Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CS4 vĩnh viễn full crack

Tải Adobe illustrator CS4 Full Cr@ck [Link update 2020 mới nhất] về máy tính! Có hướng dẫn chi tiết cài đặt, nếu anh em không biết cách cài đặt thì tham khảo nhé.

Với Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version), người dùng sẽ nhanh chóng thiết kế và khai thác các phương pháp hữu hiệu xử lý nhiều Artboard, công cụ Blob Brush trợ giúp vẽ vec-tơ trực quan hay tạo độ trong suốt trong các gradient, áp dụng các thao tác điều khiển theo đối tượng.

Hãng Adobe cũng đã được nhiều người dùng biết đến với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nổi tiếng với các tính năng dành cho những người dùng chuyên nghiệp, tuy nhiên Photoshop cần phải có thời gian để làm quen.

adobe illustrator cs4 middle eastern version

Sau khi tải Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version), người dùng sẽ được trang bị các công cụ thiết yếu hỗ trợ in, web, tương tác, chuyển động và thiết kế nội dung di động. Đặc biệt, người dùng Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version) các phiên bản Trung Đông, Bắc Phi và Hy Lạp có thể khai thác nhiều tính năng của ứng dụng hơn nhờ bộ ngôn ngữ nâng cao tích hợp, hay nhập ký tự bằng giao diện người dùng “ngôn ngữ riêng”. Tùy chọn ngôn ngữ Ả-Rập và tiếng Do Thái hỗ trợ người dùng kiểm tra lỗi chính tả, dòng văn bản theo hai hướng, điều khiển nghệ thuật sắp đặt ngôn ngữ và các tùy chọn xuất và nhập nâng cao.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người sử dụng, chức năng chính của phần mềm này là ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Các tính năng chính:

– Hỗ trợ các ngôn ngữ Trung Đông.

– Nhiều công cụ phức tạp.

– Hỗ trợ vẽ vec-tơ trực quan.

– Tạo độ trong suốt cho các gradient.

– Hỗ trợ điều khiển theo đối tượng, v.v.

Cấu hình yêu cầu Adobe illustrator CS4

Sau đây Tôi Thủ Thuật liệt kê cấu hình yêu cầu của illustrator CS4 anh em tham khảo nha. Những thông tin dưới đây được admin sao chép từ trang chủ adobe xuống nên cực chuẩn.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows Visa, XP, 7, 8/8.1, 10.
Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
RAM Tối thiểu 512 MB (khuyến nghị 1 GB).
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 2 GB để cài đặt.
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit.
Hỗ trợ Ổ DVD-ROM.
Cần có kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến.

Tải Adobe illustrator CS4 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Tiếp đến phần mà anh em đang mong đợi đây rồi! Click nút “Download Ngay” rồi đợi 20s là có ngay link tải phần mềm đồ họa được toithuthuat upload lên Fshare (trong 20s đợi link tải, anh em có thể click quảng cáo để góp phần giúp admin duy trì website). File cài đặt tại Tôi Thủ Thuật đều được quét sạch hết virus – miễn phí – an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Adobe illustrator CS4 Portable

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CS4

Để có thể cài đặt và sử dụng illustrtor CS4 lâu dài mà không bị đòi bản quyền thì anh em tham khảo một số bước mà toithuthuat hướng dẫn sau đây. Nếu đọc hướng dẫn mà có bước nào không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được admin hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file cài đặt “Adobe.Illustrator.CS4.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn cần đợi xíu để chương trình kiểm tra ⇒ Tiếp theo, tích chọn vào ô “i want to install….” rồi nhấn NEXT ⇒ Accept ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt diễn ra ⇒ Exit.

Cr@ck để sử dụng illustrator CS4 lâu dài mà không lo bản quyền

Bước 3: Giải nén file cr@ck “Crck.Adobe.Illustrator.CS4.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, copy file cr@ck “amtlib.dll“.

Bước 4Paste file cr@ck vừa copy vào đường dẫn cài đặt phần mềm.

  • Đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CS4\Support Files\Contents\Windows.

Hướng dẫn cài đặt illustrastor cs4 tại toithuthuat

Bước 5: Thành công.

Bài viết hướng dẫn download & cài đặt Adobe illustrator CS4 đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công.

Có thể bạn quan tâm  Download UOffice - Phần mềm chuyển font chữ tốt nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *