Kaspersky Internet Security hay KIS 2021 là phần mềm diệt virus online hàng đầu hiện nay, mọi hoạt động của bạn trên internet như: đăng nhập tài khoản, tải file, truy cập website đều được Kaspersky Internet Security bảo vệ tuyệt đối an toàn, công cụ dễ dàng phát hiện ra các công cụ độc hại, phần mềm gián điệp, quảng cáo và nhiều mối nguy hiểm khác nữa.
Download Kaspersky Internet Security – Link Google Drive
Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu Kaspersky Internet Security.

Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2021, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong trạng thái 24/24 giờ mà không phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập vào để chiếm dữ liệu của bạn được, trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ của Kaspersky Internet Security 2021 đi mà thôi

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn.

download Kaspersky Internet Security

Tải KIS 2021, Kaspersky Internet Security 2021 bảo vệ máy tính chuyên nghi

Kaspersky Internet Security là chương trình ngăn chặn virus được đánh giá là sản phẩm bảo vệ máy tính người dùng với độ an toàn cao. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm  Test Tannoy Westminster R (Tuyệt đep )

2. Tính năng chính của Kaspersky Internet Security

– Phát hiện và diệt virus trên máy tính
– Phát hiện trang web giả mạo, chứa plugin quảng cáo, gián điệp
– Ngăn chặn tải xuống file chứa virus, trojan
– Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập
– Hỗ trợ quét toàn bộ file trong hệ thống, phát hiện điểm bất thường …

Công cụ được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn bao gồm nhiều tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Kaspersky Internet Security được thiết kế với giao diện thân thiện với các tính năng chính được tổ chức trên cửa sổ của chương trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải có file hướng dẫn kèm theo. Phần mềm cũng có những tính năng gần giống với các phần mềm diệt virus khác cung cấp cho người dùng các chế độ quét khác nhau, tính năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cực nhanh, sau khi quét xong công cụ sẽ hiển thị danh sách chi tiết các file đang bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt.

Có thể bạn quan tâm  What Are The Best Premium Wireless Speakers?

Kaspersky Total Security cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành Kaspersky và có nhiều tính năng tương tự trong việc bảo mật các dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn phần mềm độc hại khi bạn online, hiện Kaspersky Total Security được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với Kaspersky Internet Security bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, … Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

Bạn có thể tải KIS phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh để sử dụng một cách tốt hơn trên thiết bị của mình

Nhờ những tính năng bảo vệ mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, KIS 2021 còn được tích hợp chế độ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày và đêm nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Không có những tính năng mạnh mẽ như Kaspersky Internet Security, Kaspersky Virus Removal Tool giúp xử lý các tình trạng không mong muốn trên máy tính như: hay bị đơ, thường xuyên phải khởi động lại, nhận được những tin nhắn phàn nàn qua facebook hoặc email. Kaspersky Virus Removal Tool hỗ trợ chọn vị trí dữ liệu mà mình muốn tìm và diệt virus, tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Có thể bạn quan tâm  Vải thun cao cấp giá sỉ & lẻ tại Vải Vân Sinh chất lượng nhất 2021

Kaspersky Internet Security 2021 cùng với Norton Internet Security, Avast Internet Security … hiện đang là những chương trình diệt virus nổi trội và đạt hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ máy tính của bạn trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài. Trong đó, Avast Internet Security bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại, được tích hợp mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

Hiện nay khi chưa cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền thì nguy cơ nhiễm virus, mã độc vào máy tính của người dùng là khá cao. Với mã độc CTB-Locker thì người dùng càng nguy hiểm hơn nữa vì khi nhiễm mã độc này, người dùng chỉ còn cách trả tiền để chuộc lại các dữ liệu bị ăn cắp. Tuy nhiên, công cụ Bkav Ransomware Scan phần nào sẽ giúp bạn hạn chế việc lây nhiễm này, Bkav Ransomware Scan có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành động xấu của virus CTB-Locker mà mã độc này chưa kịp phát tán trong máy tính của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *