Đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không? Có nên mua không?

Đồng hồ là một món phụ kiện vô cùng “hot” hiện nay. Ngoài chức năng chính là xem giờ thì đồng hồ còn giúp bạn nổi bật hơn khi kết hợp với thời trang. Hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu xem đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không, có nên mua không nhé!

Đồng hồ là một món phụ kiện vô cùng “hot” hiện nay. Ngoài chức năng chính là xem giờ thì đồng hồ còn giúp bạn nổi bật hơn khi kết hợp với thời trang. Hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu xem đồng hồ Daumier của nước nào, có tốt không, có nên mua không nhé!

1. Xuất xứ thương hiệu đồng hồ Daumier

– Lịch sử thương hiệu

Daumier là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ và trở nên nổi tiếng với thiết kế sản phẩm sáng tạo và đi trước.

đồng hồ daumier

Hiện nay, hãng đang phát triển ngày một lớn hơn với với số lượng sản phẩm lên đến hơn 40 mẫu mã khác nhau và được bán chính thức tại website hãng.

– Đặc trưng thương hiệu

Daumier đã gây được tiếng vang lớn với bộ sưu tập đồng hồ đeo tay JUSTICE LEAGUE dựa theo nền tảngđặc điểm của từng siêu anh hùng JUSTICE LEAGUE.

bộ sưu tập daumier justice league

Bộ sưu tập này đặt 6 siêu anh hùng nổi tiếng của JUSTICE LEAGUE làm chủ đề và được đội ngũ thiết kế nổi tiếng châu Âu hoàn thiện trong thời gian vô cùng ngắn.

2. Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Daumier

Dựa trên chủ đề JUSTICE LEAGUE thì Daumier đã cho ra mắt 3 bộ sưu tập đồng hồ nổi bật:

– DEVIA

Đây là bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ thiết kế áo giáp của các siêu anh hùng trong JUSTICE LEAGUE và hiện chỉ được sản xuất 333 chiếc phiên bản giới hạn trên thế giới.

đồng hồ daumier devia

Mặt đồng hồ được thiết kế ba chiều lập thể. Bên cạnh đó thì hãng cũng thiết kế giờ, phút giây của đồng hồ theo một phong cách mới mẻtối giản của châu Âu.

– MUTATE

Bộ sưu tập MUTATE phản ánh đầy đủ tính cách của các siêu anh hùng, được sản xuất 666 chiếc phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

đồng hồ daumier mutate

Nguồn cảm hứng để hãng thiết kế ngoại hình của đồng hồ là từ vũ khíthiết bị chiến đấu của các siêu anh hùng.

Hãng đã khéo léo thay đổi một số thành phần của đồng hồ như bezel (vành kính đồng hồ), dây đeo,… để giúp chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và mang nét đặc trưng hơn của bộ sưu tập.

– ELITES

Đây là bộ sưu tập phản ánh và làm nổi bật được tính cách cũng như các khía cạnh chiến đấu anh dũng của các siêu anh hùng. Bộ sưu tập này được sản xuất 888 chiếc phiên bản giới hạn trên thế giới.

đồng hồ elites daumier

Đồng hồ được chế tạo từ thạch anh, bao gồm chức năng Chronograph, vỏ đồng hồ được thiết kế đường kính lớn, logo màu sắc cũng được thiết kế dựa trên những nét đặc trưng của các siêu anh hùng.

3. Chính sách bảo hành đồng hồ Daumier tại Ciscolinksys

Khi mua đồng hồ Daumier tại Ciscolinksys, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

100% chính hãng.

Bảo hành chính hãng 1 năm.

1 đổi 1 trong 1 tháng với sản phẩm lỗi (Xem chi tiết).

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn biết thêm về đồng hồ của thương hiệu Daumier. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau.

Xem thêm:

>>> Đồng hồ Elio của nước nào, có tốt không? Có nên mua không?

>>> Đồng hồ QQ của nước nào, có tốt không? Có nên mua không?

Từ khóa: đồng hồ daumier, daumier, đồng hồ, đồng hồ daumier của nước nào, đồng hồ daumier có tốt không, có nên mua đồng hồ daumier
27 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *