Đồng hồ G shock của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Nếu yêu thích đồng hồ bạn khó có thể bỏ qua các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu G-shock, chúng ta cùng xem qua bài viết để hiểu hơn về thương hiệu này nhé.

Nếu yêu thích đồng hồ bạn khó có thể bỏ qua các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu G-shock, chúng ta cùng xem qua bài viết để hiểu hơn về thương hiệu này nhé.

1. Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ G-shock

G-shock là thương hiệu đồng hồ thuộc công ty điện tử CASIO đến từ Nhật Bản.

Khi kỹ sư Kikuo Ibe vô tình làm rơi chiếc đồng hồ mà cha ông tặng xuống nước dẫn đến nó bị hỏng, thì ông quyết định sẽ cho ra một sản phẩm có khả năng chống chịu tốt hơn. Bằng niềm tin và cố gắng không từ bỏ Kikio Ibe và nhóm làm việc cùng ông đã cho ra dòng sản phẩm G-shock như cột mốc của một thành công lớn.

Thương hiệu G-shock từ 1983 đã mang đến một khái niệm về độ bền đối với đồng hồ, với thiết kế cứng cáp chịu được va đập khi rơi và các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau và có thể chịu được độ sâu đến hơn 200 mét.

Kỹ sư Kikuo Ibe và đồng hồ thương hiệu G-shock

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ G-shock​

G-SQUAD

Là loạt sản phẩm không những để hỗ trợ cho các hoạt động sức khỏe, thể thao, với thiết kế cứng cáp còn luôn không ngừng cập nhật xu hướng mới về thiết kế thích hợp với nhiều sở thích, gu ăn mặc của từng người.

Tại Ciscolinksys đang có những dòng sản phẩm thuộc dòng G-SQUAD như: GBA-800-9ADR, GBA-800DG-7ADR, GBA-800-1ADR,…

Đồng hồ Nam G-shock GBA-800-9ADR

G’MIX

Một món quà tuyệt vời cho người yêu âm nhạc, dòng G’MIX tích hợp tính năng cho phép kết nối để điều chỉnh phát nhạc trên điện thoại từ đồng hồ của bạn một cách thuận tiện mà không cần phải cầm đến điện thoại qua ứng dụng G’MIX App.

Các sản phẩm G’MIX tiêu biểu: GBA-400-1A9DR, GBA-400-1ADR,…

Một món quà tuyệt vời cho người yêu âm nhạc, dòng G'MIX tích hợp tính năng cho phép kết nối để điều chỉnh phát nhạc trên điện thoại từ đồng hồ của bạn một cách thuận tiện mà không cần phải cầm đến điện thoại qua ứng dụng G'MIX App.

G-shock PROFESSIONAL

Không chỉ dừng lại ở khả năng chống chịu va đập tốt hay chống nước, như dòng G-shock G-9300GB-1DR còn có khả năng chống bùn, cũng như các sản phẩm khác của dòng G-shock PROFESSIONAL nói chung, còn mang lại những tính năng đặc biệt dành cho những hoạt động chuyên nghiệp như leo núi, thám hiểm, thực hiện các môn thể thao dưới nước,…

Không chỉ dừng lại ở khả năng chống chịu va đập tốt hay chống nước, như dòng G-shock G-9300GB-1DR còn có khả năng chống bùn, cũng như các sản phẩm khác của dòng G-shock PROFESSIONAL nói chung, còn mang lại những tính năng đặc biệt dành cho những hoạt động chuyên nghiệp như leo núi, thám hiểm, thực hiện các môn thể thao dưới nước,...

G-STEEL

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế cấu trúc bảo vệ cứng cáp, sử dụng các chất liệu như gờ làm từ sợi cacbon hay kim loại, còn giúp tạo độ bóng bẩy và sang trọng khi đeo.

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế cấu trúc bảo vệ cứng cáp, sử dụng các chất liệu như gờ làm từ sợi cacbon hay kim loại, còn giúp tạo độ bóng bẩy và sang trọng khi đeo.

Dòng đồng hồ G-shock số tiêu chuẩn

Đúng như tên gọi thì những mẫu G-shock số tiêu chuẩn có thiết kế mặt số, đa dạng chất liệu như nhựa, thép không gỉ,… (G-shock GW-B5600HR-1DR, G-6900-1DR,…), một số dòng sử dụng năng lượng mặt trời, nhiều lựa chọn về màu sắc cho người sử dụng.

Đúng như tên gọi thì những mẫu G-shock số tiêu chuẩn có thiết kế mặt số, đa dạng chất liệu như nhựa, thép không gỉ,... (G-shock GW-B5600HR-1DR, G-6900-1DR,...), một số dòng sử dụng năng lượng mặt trời, nhiều lựa chọn về màu sắc cho người sử dụng.

Dòng đồng hồ G-shock kim – số tiêu chuẩn

Tương tự với dòng số tiêu chuẩn nhưng được tích hợp cả đồng hồ hiển thị kim như các mẫu: GA-2000-1A9DR, GA-140-4ADR, GA-140-1A1DR,…

Tương tự với dòng số tiêu chuẩn nhưng được tích hợp cả đồng hồ hiển thị kim như các mẫu: GA-2000-1A9DR, GA-140-4ADR, GA-140-1A1DR,...

G-LIDE

Với dòng G-LIDE tiêu biểu có mẫu GAX-100B-7ADR, dành cho những người đam mê những môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng, chèo thuyền, các môn thể thao trên đường phố, với thiết kế nổi bật các vạch số và kim đồng hồ lớn, dễ đọc, cho phép đọc nhanh.

Với dòng G-LIDE tiêu biểu có mẫu GAX-100B-7ADR, dành cho những người đam mê những môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng, chèo thuyền, các môn thể thao trên đường phố, với thiết kế nổi bật các vạch số và kim đồng hồ lớn, dễ đọc, cho phép đọc nhanh.

Các mẫu G-shock phiên bản màu đặc biệt

Phiên bản màu đặc biệt của G-shock có cảm hứng thiết kế lấy từ chủ đề thiên nhiên là vân gỗ, phiên bản màu đặc biệt mang đến cho người dùng những mẫu đồng hồ màu sắc độc đáo, đầy phòng cách, bạn có thể xem qua các mẫu như: GA-100CM-5ADR, GA-100CM-8ADR,…

Phiên bản màu đặc biệt của G-shock có cảm hứng thiết kế lấy từ chủ đề thiên nhiên là vân gỗ, phiên bản màu đặc biệt mang đến cho người dùng những mẫu đồng hồ màu sắc độc đáo, đầy phòng cách, bạn có thể xem qua các mẫu như: GA-100CM-5ADR, GA-100CM-8ADR,...

G-shock S

Dòng sản phẩm G-shock S có các mẫu như: GMA-S110VC-2ADR, GMA-S110MC-6ADR,… thiết kế gọn gàng dành cho những người có cổ tay nhỏ hay phái nữ cũng có thể đeo được.

Dòng sản phẩm G-shock S có các mẫu như:  GMA-S110VC-2ADR, GMA-S110MC-6ADR,... thiết kế gọn gàng dành cho những người có cổ tay nhỏ hay phái nữ cũng có thể đeo được.

Cùng với những tính năng như chống va đập hay chống nước để tạo nên những chiếc đồng hồ cứng cáp siêu việt thì G-shock cũng có những dòng dành riêng cho những hoạt động chuyên nghiệp.

GRAVITYMASTER

Là đại diện của bầu trời trong thương hiệu G-shock, dòng GRAVITYMASTER đa phần dành cho phi công với những khả năng chống sốc, hay chấn động mạnh, chống lực li tâm,…

Là đại diện của bầu trời trong thương hiệu G-shock, dòng GRAVITYMASTER đa phần dành cho phi công với những khả năng chống sốc, hay chấn động mạnh, chống lực li tâm,...

GULFMASTER

Dòng sản phẩm GULFMASTER hỗ trợ cho những hoạt động trên biển, với khả năng chống chịu ăn mòn từ mồ hôi, nước mặn,… và các tính năng đi kèm như đồ thị thủy triều, phong vũ biểu để đo áp suất khí quyển để dự báo thời tiết,…

Dòng sản phẩm GULFMASTER hỗ trợ cho những hoạt động trên biển, với khả năng chống chịu ăn mòn từ mồ hôi, nước mặn,... và các tính năng đi kèm như đồ thị thủy triều, phong vũ biểu để đo áp suất khí quyển để dự báo thời tiết,...

MUDMASTER

Với từ “mud” trong tiếng Anh là “bùn đất”, thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trong môi trường bùn, cát hay nhiều bụi, đây là loại đồng hồ mà G-shock mang lại giúp đỡ cho những chuyến đi vào rừng, sa mạc, với các công việc tương tự kiểm lâm, cứu hộ,… thường đi kèm với những tính năng như: báo thức, giờ thế giới, la bàn, nhiệt kế,…

Với từ

Một số dòng sản phẩm khác

MT-G:

Dòng sản phẩm độc quyền với thiết kế bằng kim loại xoắn.

MT-G: Dòng sản phẩm độc quyền với thiết kế bằng kim loại xoắn.

MR-G:

Thuộc sản phẩm dòng cao cấp nhất của G-shock nổi bật với phiên bản giới hạn MRG-G2000RJ-2A với cảm hứng thiết kế từ kiếm Nhật.

MR-G: Thuộc sản phẩm dòng cao cấp nhất của G-shock nổi bật với phiên bản giới hạn MRG-G2000RJ-2A với cảm hứng thiết kế từ kiếm Nhật.

3. Chính sách bảo hành đồng hồ G-shock tại Ciscolinksys:

Tại Ciscolinksys đồng hồ G-shock bảo hành chính hãng 60 tháng.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng đầu trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Và khi mua hàng ở Ciscolinksys bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng hóa là 100% chính hãng.

Từ khóa: đồng hồ, đồng hồ thời trang, đồng hồ G-shock, CASIO
25 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *