Đồng hồ Elio của nước nào, có tốt không? Có nên mua không? 1

Đồng hồ đã được mọi người công nhận là một phụ kiện thời trang quan trọng. Vì vậy, các hãng thời trang trên thế giới đều đã và đang đua nhau tung ra các bộ sưu tập đồng hồ, Elio cũng nhờ vậy mà ra đời.

Đồng hồ đã được mọi người công nhận là một phụ kiện thời trang quan trọng. Vì vậy, các hãng thời trang trên thế giới đều đã và đang đua nhau tung ra các bộ sưu tập đồng hồ, Elio cũng nhờ vậy mà ra đời.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hãng đồng hồ Elio, xem thương hiệu này đến từ nước nào, sản phẩm có tốt không và có nên mua không nhé!

1. Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Elio

– Lịch sử thương hiệu

BuccellatiBuccellatimột thương hiệu trang sức cho giới thượng lưu nổi tiếng trên thế giới, mang đậm phong cách nghệ thuật của đế chế La Mã.

hãng trang sức Buccellati

Vào năm 1919, Mario Buccellat, một thợ kim hoàn có niềm đam mê tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp bằng những chất liệu cao cấp như kim cương, vàng,… đã mở ra một cửa hiệu kim hoàn đầu tiên tại Largo Santa Margherita, Milan, Ý. Đây cũng chính là tiền thân của hãng trang sức Buccellati lừng danh sau này.

Được biết, Elio là tên của một sưu tập đồng hồ thời trang cao cấp của Buccellati (Ý).

– Đặc trưng thương hiệu

Buccellati tung ra thị trường rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ thời trang sang trọng và tinh tế như Agalma, Cuff, Duchessa, Macri, Opera,… trong đó cũng có Elio.

Bộ sưu tập Elio bao gồm những mẫu đồng hồ mang thiết kế quý phái, sang trọng nhưng vẫn không thiếu sự trẻ trung và năng động. Đồng hồ Elio phù hợp với nam, nữ hoạt động ở nhiều lĩnh vực từ dân văn phòng đến doanh nhân.

Đồng hồ Elio

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Elio

Vì Elio là một bộ sưu tập đồng nhất nên không có phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau như các hãng đồng hồ khác.

Nhìn chung, các mẫu của Elio có nét tương đồng với trang sức kèm thêm chức năng xem giờ hơn là đồng hồ, vì thiết kế sang trong, tinh tế và nhã nhặn của chúng.

Chất liệu cấu thành như kim cương, vàng, vàng trắng,… cũng là những thứ giúp đồng hồ Elio có được chỗ đứng trong lòng người dùng, đặc biệt là những ai yêu cái đẹp.

đồng hồ ELio

Riêng tại Việt Nam, Elio đang có thêm những sản phẩm với thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ, có cả những mẫu đồng hồ dành cho nam lẫn nữ, phù hợp với đại đa số người dùng vì có mức giá dễ chịu.

Chỉ từ khoảng hơn 500 ngàn, bạn đã có thể mua được một chiếc đồng hồ Elio chính hãng như Đồng hồ Nữ Elio ES002-01 (giá gốc 680.000 đồng, giá đang giảm chỉ còn 544.000 đồng*) hay Đồng hồ Nam Elio EL017-01 (giá gốc 890.000 đồng, giá đang giảm chỉ còn 712.000 đồng*),…

(*) Lưu ý: Mức giá được nêu ở trên được cập nhật vào thời điểm xuất bản bài viết (28/12/2019), vì vậy GIÁ SẢN PHẨM CÓ THỂ THAY ĐỔI NẾU BẠN MUA VÀO MỘT KHOẢNG THỜI GIAN KHÁC.

3. Chính sách bảo hành đồng hồ Eliotại Ciscolinksys

– 100% sản phẩm CHÍNH HÃNG.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng.

1 ĐỔI 1 TRONG 1 THÁNG với sản phẩm lỗi. (Xem chi tiết).

Xem thêm:

>>> Đồng hồ giấy là gì? Có tốt không? Có nên mua và sử dụng không?

>>> Đồng hồ Fonderia của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Từ khóa: Elio, đồng hồ Elio, hãng đồng hồ Elio, hãng Elio
5 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *