Mạng xã hội là gì?

Mạng xã hội, hay còn được gọi là “cộng đồng mạng” là nơi mọi người có thể làm quen, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau, hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu về những mạng xã hội thú vị nhé!

Mạng xã hội, hay còn được gọi là “cộng đồng mạng” là nơi mọi người có thể làm quen, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau, hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu về những mạng xã hội thú vị nhé!

1. Lợi ích của mạng xã hội.

– Làm quen, kết bạn, giao lưu khắp mọi miền đất nước.

– Chia sẻ khoảng khắc, địa điểm đến mọi người dùng và bạn bè

– Trao đổi tài liệu, thông tin đến những người quen ở xa

– Tính cộng đồng phổ biến cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

2. Các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Facebook (https://www.facebook.com/) – Mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay trên toàn thế giới, điểm dừng cho mỗi người có thể tạo cho mình 1 trang cá nhân riêng, chia sẻ những hình ảnh, khoảng khắc và kể cả những tin nổi bật, bên cạnh đó người dùng có thể bình luận, chia sẻ lại. Không chỉ vậy, Facebook còn cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị về bảo mật và các trò chơi nhỏ thú vị.

Facebook (https://www.facebook.com/) - Mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay trên toàn thế giới, điểm dừng cho mỗi người có thể tạo cho mình 1 trang cá nhân riêng, chia sẻ những hình ảnh, khoảng khắc và kể cả những tin nổi bật, bên cạnh đó người dùng có thể bình luận, chia sẻ lại. Không chỉ vậy, Facebook còn cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị về bảo mật và các trò chơi nhỏ thú vị.

>>> Xem thêm: 5 bước khôi phục cài đặt gốc trên OPPO F3 Plus

Twitter (https://twitter.com/) – Dịch vụ cho phép người dùng đăng những bài viết (bài tweet) với tối đa 140 kí tự từ điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể đăng bài hoặc tweet lại (retweet) bài của người dùng khác, có thể thả tim hoặc bình luận trên bài viết đó.

Twitter (https://twitter.com/) - Dịch vụ cho phép người dùng đăng những bài viết (bài tweet) với tối đa 140 kí tự từ điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể đăng bài hoặc tweet lại (retweet) bài của người dùng khác, có thể thả tim hoặc bình luận trên bài viết đó.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về card đồ hoạ tích hợp Intel HD Graphics

Instagram (https://www.instagram.com/) – Mạng xã hội phổ biến trên Android, iOS cho phép chia sẻ hỉnh ảnh có tại mọi nơi trên thế giới.

Instagram (https://www.instagram.com/) - Mạng xã hội phổ biến trên Android, iOS cho phép chia sẻ hỉnh ảnh có tại mọi nơi trên thế giới.

>>> Xem thêm: 6 bước cải thiện khả năng đa nhiệm trên các dòng máy Xiaomi

Tumblr (https://www.tumblr.com/) – Nền tảng blog cho phép bạn đăng bài, chia sẻ hoặc có thể thích các bài viết từ người dùng khác. Tumblr được lai giữa Facebook hay Twitter và nền tảng blog, có lượng người dùng khá “trẻ”, bạn chỉ cần trên 13 tuổi là có thể đăng kí tạo cho mình 1 blog riêng.

Tumblr (https://www.tumblr.com/) - Nền tảng blog cho phép bạn đăng bài, chia sẻ hoặc có thể thích các bài viết từ người dùng khác. Tumblr được lai giữa Facebook hay Twitter và nền tảng blog, có lượng người dùng khá

>>> Xem thêm: Các bước test máy Asus Zenfone 2 trước khi mua đơn giản nhất

Zalo (https://chat.zalo.me/) – Dịch vụ được dùng khá nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên bạn chỉ có thể trò chuyện với bạn bè trên giao diện web, với các bài đăng thì bạn chỉ có thể xem trên giao diện điện thoại, bạn có thể thả tim hoặc bình luận trên bài viết của người dùng khác nhưng không thể chia sẻ lại bài viết đó, ngoài ra các bình luận trên bài viết tại Zalo chỉ bạn bè có trong danh sách bạn bè (friends list) mới có thể xem được.

Zalo (https://chat.zalo.me/) - Dịch vụ được dùng khá nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên bạn chỉ có thể trò chuyện với bạn bè trên giao diện web, với các bài đăng thì bạn chỉ có thể xem trên giao diện điện thoại, bạn có thể thả tim hoặc bình luận trên bài viết của người dùng khác nhưng không thể chia sẻ lại bài viết đó, ngoài ra các bình luận trên bài viết tại Zalo chỉ bạn bè có trong danh sách bạn bè (friends list) mới có thể xem được.

>>> Xem thêm: 2 bước tạo tài khoản Apple ID miễn phí 2019

Lotus (https://lotus.vn/) – Mạng xã hội đang được thành lập và phát triển do chính người Việt Nam xây dựng lên, với các chức năng như đăng bài, chia sẻ bài, thích bài viết, đánh giá bài viết và bạn có thể bình luận bài viết. Mỗi thao tác bạn tương tác trên Lotus có thể được tích lũy điểm và chuyển thành các Voucher, quà tặng có giá trị thực.

Lotus (https://lotus.vn/) - Mạng xã hội đang được thành lập và phát triển do chính người Việt Nam xây dựng lên, với các chức năng như đăng bài, chia sẻ bài, thích bài viết, đánh giá bài viết và bạn có thể bình luận bài viết. Mỗi thao tác bạn tương tác trên Lotus có thể được tích lũy điểm và chuyển thành các Voucher, quà tặng có giá trị thực.

Phía trên là các mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys:

Có thể bạn quan tâm:

– 3 bước mở nhanh máy ảnh trên Samsung Galaxy J7 Prime

-4 bước bật báo rung khi kết nối cuộc gọi trên Nokia 2

-Tìm hiểu về bộ xử lý Intel Pentium

– 4 bước khôi phục cài đặt tin nhắn trên Asus Zenfone C

Hỏi Đáp Ciscolinksys

Từ khóa: mạng xã hội, mạng xã hội là gì, các mạng xã hội phổ biến
10.011 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viếtNguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *