Đồng hồ Orient của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Hiện nay, đồng hồ Orient đã không còn xa lạ với mọi người đặc biệt những người yêu đồng hồ thời trang. Những chiếc đồng hồ Orient luôn mang lại ấn tượng sâu đậm cho người dùng bằng những thiết kế độc đáo, đẳng cấp hoàn hảo cùng những tính năng ưu việt.

Hiện nay, đồng hồ Orient đã không còn xa lạ với mọi người đặc biệt những người yêu đồng hồ thời trang. Những chiếc đồng hồ Orient luôn mang lại ấn tượng sâu đậm cho người dùng bằng những thiết kế độc đáo, đẳng cấp hoàn hảo cùng những tính năng ưu việt.

1. Xuất xứ của đồng hồ Orient

Đồng hồ Orient có xuất xứ từ Nhật Bản. Thương hiệu Orient được thành lập bởi Shogoro Yshida vào tháng 7/1950.

Sau khi thành lập, Orient đã bắt đầu chế tạo ra những sản phẩm chất lượng để đưa tên tuổi của mình trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đồng hồ Orient có xuất xứ từ Nhật Bản

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Orient

Đồng hồ Orient có thiết kế sang trọng, chủ yếu sử dụng chất liệu dây da, dây kim loại,… Mặt kính của đồng hồ Orient cũng khá bền bỉ với chất kính khoáng và kính sapphire.

Orient nổi tiếng là một trong những hãng đồng hồ có máy cơ tự động bền bỉ. đối tượng khách hàng mà Orient hướng tới là doanh nhân và nhân viên văn phòng.

Đồng hồ Orient sang trọng, bền bỉ

Hiện nay, Orient đang có 2 nhánh sản phẩm lớn là Orient Orient Star, trong đó:

Orient có 3 dòng nhỏ:

– Classic: Dòng đồng hồ nổi bật giữa vẻ quyến rũ cổ điển và sự chế tạo đặc biệt, đồng hồ hướng đến các quý ông, quý bà. Các dòng sản phẩm nổi bật như: Nam Orient FEV0V001WH, Nam Orient FEV0V001BH.

Contemporary: Contemporary là dòng sản phẩm tuyệt đẹp dành cho phụ nữ, dòng này có cửa sổ hình xương bán nguyệt Orient mang tính biểu tượng ở vị trí 9 giờ, cho phép người đeo nhìn thấy chuyển động được trang trí bên trong. Một số dòng contemporary phải kể đến như: Nam Orient FAL00003W0, Nam Orient FAL00004W0, Nam Orient FAL00006W0, Nam Orient FAL00001W0.

Sports: Đây là dòng đồng hồ thể thao có vỏ bọc bằng thép không gỉ, có khả năng chống nước, mặt số đồng hồ được thiết kế bằng màu trắng rất đẹp. Nhìn chung, các sản phẩm Orient Sports sẽ phù hợp với phái mạnh, yêu thích thể thao.Một số sản phẩm Spots nổi bật như: Nam Orient FAC05002D0, Nam Orient FEM7J00BB9.

Đồng hồ Orient

3. Chính sách bảo hành thương hiệu Orient tại Ciscolinksys

– Sản phẩm CHÍNH HÃNG 100%.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng.

– Hỗ trợ MUA TRẢ GÓP lãi suất 0%(áp dụng tùy sản phẩm).

– 1 ĐỔI 1 TRONG 1 THÁNG nếu sản phẩm có lỗi (xem chi tiết)

Từ khóa: Đồng hồ Orient của nước nào, những tính năng nổi bật thương hiệu Orient
5.527 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *