Cùng với LDPlayer hay BlueStack thì MuMu cũng là một trong những công cụ giả lập Android nhẹ và mượt được nhiều ngươi lựa chọn, giúp bạn trải nghiệm nhiều game hay và trải nghiệm các ứng dụng của Android trên PC. MuMu còn có các tính năng thú vị như thiết lập độ phân giải màn hình hay chụp màn hình chơi game.
Download MuMu – Giả lập Android nhẹ và mượt mà trên PC – Link Google Drive
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu về MuMu

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như NOX, BlueStack, MEmu,…thì MuMu là một lựa chọn nữa để giả lập Android trên máy tính với ưu điểm và gọn nhẹ, chạy mượt hơn so với các phần mềm cùng chức năng. MuMu sẽ hiển thị các game hay ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị ở màn hình chính, bạn chỉ việc lựa chọn để sử dụng, có thể đặt lối tắt cho nó ra màn hình desktop để khởi động nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng cái phím tắt để chụp màn hình, tăng giảm âm lượng khi chơi game, tùy chỉnh các điều khiển game…

tai mumu

MuMu, Giả lập Android nhẹ và mượt mà trên PC

MuMu cũng cho phép người dùng thiết lập độ phân giải màn hình đối với từng game, thiết lập gamepad, ghim luôn nổi trên ứng dụng khác, thu nhỏ phần mềm thành cửa sổ nhỏ góc phải. Với MuMu bạn có thể chơi game ở toàn màn hình hoặc đa màn hình, ẩn hiện thành công cụ khi chơi. Hãy bắt đầu với MuMu để trải nghiệm những game nổi tiếng như Free Fire, Mobile Legends, Ragnarok M Eternal Love, Rise of Kingdons, Dawn of Isles… MuMu khởi động nhanh với hầu hết các máy tính, lối chơi linh hoạt đối với từng trò chơi.

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt Game Đua Xe Miễn Phí - Đua xe tốc độ cao trên PC mới nhất 2021

2. Các đặc điểm chính của MuMu:

– Giả lập Android trên máy tính.
– Nhẹ, khởi động nhanh, chạy êm mượt.
– Chụp màn hình chơi game.
– Thiết lập độ phân giải màn hình.
– Chơi game toàn màn hình.

3. App liên quan

LDPlayer cũng là phần mềm giả lập chơi game và chạy ứng dụng PC với những ưu điểm như hỗ trợ chơi game nặng, chạy các ứng dụng chat, chỉnh sửa ảnh, video và nhiều ứng dụng Android khác rất mượt mà, bên cạnh đó LDPlayer còn có chế độ bộ nhớ đồ họa thấp nên có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ và bộ nhớ đồ họa, bộ điều khiển game đơn giản mà linh hoạt.

Hướng dẫn tải và cài đặt MuMu App Player

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm MuMu App Player theo link được cung cấp.

Lưu ý, máy tính phải có RAM từ 2GB trở lên, có Virtualization Technology (VT). Bạn có thể kiểm tra máy tính sử dụng Virtualization hay không trong bài viết Cách kiểm tra ảo hóa (Virtualization) trên Windows 10 đã bật chưa? Nếu máy tính chưa cài đặt thì sẽ hiển thị yêu cầu cài đặt

Giao diện phần mềm

Bước 2:

Để cài đặt ứng dụng trên MuMu App Player, bạn có thể cài qua nhiều phương thức khác nhau. Nếu bạn không đăng nhập tài khoản Google thì có thể cài đặt từ tập tin APK.

Bạn nhấn vào trình duyệt Browser rồi mở giao diện trên Google. Lúc này bạn mở các trang tải file apk. Sau đó bạn tìm và tải ứng dụng dưới dạng file APK.

Có thể bạn quan tâm  Klipsch The Sixes vs Klipsch R-15PM || 5 Track Comparison

Tải file APK

Tải về xong, bạn bấm vào System Apps rồi chọn Downloads sẽ thấy tập tin APK vừa tải về. Bạn bấm vào để cài đặt như trên Android. Ngoài ra tập tin APK cũng được lưu vào máy tính trong thư mục Documents > MuMuSharedFolder.

Tìm file APK

Bước 3:

Nếu bạn muốn cài đặt file APK có sẵn trong máy tính thì nhấn biểu tượng APK+ ở bên dưới rồi nhấn chọn file để cài.

Cài từ file APK có sẵn

Bước 4:

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản cá nhân để tải ứng dụng từ Google Play Store. Ứng dụng sau khi cài đặt xong và click chuột phải vào biểu tượng ứng dụng sẽ có tùy chọn như dưới. Send to desktop để khởi động ngay từ màn hình máy tính, còn muốn gỡ bỏ thì chọn Uninstall.

Tùy chọn ứng dụng

Bước 5:

Để thay đổi thiết lập cho MuMu App Player, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Settings. Lúc này hiển thị giao diện cài đặt như hình dưới đây.

Nhìn chung thì MuMu App Player cũng có giao diện đơn giản, các thiết lập khác cũng tương tự như những phần mềm giả lập khác.

Thiết lập ứng dụng

Từ khóa tìm kiếm:

ownload mumu
mumu download
mumu cn
mumu
dowload mumu
tai mumu
gia lap mumu
ldplayer vs mumu
giả lập android nhẹ mượt
tải bluestack
so sánh ldplayer và nox
giả lập android nhẹ nhất
phần mềm giả lập android nhẹ nhất
mumu gia lap
giả lập mumu
mumu giả lập
giả lập android nhẹ

Có thể bạn quan tâm  Cocktail Audio X40

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *