Tải SMAS cho máy tính và điện thoại – phần mềm quản lý học sinh, nhà trường 2023

Phần mềm quản lý thông tin nhà trường SMAS là giải pháp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa các trường với nhau xuyên suốt từ cấp trường đến Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, cải thiện công tác quản lý trong từng trường. Ngoài ra SMAS còn là cổng thông tin phục vụ xã hội, tạo thêm cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi con cái dễ dang hơn.

Tải SMAS cho máy tính

 

Tải SMAS cho điện thoại

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

  học lái xe bằng c an ninh

  Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này ().

  Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*   HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

   Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

   kinh nghiệm mở quán kem dvp

   Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này.

   Hướng dẫn tải và cài đặt SMAS – Phần mềm quản lý nhà trường

   Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

   Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .

   Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

   Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SMAS cho máy tính PC Windows

   File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

   Chú ý: Các bạn có thể tải về SMAS apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

   Bước 3: Tiến hành cài đặt SMAS bằng Bluestacks

   Tập tin APK của SMAS sau khi tải về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những cách sau :

   • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
   • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
   • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

   Quá trình thiết lập SMAS sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của SMAS trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng SMAS trên máy tính PC Windows .Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kể yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

   Video hướng dẫn tải và cài đặt SMAS

    
   

   Giới thiệu hệ thống quản lý trường học SMAS

   Quản lý nhà trường SMAS là phần mềm hỗ trợ các trường học trong việc quản lý tất cả các hoạt động liên quan học sinh, giáo viên, học phí, khen thưởng, kỷ luật… Tải SMAS, ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đồng thời đơn giản hóa những công việc cho nhà quản lý. Chương trình này được xây dựng dựa trên các quy định, quy chế của bộ Giáo dục nên có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu quản lý nhà trường. smas
   SMAS – Phần mềm xem, nhập điểm học sinh, quản lý hoạt động nhà trường
   Công cụ trực tuyến SMAS giống như một loại sổ liên lạc điện tử hỗ trợ các trường hợp trong việc quản lý, xây dựng các hoạt động công tác, học tập của giáo viên và học sinh, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, SMAS là chương trình hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà trường trên cả nước, cách đăng ký cũng như cách vào SMAS cũng khá đơn giản dành cho cả giáo viên và phụ huynh. Phần mềm quản lý nhà trường SMAS hỗ trợ nhiều hệ thống trường học Quản lý nhà trường SMAS có thể sử dụng cho nhiều hệ thống trường học từ Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, đồng thời cũng liên quan đến các đơn vị quản lý như Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo. Phần mềm giúp cho người làm công tác lãnh đạo quản lý có thể bao quát được các hoạt động của nhà trường, thêm vào đó là tạo một kênh giao tiếp, liên lạc hiệu quả giữa nhà trường và gia đình. Nhập thông tin học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà phần mềm SMAS có thể đảm nhận, việc nhập thông tin học sinh với SMAS cũng khá đơn giản, mời các bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi. smas SMAS cung cấp nghiệp vụ quản lý phong phú SMAS giúp quản lý về các thông tin học sinh dễ dàng hơn Quản lý nhà trường SMAS hỗ trợ quản lý học sinh về các mặt hồ sơ, học tập, rèn luyện, xếp loại… quản lý giáo viên về hồ sơ, phân công giảng dạy, sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm, khen thưởng kỷ luật. Việc tổ chức thi cử cũng sẽ được đơn giản nhờ quản lý được thông tin kỳ thi, lên danh sách thí sinh, đánh số báo danh, chia phòng thi, báo kết quả kỳ thi, chuyển kết quả vào sổ điểm. Tải SMAS với ưu điểm của phần mềm này là trích xuất các báo cáo khá chi tiết cho từng hạng mục. SMAS gửi thông báo từ nhà trường qua email và SMS cho phụ huynh Quản lý nhà trường SMAS cho phép gửi các thông báo nội bộ qua email, gửi tin nhắn SMS cho phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi được con em mình, phần mềm quản lý trường học này cũng hỗ trợ quản lý và phân quyền người dùng, kết chuyển dữ liệu từ năm học cũ sang năm mới, khởi tạo dữ liệu đầu năm, cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh,… Phần mềm này cũng được triển khai trên hạ tầng Internet của Viettel nên dữ liệu hoàn toàn được bảo mật. SMAS quản lý tốt các hoạt động của nhà trường cũng như của học sinh, sinh viên Phần mềm quản lý nhà trường SMAS dành cho các trường học có thể quản lý tốt hơn các hoạt động trong nhà trường, hay công tác học sinh sinh viên. Ưu điểm của phần mềm là sử dụng được cho mọi cấp học, có hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, cho phép tạo và lưu dữ liệu an toàn bảo mật, cũng như trích xuất dễ dàng khi cần thiết. Việc đăng ký smas rất đơn giản, các thấy cô có thể tiến hành đăng ký smas để quản lý học sinh của trường mình vào mọi lúc.

   Các tính năng chính của SMAS:

   – Quản lý học sinh, giáo viên. – Cung cấp thông tin kỳ thi, tổ chức thi. – Báo cáo các kết quả chi tiết. – Quản lý và phân quyền người dùng. – Chuyển dữ liệu giữa các năm. – Cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh. Phần mềm liên quan Nhắc đến ứng dụng quản lý trường học thì eSchool cũng được đánh giá tốt từ người sử dụng phù hợp cho nhiều quy mô trường học, cũng như chức năng quản lý đơn giản, eSchool tích hợp các công cụ tìm kiếm để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những dữ liệu mà mình muốn. Quản lý thông tin trường học là công việc khá phức tạp khi phải xử lý một kho dữ liệu khổng lồ liên tục được cập nhật. Thế nhưng, công việc này giờ đây đã trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ của phần mềm SMAS 3.0. Vậy phần mềm này hỗ trợ các trường học như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

   Hệ thống SMAS là gì?

   SMAS là tên viết tắt của cụm từ School Management System – hệ thống quản lý nhà trường. Đây là hệ thống được phát triển bởi Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, áp dụng cho các đơn vị trường học để quản lý thông tin. SMAS được thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép bạn quản lý, tổ chức, lưu trữ, xử lý linh hoạt các dữ liệu, đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý thông tin của nhà trường. Hệ thống này không chỉ được sử dụng trong các trường học, bao gồm mẫu giáo, mầm non, tiểu học, phổ thông. SMAS cũng rất phù hợp với công tác quản lý dữ liệu tại các cơ quan giáo dục – phòng giáo dục, bộ giáo dục, sở giáo dục. Để sử dụng được phần mềm này, nhà trường phải có sự đồng ý và ký kết với đơn vị quản lý và Viettel. Khi đăng ký sử dụng thành công, người dùng chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập và sử dụng thông tin trong hệ thống này. Hiện nay, SMAS đã cập nhật phiên bản dành cho Android và IOS. Phiên bản SMAS 3.0 cho PC được phát hành ngày 21/03/2015. Mới đây, Viettel cũng đã cập nhật phiên bản mới cho phần mềm này, SMAS 3.5 ngày 16/11/2018. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập chủ yếu đến phiên bản SMAS 3.0.

   Các chức năng của hệ thống SMAS 3.0

   SMAS 3.0 cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho quá trình quản lý thông tin trong trường học. Các tính năng chính bao gồm:

   Quản lý học sinh

   Quá trình đánh giá, xếp loại học sinh trở nên nhanh chóng và chính xác hơn nhiều do thành tích học tập (điểm, tổng kết điểm) và kết quả rèn luyện (điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…) của học sinh đều được quản lý bởi phần mềm.

   Quản lý giáo viên

   Lịch phân công giảng dạy, hồ sơ giá viên, khen thưởng, kỷ luật giáo viên,… cũng được truy cập dễ dàng chỉ với một vài click chuột. Giáo viên có thể kiểm tra các thông tin này mọi nơi, mọi lúc.

   Quản lý thông tin kỳ thi

   Nhờ tính năng này mà các dữ liệu liên quan đến kỳ thi như số báo danh, danh sách thí sinh, chia phòng thi,… được rõ ràng và thống nhất hơn.

   Tra cứu điểm

   Phụ huynh có thể tra cứu điểm của con em mình trên phần mềm này. – Ngoài ra, SMAS 3.0 còn có một số tính năng khác như quản lý danh mục, quản lý người dùng, quản lý thông tin thống kê,…

   Hướng dẫn sử dụng phần mềm SMAS 3.0

   Nhìn chung, SMAS 3.0 có giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người dùng. Về việc sử dụng phần mềm này, thầy cô cần lưu ý một số điểm sau:

   Đăng nhập hệ thống

   Vì lý do bảo mật, người dùng phải đăng nhập bằng account đã được cung cấp để vào hệ thống này. Màn hình đăng nhập sẽ hiển thị ô điền tên và mật khẩu đăng nhập. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin này, nếu đúng thì người dùng có thể truy cập bình thường. Lưu ý nếu đăng nhập liên tiếp 5 lần không thành công, tài khoản sẽ bị khóa. Người dùng phải chờ thêm 15 phút sau mới có thể tiếp tục đăng nhập sử dụng.

   Màn hình trang chủ hệ thống

   Sau khi đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp, trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các thông tin về lịch giảng dạy của thầy cô: – Phần màn hình bên trái hiển thị lớp chủ nhiệm (nếu có). – Màn hình bên phải hiển thị lịch dạy trong tuần. Khi click chuột phải vào một lớp bất kỳ, các thông tin về lớp sẽ được hiển thị, bao gồm: hồ sơ, sổ điểm, điểm danh, vi phạm, tổng kết, hạnh kiểm, xếp loại của lớp.

   Hệ thống

   Mục hệ thống sẽ giúp người dùng (các giảng viên) quản lý các thông tin đăng nhập của mình, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin tài khoản. Trong mục thông tin tài khoản có chức năng đổi mật khẩu. Đối với thông tin cá nhân, tùy thuộc vào quyền hạn của người dùng mà có thể thay đổi hay không.

   Các chức năng liên quan đến quản lý học sinh

   Trong mục “Học sinh”, giáo viên có thể nhập điểm cho học sinh. Cách nhập điểm như sau: Học sinh -> Sổ điểm -> chọn lớp -> học kỳ -> chọn môn học -> nhập điểm -> Lưu lại. Thầy cô cũng có thể xuất bảng excel bảng điểm của lớp bằng cách nhấn “Xuất Excel”. Trong mục quản lý học sinh còn rất nhiều thông tin mà giáo viên cần phải quản lý. Thông tin chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể khi cài đặt phần mềm. Trên đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm SMAS 3.0 cùng hướng dẫn sử dụng phần mềm này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về công cụ hỗ trợ quản lý thông tin nhà trường này nhé! tải smas tải smas về máy tính tải phần mềm smas tải smas về điện thoại phần mềm quản lý học sinh smas phần mềm quản lý nhà trường cài đặt smas smas 3.0 smas nhap diem smas
   Có thể bạn quan tâm  Tải GTA San Andreas Mod Full xe + skin đẹp cho Android, IOS, PC

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Mã giảm giá
   SHOPEE 100K