Giải pháp bảo mật Cisco Umbrella miễn phí 3 tháng – ciscolinksys

Cisco hợp tác cùng M.Tech miễn phí sử dụng 90 ngày hệ thống phòng thủ Cisco Umbrella cho các công ty làm việc từ xa.

Covid-19 bùng phát khiến nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện làm việc từ xa, nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, để vận hành công việc bên ngoài công sở, vấn đề bảo mật được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Trong nhiều giải pháp hiện có trên thị trường, Cisco Umbrella do Cisco và M.Tech đưa ra nhằm giải quyết bài toán hệ thống phòng thủ từ xa cho doanh nghiệp và tổ chức.

Cisco Umbrella giúp ngăn chặn các cuộc tấn công sớm hơn.

Cisco Umbrella giúp ngăn chặn các cuộc tấn công sớm hơn.

Theo đó, Cisco Umbrella được coi là tuyến phòng thủ đầu tiên với tính năng dự đoán, nhận dạng cuộc tấn công tiềm ẩn và chặn các yêu cầu DNS đáng ngờ. Bên cạnh khả năng ngăn chặn tấn công vào các máy tính của từng nhân viên, giải pháp này giúp quản trị hệ thống IT có thể thấy tình trạng các máy tính của doanh nghiệp theo thời gian thực, ngăn chặn khả năng bị nhiễm mã độc, website lừa đảo… Đồng thời, Umbrella cũng là công cụ cho thấy mức độ tin cậy của hệ thống an ninh đang sử dụng tại doanh nghiệp.

Chuyên gia an ninh bảo mật công ty M.Tech, ông Đỗ Tuấn Anh, đang hướng dẫn khách hàng về sản phẩm Cisco Umbrella

Ông Đỗ Tuấn Anh – Chuyên gia an ninh bảo mật công ty M.Tech giới thiệu sản phẩm Cisco Umbrella.

Theo đại diện của M.Tech, với “chiếc ô” này, máy tính của người dùng được bảo vệ an toàn cả khi làm việc ở công ty và bên ngoài. Hệ thống sử dụng cơ sở hạ tầng trải rộng toàn cầu của Cisco để chặn đứng các mối đe dọa trước khi kịp tấn công nạn nhân đầu tiên. Cisco Umbrella xử lý hàng tỷ yêu cầu DNS từ người dùng trên khắp thế giới mỗi ngày, bằng cách sử dụng các nguồn dữ liệu lớn kết hợp với công nghệ học máy với các bộ lọc bảo mật để phân tích và nhận định ngay khi các cuộc tấn công mới chỉ được lên kế hoạch.

Cisco Umbrella giải pháp bảo mật ở tuyến phòng thủ đầu tiên.

Cisco Umbrella giải pháp bảo mật ở tuyến phòng thủ đầu tiên.

Ngoài ra, hệ thống có thể nắm bắt, theo dõi và lưu giữ các hoạt động Internet của người dùng trên nhiều thiết bị ngay cả khi không dùng mạng của doanh nghiệp. Cisco Umbrella phát hiện hoạt động trên các thiết bị thông minh khác như camera giám sát hay thiết bị IoT…

Cisco Umbrella là nền tảng bảo mật đám mây cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên chống lại các mối đe dọa trên Internet. Giải pháp này chặn các yêu cầu kết nối đến các đích độc hại, không mong muốn trước khi kết nối đó được thiết lập. Đồng thời ngăn chặn các mối đe dọa, nguy cơ trên Internet trước khi chúng có thể kết nối đến hệ thống mạng hoặc thiết bị đầu cuối của tổ chức.

Thiên Trường

M.Tech hiện là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Cisco tại Việt Nam. Miễn phí 90 ngày sử dụng Cisco Umbrella đối với toàn bộ đối tác và khách hàng của M.Tech.

Hiện tại Cisco cùng M.Tech triển khai chương trình sử dụng miễn phí 90 ngày cho đối tác và khách hàng.

Đăng ký chương trình dùng thử 14 ngày tại đây

Email hỗ trợ: anhdt@mtechpro.com


[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *