Công nghệ Entire Protect trên sạc dự phòng Aukey là gì?

Entire Protect là một trong những công nghệ hiện đại được trang bị trên sạc dự phòng Aukey. Hôm nay hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này nhé!

Entire Protect là một trong những công nghệ hiện đại được trang bị trên sạc dự phòng Aukey. Hôm nay hãy cùng Ciscolinksys tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này nhé!

1. Entire Protect là gì?

Entire Protect là một hệ thống bảo vệ đa cấp độ, đảm bảo quá trình sạc trên sạc dự phòng được an toàn, hạn chế rủi ro hư hỏng, cháy nổ.

Đây là một giải pháp công nghệ được Aukey giới thiệu và trang bị lên các sản phẩm pin dự phòng, bộ sạc di động,… của hãng.

Entire Protect là gì?

2. Lợi ích mà Entire Protect đem lại

Entire Protect là một công nghệ hiện đại, hiệu quả nhờ vào việc kết hợp nhiều lớp bảo vệ phần cứng và thuật toán sạc thông minh. Dưới đây là một số lợi ích mà Entire Protect đem lại:

– Kiểm soát dòng điện: Entire Protect kiểm soát và điều chỉnh dòng vào (sạc cho pin) và dòng ra (dùng pin sạc cho thiết bị), đảm bảo cường độ, điện áp dòng điện luôn phù hợp.

– Ngăn sạc quá tải: Kiểm soát quá trình sạc và ngắt dòng kịp thời, tránh sạc quá mức cho thiết bị cũng như pin dự phòng.

Lợi ích mà Entire Protect đem lại

– Hạn chế ngắn mạch (chập mạch): Entire Protect còn giúp hạn chế tình trạng chập mạch gây hư hỏng pin sạc, cũng như tránh cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Hạn chế tình trạng quá nhiệt: Theo dõi nhiệt độ pin sạc trong suốt quá trình, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức an toàn, giảm nguy cơ hư hỏng, cháy nổ.

Lợi ích mà Entire Protect đem lại

3. Những sản phẩm được trang bị Entire Protect

Là một công nghệ hữu ích nên trên các mẫu sạc dự phòng mới của hãng sẽ được trang bị công nghệ này.

Có thể tìm thấy công nghệ này trên mẫu sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C Aukey PB-XN10.

Xem thêm:

>> Pin sạc dự phòng Aukey của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

>> Công nghệ AiPower trên pin sạc dự phòng Aukey là gì? Có lợi ích gì?

Vừa rồi là một số thông tin về công nghệ sạc an toàn Entire Protect trên sạc dự phòng Aukey, hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Hỏi đáp Ciscolinksys

Từ khóa: công nghệ entire protect, aukey entire protect, sạc dự phòng aukey, sạc an toàn entire protect
12 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *