Công nghệ ASUS AppDeals là gì? Có công dụng gì trên laptop?

ASUS vừa cho ra mắt một phần mềm là ASUS AppDeals, cung cấp cho người dùng ASUS những tiện ích thú vị. Vậy ASUS AppDeals là gì? Có công dụng gì trên laptop? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

ASUS vừa cho ra mắt một phần mềm là ASUS AppDeals, cung cấp cho người dùng ASUS những tiện ích thú vị. Vậy ASUS AppDeals là gì? Có công dụng gì trên laptop? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. ASUS AppDeals là gì?

ASUS AppDeals là gì?

AppDeals là một phần mềm cung cấp cho người dùng laptop Asus truy cập vào các ứng dụng phổ biếnhưởng những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng thiết lập, cải thiện laptop của mình bằng cách nâng cấp máy tính qua một số phần mềm nâng cao có trong AppDeals.

2. Công dụng của ASUS AppDeals

– Ưu đãi nhiều ứng dụng phổ biến

Ưu đãi nhiều ứng dụng phổ biến

Khi sử dụng laptop Asus, bạn sẽ được giảm giá cho những ứng dụng cao cấp và những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng Asus có trên phần mềm AppDeals.

AppDeals sẽ được cập nhật liên tục, bạn hãy thường xuyên theo dõi để có thể lựa chọn những ưu đãi độc quyền của nhiều ứng dụng phổ biến, giúp bạn tiết kiệm ngân sách để tải nhiều ứng dụng yêu thích.

– Lựa chọn những ứng dụng bạn cần

Lựa chọn những ứng dụng bạn cần

Bạn sẽ cảm thấy phiền phức với nhiều phần mềm không cần thiết được cài đặt sẵn trong máy. Nắm bắt tâm lý khách hàng, Asus không cài quá nhiều phần mềm vào máy tính; thay vào đó Asus mang đến cho bạn một AppDeals ví như một cửa hàng tiện ích bạn có thể tùy chọn ứng dụng cần thiết để cài đặt vào máy của mình.

– Chọn lọc tỉ mỉ, an toàn

Chọn lọc tỉ mỉ, an toàn

Các ứng dụng cung cấp trên AppDeals đều được Asus sàng lọc và lựa chọn tỉ mỉ những ứng dụng được nhiều người yêu thích, phổ biến và hữu ích nhất để bạn có thể tùy thích lựa chọn một cách an toàn.

Bất cứ một trò chơi hay một phần mềm tiện ích nào khác bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên AppDeals.

– Thiết lập giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thiết lập giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của AppDeals dễ nhìn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những ứng dụng phù hợp nhu cầu của mình một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng theo từng thể loại, lựa chọn qua những ứng dụng phổ biến hay những ứng dụng được đánh giá cao,…Mỗi ứng dụng đều được mô tả rõ ràng kèm theo hình chụp để bạn có thể hiểu cách thao tác và cách thức hoạt động có trong ứng dụng đó để dễ dàng quyết định ứng dụng mình mong muốn.

– Thiết lập an toàn, bào vệ người dùng

Thiết lập an toàn, bảo vệ người dùng

Tất cả những ứng dụng có trên AppDeals đều được Asus kiểm tra, xem xét tỉ mỉ để đảm bảo những ứng dụng này an toàn, không dính các phần mềm độc hại, virus, phần mềm gián điệp,…Bạn có thể yên tâm tải và cài đặt cho máy một cách an toàn.

Hy vọng vài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về AppDeals của Asus. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Một số laptop Asus tại Ciscolinksys:

Xem thêm:

– Các công nghệ đặc trưng của MacBook Pro

– Các công nghệ đặc trưng của MacBook Air

Từ khóa: Công nghệ ASUS AppDeals là gì, ASUS AppDeals có công dụng gì, ASUS AppDeals, những tiện ích từ ASUS AppDeals, lợi ích ASUS AppDeals
27 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *