Download Batch XLS TO HTM Converter – Chuyển đổi tài liệu Excel sang HTML

Download Batch XLS TO HTM Converter – Chuyển đổi tài liệu Excel sang HTML

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/01/2021

Batch XLS TO HTM Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi định dạng của một hay nhiều tài liệu XLS hay XLSX sang định dạng HTML. Batch XLS TO HTM Converter có giao diện dễ sử dụng nhưng không thực sự hấp dẫn, với điều kiện sử dụng duy nhất là máy tính phải được seting phần mềm Microsoft Excel trước.

Quảng cáo

Batch XLS TO HTM Converter cho phép bạn tải tài liệu XLS và XLSX qua hai tùy chọn: qua trình duyệt file tích hợp hoặc qua tính năng “kéo thả” file. Ngoài ra, tính năng tìm nhanh mọi file có trong thư mục được cung cấp và thêm toàn bộ file vào cửa sổ chính của ứng dụng cũng được hỗ trợ. Nói cách khác, Batch XLS TO HTM Converter có khả năng chuyển đổi đồng thời hàng loạt file.

Để chuyển đổi file Excel sang file CSV, bạn có thể sử dụng công cụ XLS to CSV Converter với chức năng chuyển đổi nhanh chóng và giữ nguyên nội dung, cấu trúc của văn bản gốc, XLS to CSV Converter hỗ trợ mọi phiên bản của excel, có tin nhắn thông báo hoặc hình ảnh xuất hiện khi chương trình kết thúc.

Trong trường hợp chưa hoàn tất quá trình đổi định dạng file với Batch XLS TO HTM Converter, bạn có thể lưu dự án vào ổ đĩa cứng với phần mở rộng file là BATCH-XLS2HTM để tiếp tục công việc vào thời điểm khác cũng như xuất danh sách tài liệu được tải vào ổ đĩa cứng theo định dạng LOG.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi định dạng XLS sang hình ảnh, có thể sử dụng XLS to Image Converter hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh đầu ra, giúp bạn lưu trữ file thuận lợi hơn, XLS to Image Converter có ưu điểm là bảo đảm giữ nguyên nội dung, cấu trúc của file Excel sau khi chuyển đổi thành công.

Các tính năng chính của Batch XLS TO HTM Converter:

– Đổi định dạng file XLS hay XLSX sang HTML.

– Lưu dự án theo file BATCH-XLS2HTM.

Nguồn: taimienphi.vn

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *