạt hơi nước. Kết hợp với bánh xe chắc chắn, bạn có thể di chuyển mọi không gian như phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ,.. hay sử dụng cho không gian mở như quán ăn, nhà xưởng,…

kích thước nhỏ gọn​​

Phù hợp mọi không gian

Như vậy, Ciscolinksys đã giúp bạn làm rõ thế nào là máy lạnh di động. Nếu có thắc mắc gì để lại ngay bình luận để được giải đáp nhé!

Xem thêm:

>>> Máy lạnh tủ đứng là gì? Có tính nào nổi bật so với máy treo tường?

>>> So sánh máy lọc không khí và máy lạnh Giống và khác nhau ở điểm nào?

Từ khóa: điện máy, máy lạnh, máy lạnh di động, máy lạnh mini, máy lạnh di động là gì, máy lạnh di động có ưu điểm gì
26 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *