iPhone mã ZD/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

Khi bạn sử dụng iPhone, đôi khi bạn sẽ thấy mã ZD/A trên điện thoại của mình. Vậy iPhone có mã ZD/A được sản xuất ở đâu và dành cho những thị trường nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Khi bạn sử dụng iPhone, đôi khi bạn sẽ thấy mã ZD/A trên điện thoại của mình. Vậy iPhone có mã ZD/A được sản xuất ở đâu và dành cho những thị trường nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, bạn cần biết rằng đối với thương hiệu điện thoại iPhone, Apple không tự sản xuất các sản phẩm của họ, mà mỗi linh kiện sẽ được sản xuất ở một quốc gia khác nhau trên khắp thế giới và sau đó sẽ được gom lại và lắp ráp tại Trung Quốc.

>>> Hãy xem chi tiết quốc gia xuất xứ của các linh kiện của điện thoại iPhone trong bài viết sau:

iPhone được sản xuất ở đâu? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ!

Nếu điện thoại iPhone của bạn có mã ZD/A thì tức là chiếc iPhone này được sản xuất dành cho các thị trường Luxembourg, Áo, Bỉ, Monaco, Đức, Pháp, Hà LanThụy Sĩ. Hay nói một cách đơn giản, iPhone có mã ZD/A là iPhone có xuất xứ từ các quốc gia kể trên và để chỉ khi bạn mua tại các quốc gia đó thì mới có mã ZD/A trên điện thoại.

Mã ZD/A trên điện thoại iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xuất xứ điện thoại của tất cả các dòng điện thoại iPhone bằng các cách trong 2 bài viết sau:

>>> Hướng dẫn cách tra cứu xuất xứ, nơi sản xuất iPhone chính xác 100%

>>> Cách kiểm tra xuất xứ, nơi sản xuất iPhone thông qua mã IMEI, kiểu máy

Xem thêm:

>>> 6 cách xử lý khi iPhone không tải được ứng dụng trên App Store>>> 2 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa trên máy tính nhanh chóng

Vừa rồi là giải đáp cho thắc mắc điện thoại Iphone có mã ZD/A có xuất xứ từ nước nào. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

111.724 lượt xem

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *