Đồng hồ Fonderia của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Các bạn muốn biết Đồng hồ Fonderia của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật thì với bài viết này, các ban sẽ hiểu được điều đó và đưa ra quyết định sở hữu nó hay không.

Các bạn muốn biết Đồng hồ Fonderia của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật thì với bài viết này, các ban sẽ hiểu được điều đó và đưa ra quyết định sở hữu nó hay không.

1.Đôi nét về thương hiệu Fonderia

– Thuộc sở hữu của tập đoàn Lowell, là bộ sưu tập thiết kế của người Ý.​

Thuộc sở hữu của tập đoàn Lowell, là bộ sưu tập thiết kế của người Ý.​

Fonderia thương hiệu đồng hồ nói riêng và là thương hiệu về phụ kiện nói chung.

- Fonderia là thương hiệu đồng hồ nói riêng và là thương hiệu về phụ kiện nói chung.

Fonderia có ý nghĩa là “xưởng đúc“, đối với người Ý, điều đó thể hiện được sự giàu có bên trong.

– Những giá trị từ kỹ thuật thủ công, lịch sử, niềm đam mê, độ chính xác, nghiên cứu thiết kế và phong cách đều có ở mỗi chiếc đồng hồ Fonderia.

- Những giá trị từ kỹ thuật thủ công, lịch sử, niềm đam mê, độ chính xác, nghiên cứu thiết kế và phong cách đều có ở mỗi chiếc đồng hồ Fonderia.

– Mỗi chiếc Fonderia đều đem lại sự thu hút trong từng chi tiết nhỏ cùng với mẫu mã năng động nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng, phù hợp với tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp.

– Kể cả đàn ông và phụ nữ, họ luôn tìm kiếm và thay đổi phong cách ăn mặc hằng ngày nhưng điều quan trọng phải có đó chính là sự năng động nhưng không kém phần thanh lịch. Và đó là lý do hãng Fonderia ra đời.

2.Những sản phẩm nổi bật của Fonderia

– NECTON:

Là loại đồng hồ Automactic (tự lên dây cót) với đường kính 42mm, thiết kế sang trọng cùng tính năng chống thấm nước lên đến 20 ATM (có thể lặn sông nước, bơi ở biển, chơi thể thao dưới nước, nhưng chưa thể lặn biển).

- NECTON: Là loại đồng hồ Automactic (tự lên dây cót) với đường kính 42mm, thiết kế sang trọng cùng tính năng chống thấm nước lên đến 20 ATM (có thể lặn sông nước, bơi ở biển, chơi thể thao dưới nước, nhưng chưa thể lặn biển).

– THE GAMBLER

Là loại đồng hồ Quartz (chạy bằng pin) với đường kính 41mm, có thể chống thấm nước 3 ATM (có thể rửa tay, đi mưa, rửa xe).

- THE GAMBLER Là loại đồng hồ Quartz (chạy bằng pin) với đường kính 41mm, có thể chống thấm nước 3 ATM (có thể rửa tay, đi mưa, rửa xe).

– SALTSPEEDER

Là loại đồng hồ Quartz (chạy bằng pin) với đường kính 40mm và có thể chống thấm nước 5 ATM (có thể rửa tay, đi mưa, rửa xe, đi tắm).

- SALTSPEEDER Là loại đồng hồ Quartz (chạy bằng pin) với đường kính 40mm và có thể chống thấm nước 5 ATM (có thể rửa tay, đi mưa, rửa xe, đi tắm).

– THE ALCHEMIST

​Là loại đồng hồ Automatic (tự lên dây cót) đầu tiên được sản xuất bởi Fonderia. Với kiểu dáng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cùng với những đường nét tinh tế thì dòng này vô cùng đáng để lựa chọn. Khả năng chống nước là 5 ATM.

- THE ALCHEMIST ​Là loại đồng hồ Automatic (tự lên dây cót) đầu tiên được sản xuất bởi Fonderia. Với kiểu dáng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cùng với những đường nét tinh tế thì dòng này vô cùng đáng để lựa chọn. Khả năng chống nước là 5 ATM.

3.Chính sách bảo hành tại Ciscolinksys

* 100% sản phẩm CHÍNH HÃNG.

* MUA TRẢ GÓP.

* 1 ĐỔI 1 TRONG 1 THÁNG với sản phẩm lỗi.

* Bảo hành chính hãng 24 THÁNG.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Xem thêm

– Đồng hồ Pierre Cardin của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

– Đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào,ưu điểm, dòng sản phẩm nổi bật.

– Đồng hồ G shock của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Từ khóa: Đồng hồ thời trang, Đồng hồ Fonderia, Đồng hồ Fonderia, Đồng hồ Fonderia, Đồng hồ cao cấp
65 lượt xem
Chấm điểm bài viết





Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *