[Download] Tải vài cài đặt CyberLink PowerDirector 18 – Xem và chỉnh sửa Video

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.
Download CyberLink PowerDirector 18 – Xem và chỉnh sửa Video – Link Google Drive
Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Hiện CyberLink PowerDirector đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí, nếu bạn quan tâm, tham khảo cách đăng ký bản quyền CyberLink PowerDirector tại đây.

phần mềm tạo video ảnh CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video được lưu trữ sẵn trong máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, để bạn dễ dàng tạo ra các Video chuyên nghiệp là những Video slideshow ảnh, Video gia đình…, chức năng tìm kiếm của tiện ích này giúp bạn tìm kiếm Video nhanh chóng, đơn giản.

Nhng cập nhật mới nhất trong CyberLink PowerDirector 18:

– Hỗ trợ tạo tiêu đề phim hoạt hình với các tùy chọn chỉnh sửa màu sắc, kiểm soát keyfram, bổ sung áp dụng hơn 120 hiệu ứng chèn vào video

– Thiết kế các PiP (Picture in Picture) cho phép người dùng che phủ các đối tượng trong video bằng cách cắt hoặc dán lên một số đoạn video đó

CyberLink PowerDirector là phần mềm dựng phim cho phép bạn chia sẻ trực tuyến những Video vừa được tạo ra hoặc đã qua chỉnh sửa, đơn giản trong việc chèn hình nền là những hình ảnh trên Flickr vào Video. Đây là tiện ích đầu tiên có khả năng làm việc trực tiếp với các Video UltraHD chất lượng cao, các Video được tạo ra từ các thiết bị máy ảnh, camera mới nhất.

CyberLink PowerDirector cung cấp màn hình xem trước để bạn dễ dàng theo dõi các bước làm trong quá trình làm việc, cung cấp nhiều tổ hợp phím nóng giúp bạn thao tác với các công cụ ngay trên bàn phím mà không cần dùng đến chuột. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác nữa để bạn khám phá.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector:

– Tự động tìm ra những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất.

CyberLink PowerDirector được tích hợp sẵn công nghệ phân tích cảnh hiện đại tự động tìm kiếm những cảnh quay hay nhất, các cảnh mà các nhân vật có khuôn mặt đẹp nhất, khả phóng to, xác định chính xác các cảnh chuyển động….

– Nâng cao chất lượng bức ảnh.

Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater giúp bạn xác định và sửa chữa toàn bộ những đoạn phim không hoàn hảo trong một bộ phim, nâng cao chất lượng ánh sáng đối với những đoạn Video có ánh sáng kém, khắc phục các đoạn Video bị rung.

– Tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp.

Bạn chỉ việc nhập những hình ảnh cần thiết để tạo nên các slideshow ảnh bằng cách sử dung trình duyệt tập tin, nhập khẩu bao nhiêu hình ảnh tùy ý. Tiện ích này cho phép chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn lựa các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh được tích hợp sẵn để áp dụng vào slideshow của mình.

– Làm việc với các Video chất lượng HD.

CyberLink PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên được hỗ trợ để chỉnh sửa toàn diện các Video UltraHD (4K). Nhờ vậy, chương trình có khả năng làm việc với các Video 4K được tạo ra từ các thiết bị như camera, máy ảnh thế hệ mới, chỉnh sửa hiệu quả với tính năng TrueVelocity, chia sẻ những Video trực tuyến trên Internet hoặc lưu các Video ra đĩa nhờ sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

– Xem trước các Video trong quá trình làm việc.

Trong quá trình chỉnh sửa, biên tập các Video, ứng dụng này hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn vừa thực hiện công việc của mình, vừa có thể xem ngay các thao tác vừa thực hiện. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết được thao tác nào là chuẩn xác nhất và thao tác nào là không hợp lý, trước khi lưu chúng thành các định dạng Video khác nhau.

– Biên tập, chỉnh sửa Video hàng loạt.

CyberLink PowerDirector cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa cùng lúc nhiều phân đoạn trong một Video. Bạn có thể dễ dàng thêm mới hoặc xóa bỏ các đoạn Video trong từng khoảng thời gian nhất định, giữ lại những phân đoạn cần thiết trong các liên kết trên bảng theo dõi phía dưới giao diện.

– Hỗ trợ các tổ hợp phím nóng.

Bạn có thể thao tác với các Video bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện chính hoặc sử dụng các tổ hợp phím nóng tương ứng với từng công cụ được chương trình cung cấp.Sử dụng các phím nóng được mặc định sẵn hoặc bạn cũng có thể thay đổi chúng tùy thích

Tải CyberLink PowerDirector 18

Trước khi cài đặt Cyberlink Powerdirector 18 full bản quyền. Các bạn cần tải phần mền về máy trước. Bên dưới mình đã cung cấp Link tải bên dưới. Không gắn các link nhâp mã capcha hay chuyển hướng để các bạn đợi phiền phức. Nên hãy yên tâm tải về từ nguồn link trên Mediafire.

Tiến hành download Cyberlink Powerdirector về trước. Sau khi tải về máy xong giờ các bạn hãy giải nén rồi tiến hành chọn file có tên “Cyberlink Powerdirector.exe“. Click phải chuột và chọn “Run as Administrator” để tiến hành cài đặt. Mời các bạn đi tiếp các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Cyberlink Powerdirector 18

Khi bạn khởi chạy file .exe thì nó sẽ hiển thị quá trình load như hình ảnh bên dưới đây:

Cài Cyberlink Powerdirector 16
Tiến hành cài Cyberlink Powerdirector 18

Thiết lập đường dẫn để cài đặt Cyberlink Powerdirector 18

Sau khi nó khởi chạy hết dòng màu xanh thì sẽ hiển thị form cho bạn thiết lập đường dẫn. Lúc này, bạn bắt đầu chính thức bắt tay vào cài đặt Cyberlink Powerdirector rồi đấy.

t1QsGL7iAz1qmcJmEB9nR1KyiAUnyxS1LAL
Thiết lập đường dẫn cài đặt Cyberlink Powerdirector

Hình ảnh trên là bạn nhấn vào nút “Browse” để thiết lập đường dẫn khi cài đặt. Sau đó nhấn vào “Next” để tiếp tục. Lúc đó bạn hãy đợi cho quá trình cài đặt load đến 100% như hình dưới đây:

Install Cyberlink Powerdirector 16
Quá trình cài Cyberlink Powerdirector 18 đang hoàn thành

Sau đó nó sẽ tiếp tục chuyển sang thông báo quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ kiểm tra xem trong quá trình cài xong có thấy như ảnh dưới này không nhé:

Complete Cyberlink Powerdirector 16
Hoàn tất thông báo cài Cyberlink Powerdirector

Xong rồi giờ bạn chỉ việc đóng thông báo này lại. Giờ các bạn tiến hành bước cuối cùng là sử dụng Keygen để xài phần mềm này vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm tìm kiếm các phần mềm khác:

Crack Cyberlink Powerdirector

Cài xong bạn mở Cyberlink Powerdirector lên sẽ hiển thị phiên bản chưa có bản quyền. Giờ bạn chỉ cần tiếng hành vào lại folder Keygen mà bạn đã tải về. Bên trong có một file tên “Reg Patch.reg“; các bạn hãy nhấn double click vào file này. Xe m hình dưới để hình dung:

Red Patch Cyberlink
Double click vào file “Reg Patch.reg”

Click chuột liên tiếp 2 lần vào file “Reg Patch.reg” để tiến hành crack Cyberlink Powerdirector. Sau đó chọn “Yes” rồi khi thấy xuất hiện thông báo đăng ký thành công thì nhấn “OK“.

Giờ các bạn quay vào mở lại phần mềm Cyberlink Powerdirector lên để kiểm tra. Khi bạn thấy nó hiển thị thông tin Version và SR Number như hình dưới:

PowerDirector Full Keygen
PowerDirector Full Keygen

Kiểm tra bằng cách trên góc phải phần mềm có dấu chấm hỏi “?“. Click vào dấu hỏi đó rồi chọn “About Cyberlink Powerdirector“. Hi vọng các bước hướng dẫn bằng hình ảnh trên sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng.

Chúc tất cả các bạn cài đặt thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

powerdirector
site:ciscolinksys.com.vn
cyberlink powerdirector
powerdirector 18
cyberlink
powerdirector google drive
cyberlink powerdirector google drive
xem phim hoạt hình máy làm kem
tải cyberlink powerdirector
CyberLink PowerDirector 15 Full Crack
CyberLink PowerDirector 19 Full Crack Google Drive
CyberLink PowerDirector Crack
Tải CyberLink PowerDirector
CyberLink PowerDirector 15 Full Crack Google Drive
CyberLink PowerDirector 18 Full Crack
CyberLink PowerDirector Full Crack
CyberLink PowerDirector 20 Full Crack

Có thể bạn quan tâm  Video PHIM MỚI 2023 | HOA NỞ TRONG TIM - Tập 1 | Phim Bộ Mới Hay Nhất 2023 - xem phim mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *