[Download] Tải Mod CF mới nhất – Mod Game Đột Kích CrossFire đẹp nhất

Mod KillMark CF mang đến một cách dễ dàng và nhanh chóng để thay đổi icon khi hạ đối thủ mặc định trong Game Đột Kích (CrossFire). Nếu bạn cảm thấy KillMark hiện tại quá nhàm chán, đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải Mod KillMark CF để có được những KillMark vô cùng ấn tượng.

Tải Mod KillMark cho Game Đột Kích

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Mod KillMark CF

*
Mod KillMark

KillMark CF là gì? Chắc hẳn không có game thủ Đột Kích nào không biết rõ về nó. KillMark là Mod Skin CF được hiển thị ở dưới cùng giữa màn hình khi người chơi tiêu diệt đối thủ thành công và kiếm được Kill Streak trong game Đột Kích. Các kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như Grenade và Knife Kills sẽ hiển thị một KillMark riêng biệt, được chỉ định cho hành động đó. Dấu hiệu tồn tại trong một giây và sau đó từ từ biến mất.

Để làm cho KillMark trở nên đặc sắc hơn, cộng đồng game Đột Kích thường cài Mod KillMark CF là bản Mod Skin để thay đổi hình ảnh khi kill đối thủ và nếu bạn cũng muốn thay đổi những hình ảnh KillMark mặc định của game với các hình ảnh hoàn toàn mới, thú vị và ấn tượng hơn, Mod KillMark CF là dành cho bạn.

Vì sao nên chọn Mod Skin CF

Phần mềm này sẽ giúp cho các bạn game thủ đổi hình dạng vũ khí hiện tại của bạn thành một vũ khí khác kể cả cận chiến nhưng có điều chỉ bạn mới thấy và uy lực của súng không có gì thay đổi. Đây là một phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn cảm giác tuyệt vời khi chơi game CF của VTC Game.

  • Có rất nhiều Skin súng và cận chiến đẹp.
  • Không khóa tài khoản.
  • Tạo cảm giác thích thú hơn khi chơi game.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Và còn rất nhiều, bạn hãy sử dụng và cảm nhận nhé!

Mod Skin Đột Kích không nhất thiết làm tổn hại đến doanh thu của nhà phát hành VTC Game. Công việc của bản mod này là làm cho các xạ thủ trở nên hạnh phúc, vui vẽ hơn khi tham gia trò chơi. Các công cụ tùy chỉnh mod súng đơn giản, dễ sử dụng và điều quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí. Không có lý do gì mà không thử nó phải không nào?

Hướng dẫn sử dụng Mod KillMark CF

Cách cài Mod KillMark CF được thực hiện rất đơn giản. Sau khi tải Mod KillMark CF, bạn mở chương trình và vào game. Chương trình sẽ tự nhận diện thư mục Game. Tất cả những gì bạn cần làm sau đó là chọn những KillMark yêu thích và kích hoạt chúng.

Như vậy, khi chơi Đột Kích, ngoài khả năng chinh chiến tốt và vũ khí khủng giúp tăng trải nghiệm chơi game, một chút thay đổi về mặt hình ảnh chẳng hạn như KillMark cũng khiến bạn nâng cao tinh thần và hành động hiệu quả hơn. Đó chính là lý do vì sao các mod CF như Mod KillMark CF được tạo ra và Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn mod tổng hợp những KillMark ấn tượng nhất trong bài viết.

Video hướng dẫn cài Mod KillMark cho game Đột kích

Mod game tương tự

Còn Garry’s Mod là bản Mod dành cho những người chơi game Half Life 2 cung cấp nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn, thêm vũ khí và nhân vật mới, bên cạnh đó Garry’s Mod còn mang đến kho công cụ mới đa dạng như hysics Gun, Camera Gun, Tool Gun, Face Poster…. và 10 add-on mới.

Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm game vô cùng thú vị. Và đừng quên ghé thăm Ciscolinksys thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K