Cùng với các phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên windows thì hệ thống driver âm thanh cũng đóng góp không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính của bạn và Viper4Windows là một trong số đó. Cài đặt Viper4Windows trên máy tính, bạn sẽ có thêm được nhiều hiệu ứng âm thanh sống động để nghe nhạc tốt hơn.
Download Viper4Windows – Driver âm thanh cho Pc Windows – Link Google Drive
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu về Viper4Windows

Viper4Windows là driver âm thanh cần thiết để cải thiện chất lượng âm thanh trên hệ thống của bạn, đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh như Gain Control, Equalizer, Convolver, Surround, Reverb, Compressor và Limiter. Với việc cài đặt nó trên hệ thống, chương trình sẽ cải thiện chất lượng âm thanh từ tai nghe, trên bo mạch hoặc loa ngoài, tăng âm lượng trên mức tối đa, làm cho âm nhạc, phim ảnh, trò chơi video, âm thanh radio trực tuyến tốt hơn.

viper4windows

Download Viper4Windows, Driver âm thanh cho Pc Windows

Viper4Windows cung cấp công cụ Post Volume’ để tăng âm thanh của các chương trình nhắn tin tức thời như Skype, video YouTube, trình duyệt web, bất kỳ loại trình phát đa phương tiện, trò chơi video hoặc bất kỳ chương trình PC nào khác phát âm thanh. Sử dụng ViPER4Windows bạn có thể tăng cường âm thanh, đồng thời cải thiện âm thanh của các hệ thống loa nhỏ, như loa di động, loa máy tính xách tay hoặc tai nghe. Âm thanh của ViPER cải thiện âm trầm với hệ thống Âm trầm năng động và ViPER Bass.

Có thể bạn quan tâm  Gửi hàng đi Úc 2021

2. Các đặc điểm chính của Viper4Windows:

– Thêm nhiều hiệu ứng âm thanh sinh động.
– Tăng âm lượng trên mức tối đa.
– Cải thiện âm thanh của các hệ thống loa nhỏ.
– Tăng cường chất lượng âm thanh trên các chương trình phát trực tuyến.

3. Soft liên quan

DFX Audio Enhancer cũng là phần mềm giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính bằng cách loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng DFX Audio Enhancer để tùy chỉnh độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh ..

PHẦN MỀM CHỈNH ÂM VIPER4WINDOWS

Viper4Windows là driver âm thanh cần thiết để cải thiện chất lượng âm thanh trên hệ thống của bạn, đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh như Gain Control, Compressor, Limiter, Equalizer, Convolver, Surround, Reverb, …

Với việc cài đặt nó trên hệ thống, chương trình sẽ cải thiện chất lượng âm thanh từ tai nghe, trên bo mạch hoặc loa ngoài, tăng âm lượng trên mức tối đa, làm cho âm nhạc, phim ảnh, trò chơi video, âm thanh radio trực tuyến tốt hơn.

TOP 4 phần mềm chỉnh âm cho máy tính Windows 10 + Hình 9

Trình chỉnh âm thanh Viper4Windows cho Windows 10 phiên bản mới nhất có giao diện được thiết kế trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các tính năng để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Không những thế, bạn có thể điều chỉnh các thông số có sẵn khác nhau theo lựa chọn bài hát hoặc môi trường phát nhạc

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt Friday the 13th Game Miễn Phí - Tựa game kinh dị thứ 6 ngày 13 hay nhất 2021

Viper4Windows cung cấp công cụ Post Volume’ để tăng âm thanh của các chương trình nhắn tin tức thời như Skype, video YouTube, trình duyệt web, bất kỳ loại trình phát đa phương tiện, trò chơi video hoặc bất kỳ chương trình PC nào khác phát âm thanh.

TOP 4 phần mềm chỉnh âm cho máy tính Windows 10 + Hình 10

Ngoài ra, các bạn còn có thể tăng cường âm thanh, đồng thời cải thiện âm thanh của các hệ thống loa nhỏ, như loa di động, loa máy tính xách tay hoặc tai nghe. Âm thanh của ViPER cải thiện âm trầm với hệ thống Âm trầm năng động và ViPER Bass.

Viper4Windows là bộ cân bằng âm thanh nguồn mở cho Windows 10. Nó cũng hoạt động với Windows Vista, 7 và 8.1. Bộ cân bằng này cung cấp 18 dải băng tần. Phạm vi của các dải chạy từ -120dB đến 13dB. Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình hoặc sử dụng một trong nhiều cài đặt có sẵn.

Viper4Windows cũng cung cấp một số tính năng ngoài việc cân bằng âm thanh. Bao gồm:

  • Room Size: Bạn có thể đặt kích thước của căn phòng bạn đang nghe và Viper4Windows sẽ điều chỉnh cài đặt âm thanh vòm phù hợp.
  • Bass Boost: Ứng dụng cung cấp khả năng tùy chỉnh thêm cho âm trầm.
  • Distortion Control: Bạn có thể chọn từ 3 cài đặt trước hoặc sử dụng thanh trượt để điều chỉnh âm thanh theo decibel.
  • Reverberation Settings: Viper4Windows cung cấp các cài đặt để kiểm soát âm thanh, mật độ, băng thông và hơn thế nữa.
Có thể bạn quan tâm  Cước phí gửi hàng đi mỹ qua bưu điện 2021
Viper4Windows là bộ cân bằng âm thanh nguồn mở cho Windows 10
Viper4Windows là bộ cân bằng âm thanh nguồn mở cho Windows 10

Từ khóa tìm kiếm :

viper4windows
viper4windows download
viper4windows
ViPER4Windows
Viper4Windows 10
Viper4windows fix
Cách sử dụng Viper4Windows
Best setting viper4windows
Equalizer APO
Equalizer Pro
Phần mềm tối ưu Audio cho win 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *