Download tải phần mềm đọc file pdf nhanh nhất hiện nay 1

PDF là một trong các định dạng file phổ biến và được hiển thị giống nhau, các định dạng đều được giữ nguyên trên những môi trường làm việc khác nhau. Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF càng trở nên phổ biến hơn.

  • Phần cứng máy tính là gì – Tìm hiểu về phần cứng máy tính
  • Hướng dẫn sửa lỗi has stopped working win 7
  • 8 cách sử dụng laptop tiết kiệm điện, không phải ai cũng biết

 

Dưới đây là những phần mềm đọc pdf tốt nhất năm 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

 

Download tải phần mềm đọc file pdf nhanh nhất hiện nay

Trong số rất nhiều phần mềm đọc file pdf sửa file pdf nhanh nhất hiện nay, chúng tôi muốn giới thiệu, hướng dẫn đến các bạn tải phần mềm đọc pdf  tốt nhất hiện nay 2019.

 

Phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc pdf tốt nhất sử dụng một cách dễ dàng và đang được nhiều người lựa chọn, sử dụng nhất hiện nay. Foxit Reader cung cấp đầy đủ các tính năng tạo file PDF, chỉnh sửa PDF cũng như tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng

Download phần mềm đọc file pdf với giao diện người dùng quen thuộc, thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office.

 

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc pdf tốt nhất

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc pdf tốt nhất

 

Tính năng của phần mềm đọc đuôi pdf  Foxit Reader:

+ Xem file PDF với giao diện rõ ràng, có thanh cuộn giúp các bạn dễ di chuyển, phóng to, thu nhỏ, sang trang dễ dàng tùy chỉnh trang xem.

 

+ Tạo mới file PDF: với phiên bản mới nhất của Foxit Reader thì phần mềm đọc pdf đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF nhanh chóng.

+ Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, đổi font hay màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản cũng chèn ghi chú, bình luận, tạo liên kết, đính kèm tập tin, âm thanh và video…

 

Phần mềm Foxit Reader cho phép các bạn chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote và xem thông tin đã lưu trên Evernote bất kỳ lúc nào, ở đâu. Ngoài ra phần mềm này còn được hỗ trợ chia sẻ file PDF qua email, tạo mật khẩu bảo vệ PDF với thuật toán mã hóa ASLR và DEP và Foxit Reader cho phép các bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF.

 

Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader cũng là một trong các phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf tốt nhất hiện nay, Adobe Reader không chỉ hỗ trợ các bạn đọc file PDF nhiều chế độ mà còn hỗ trợ các bạn ghi chú vào file PDF, in ấn file PDF và bảo vệ dữ liệu khỏi mã code nguy hại…

 

Adobe Reader là một trong các phần mềm đọc file pdf

Adobe Reader là một trong các phần mềm đọc file pdf

 

Tính năng chính của phần mềm đọc pdf Adobe Reader:

+ Trình đọc pdf tốt nhất Adobe Reader có khẳ năng xem tài liệu pdf nhanh chóng, chọn cách đọc sao cho phù hợp và sử dụng phím tắt để in, phóng to và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

+ Thêm chú thích vào tài liệu pdf với bộ công cụ bình luận đầy đủ, thêm ghi chú, làm nổi bật văn bản và sử dụng các dòng, hình dạng và con dấu cũng như công cụ đánh máy tính để thêm bình luận.

 

+ Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu máy tính của bạn khỏi mã code nguy hại, tránh không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân nhờ áp dụng Protected Mode.

+ Có thể chuyển đổi pdf sang Microsoft Word hoặc Excel.

+ Hỗ trợ nhiều nền tảng cũng như hệ điều hành khác nhau từ các thiết bị điện thoại thông minh.

 

+ Hỗ trợ xem các dạng nội dung có trong tập tin pdf bao gồm các tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình.

+ Xem tin đa phương tiện, phần mềm đọc pdf Adobe Reader phiên bản mới nhất hiện nay cho phép các bạn mở và tương tác với các pdf  Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế và bản đồ địa lý…

 

Phần mềm đọc pdf Nitro PDF Reader

Phần mềm đọc pdf Nitro PDF Reader

 

Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader cũng là một trong những phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay cung cấp các tính năng hữu ích ngoài các công cụ xem và chú thích thông thường mà các trình đọc pdf khác cung cấp. Nitro PDF Reader được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm đọc pdf Nitro PDF Reader:

 

+ Xem pdf nhanh chóng với giao diện người dùng trực quan. Có thể tạo file pdf từ bất kỳ nguồn tài liệu nào, thêm nhận xét, phản hồi địa chỉ, đánh dấu, gạch dưới hoặc gạch chéo văn bản và chữ ký vào bất kỳ tài liệu nào một cách nhanh chóng. Hay trích xuất hình ảnh từ PDF.

+ Chia sẻ file PDF tài liệu với bất kỳ ai, lúc nào…

 

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất, hãy tải phần mềm đọc file pdf, download phần mềm đọc pdf  tốt nhất và sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *