Giới Thiệu

Ciscolinksys được thành lập vào năm 2019 với những người sáng lập đầy năng lực và tâm huyết, Ciscolinksys Việt Nam đã dần khẳng định vị thế và vai trò của một đơn chuyên cung cấp các thiết bị máy tính Dell, HP cho các doanh nghiệp, thiết bị mã số mã vạch cho hệ thông nhà hàng, cửa hàng tiện ích, tạp hóa, hay chuỗi cửa hàng thực phầm sạch, Hệ thống máy chủ, Switch Ciso, Switch Linksys cho các doanh nghiệp Ciscolinksys Việt Nam Việt Nam liên tục phát triền và đóng góp một phần vào trào lưu phát triển ứng dụng CNTT đến mọi mặt của đời sống, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của xã hội và tăng cao tiện ích của con người.

TẦM NHÌN: Ciscolinksys đứng trong top lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Server, linh kiện server, thiết bị mạng Cisco, Link Sys, máy tính Dell, HP, laptop, thiết bị siêu thị, mã số mã vạch xây dựng những giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi nhu cầu xã hội. Phát triển mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước, hoạt động hiệu quả theo hướng tự chủ kinh doanh.

SỨ MỆNH: Với kim chỉ nam là “Trao giải pháp đón thành công” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, trong một môi trường làm việc nhân văn, là cơ sở để kích lệ và khơi nguồn sáng tạo trong công việc.

  • Niềm tin: Ciscolinksys đặt niềm tin là yếu tố hàng đầu để bắt đầu mọi mối quan hệ. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và sự đảm bảo về chất lượng, hiệu quả của sản phâm, dịch vụ.
  • Sự sáng tạo: Tại Ciscolinksys, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ sản phẩm của mình.
  • Tận tâm: Sự tận tâm và nhiệt tình, hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại Ciscolinksys
  • Hiệu quả: Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, Ciscolinksys cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất khi làm việc.