Hướng dẫn xoá tài khoản Facebook nhanh gọn nhất

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn loại bỏ những tài khoản không còn dùng đến. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn một cách đơn giản nhé.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn loại bỏ những tài khoản không còn dùng đến. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn một cách đơn giản nhé.

Các lưu ý trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook:

– Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.

– Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn.

– Bạn sẽ không sử dụng Facebook Messenger của tài khoản đó được.

– Bạn sẽ không sử dụng được tài khoản Facebook của mình đối với các ứng dụng đã liên kết.

– Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè sẽ vẫn còn trong hộp thư của họ.

Bên cạnh đó nếu bạn chỉ muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản, tham khảo bài viết sau:

>>>Các khóa tài khoản Facebook tạm thời trên điện thoại, máy tính

1. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại

– ​Bước 1: Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt

Đầu tiên tại giao diện Facebook bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc dưới màn hình, sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Cài đặt, tiếp đến bạn chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt

– ​Bước 2: Chọn Xóa tài khoản trong Vô hiệu hóa và xóa

Bạn chọn Vô hiệu hóa và xóa, sau đó chọn vào Xóa tài khoản, rồi bạn chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Chọn Xóa tài khoản trong Vô hiệu hóa và xóa

– ​Bước 3: Xóa tài khoản > Nhập mật khẩu xác nhận

Tại đây bạn chọn Xóa tài khoản sau đó nhập mật khẩu để xác nhận đây là tài khoản của bạn, chọn Tiếp tục.

Xóa tài khoản > Nhập mật khẩu xác nhận

– ​Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Cuối cùng bạn chọn Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

2. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên máy tính

– Bước 1: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Đầu tiên bạn chọn vào tam giác ở góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

 Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

– Bước 2: Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

– Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

Tại đây bạn chọn vào Thông tin của bạn trên Facebook ở mục Cài đặt bên trái, sau đó chọn Xem Vô hiệu hóa và xóa.

 Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

– Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Bạn chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản, sau đó chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

– Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

- Bước 5:

– Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook

Bạn nhập mật khẩu Facebook để xác nhận đây là tài khoản của bạn, sau đó chọn Tiếp tục.

- Bước 5:

– Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Cuối cùng bạn chọn Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

- Bước 5:

Như vậy mình vừa hướng dẫn cho bạn xong cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn rồi. Nếu bạn không muốn xóa nữa thì bạn có thể đăng nhập trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách đăng ký Facebook miễn phí trên điện thoại.

>>> Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời.

>>> Hướng dẫn chặn và hủy chặn tài khoản Facebook.

>>> Hướng dẫn report Facebook vi phạm​.

Hỏi Đáp Ciscolinksys

    Từ khóa: xóa tài khoản fb, xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, xóa tài khoản facebook
    76.989 lượt xem
    Chấm điểm bài viết





    Chấm điểm
    Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

    Nguồn: Ciscolinksys

    [related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *