Lumen5 là phần mềm làm video dễ dàng nhất để tiếp thị truyền thông trên các mạng xã hội. Lumen5 giúp tạo ra các video hấp dẫn, có tác động từ nội dung hiện có của bạn – vì vậy bạn có thể biến video trở thành một phần thường xuyên trong chiến lược marketing của mình.

Download Lumen5 – Phần mềm làm video marketing trực tuyến – Link Google 
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Giới thiệu Lumen5:

Bắt đầu từ một trang trắng thật khó. Tuy nhiên với Lumen5, bạn không cần phải làm như vậy. Công nghệ được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp bạn phân cảnh ý tưởng của mình, điều chỉnh nội dung của bạn với bố cục, đồng thời tìm nhạc và hình ảnh cho việc nâng cao thông điệp. Bên cạnh đó, thư viện đa phương tiện của Lumen5 cho phép bạn truy cập dễ dàng vào hàng triệu bức ảnh, video clip và tệp âm thanh, vì vậy bạn luôn có các yếu tố cần thiết để tạo video hoàn hảo.

lumen5

Download Lumen5 – Phần mềm làm video marketing trực tuyến

Bạn muốn mang hình ảnh tinh tế của riêng mình vào mỗi video? Với cài đặt trước thương hiệu của Lumen5, bạn có thể chọn từ hàng trăm chủ đề, màu sắc, phông chữ và hơn thế nữa. Lumen5 được đánh giá là một trong những phần mềm tạo video chuyên nghiệp nhất giúp các nhà tiếp thị, nhà xuất bản và thương hiệu tạo nội dung video một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào.

Có thể bạn quan tâm  tải về SpeedUpMyPC - Tăng tốc độ xử lý máy tính

Các tính năng chính của Lumen5:

– Chuyển nội dung thành video dễ dàng.

– Tích hợp kho đa phương tiện chất lượng cao.

– Tùy chỉnh video chỉ với một cú nhấp chuột.

Hướng dẫn sử dụng Lumen5  làm video marketing online 15 phút

Hướng dẫn cài đặt

Lumen5: Video Creator là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Apatawatchtv, thuộc danh mục Xem và sửa video. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lumen5: Video Creator trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lumen5: Video Creator trên máy tính PC Windows & Mac
Lumen5: Video Creator trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất . Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm  tải về 2ndLine - Ứng dụng gọi thoại, nhắn tin

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lumen5: Video Creator cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lumen5 Video Creator apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lumen5: Video Creator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lumen5: Video Creator sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lumen5: Video Creator sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lumen5: Video Creator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lumen5: Video Creator trên máy tính PC Windows

Từ khóa tìm kiếm:

lumen5
phần mềm làm video marketing
site:ciscolinksys.com.vn
làm video marketing online
download lumen5
lume5
lumen5 download
lumen5 là gì
tải khung trắng làm video
Lumen5 là gì
vLance
Lumen5
làm video marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm: