Cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư - Được ăn cả, ngã vẫn là bạn! 1

Mục lục bài viết

Nếu bạn đã sở hữu crush cho mình nhưng vẫn không không chắc chắn mở lời thế nào và vào dịp nào cho hợp lý thì thời của bạn tới rồi đây! tới đây là ngày Cá tháng tư (1/4) – “ngày nói dối”, dự rằng đây sẽ là một thời cơ vàng giành riêng cho những ai muốn “đùa giả tình thật”. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư sao cho tinh ý và dễ làm crush xiêu lòng nhất nhé!

Nếu bạn đã sở hữu crush cho mình nhưng vẫn không không chắc chắn mở lời thế nào và vào dịp nào cho hợp lý thì thời của bạn tới rồi đây! tới đây là ngày Cá tháng tư (1/4) – “ngày nói dối”, dự rằng đây sẽ là một thời cơ vàng giành riêng cho những ai muốn “đùa giả tình thật”. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư sao cho tinh ý và dễ làm crush xiêu lòng nhất nhé!

Tại sao nên tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư?

  • Gây bất ngờ cho đối phương

Sẽ chẳng ai nghĩ bạn đi tỏ tình người ta vào trong ngày này đâu, vậy nên đôi khi họ sẽ không kịp trở tay và vô tình để lộ ra cảm xúc thật bên trong đấy.

  • Làm cho đối phương bồn chồn

“Thật hay đùa?” sẽ là câu hỏi luẩn quẩn trong đầu crush, và cho dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã thành công bước đầu vì khiến người ta nghĩ đến mình rồi.

  • Ngày kỷ niệm yêu nhau đặc biệt

Trong 365 ngày của năm mà ngày nắm tay nhau về chung nhà của hai bạn lại là 1 trong/4 thì thật là đặc biệt đúng không?

  • Nhỡ thất bại cũng có thể có lý do “gỡ gạc”

“Đùa thôi mà”, “Cá tháng tư mà” sẽ là những câu khi chẳng may bị từ chối thì mối quan hệ của cả hai vẫn quay trở về được như lúc đầu, hoặc chí ít là bạn cũng hoàn toàn có thể tự an ủi bản thân mình.

1. Xác định mối quan hệ giữa hai bạn

Trước khi muốn tỏ tình thì phải xem thời cơ đã chín muồi vẫn chưa đã. Đừng khù khờ khi chỉ mới biết nhau vài ba hôm, hay chỉ có mỗi bạn thầm thương trộm nhớ, trong những khi đối phương chẳng hay biết bạn là ai đó đã vội đi tỏ tình nhé, tỷ lệ thất bại là cực cao đấy.

Chỉ nên áp dụng trò đùa tình ái này khi 2 bạn đã sở hữu trao đổi, nói chuyện với nhau, tốt nhất là khoảng từ 1 tháng trở lên.

Xác định mối quan hệ giữa hai bạn

2. Lựa chọn nói trực tiếp hay nhắn tin

Sau khi xác định tình trạng mối quan hệ và cảm thấy hoàn toàn có thể tiến tới được, thì lúc này hãy lựa cách thức để tỏ tình. Nếu cả 2 thường xuyên gặp mặt nhau như ở cùng xóm, học chung lớp, làm chung cơ quan thì hoàn toàn có thể tiến công trực tiếp. Còn nếu ở xa hay bạn còn ngại ngùng thì hãy nhấc Smartphone lên và nhắn tin qua social ngay cho crush thôi.

Lựa chọn nói trực tiếp hay nhắn tin

3. Tỏ tình bằng “thính liều mạnh”

Ngày Cá tháng tư ai cũng nói dối nên là đừng có thả thính vu vơ nữa nha, hãy mạnh dạn dùng “thính độc” thì may ra mới có thời cơ làm đối phương xiêu lòng.

Dưới đây là một số mẫu câu tỏ tình ngày Cá tháng tư, nói câu nào crush lao đao câu đó:

– Chạm tay lên mũi tớ đi. Tớ yêu cậu! Cậu xem mũi của tớ không dài ra đúng không? Vì tớ đang nói thật mà!

– Cần gì ngày Cá tháng tư mới nói dối cậu nhỉ, như tớ này, ngày nào mà tớ chẳng nói dối rằng tớ không thích cậu.

– Cậu này, ngày 1/4 năm sau không phải là ngày nói dối nữa đâu, vì nó sẽ là ngày kỷ niệm bắt đầu yêu nhau của tụi mình đó!

– Từ lúc sinh ra tớ đã là một người khác lạ rồi, cậu xem Cá tháng tư ai cũng nói dối, riêng tớ lại thích nói thật rằng tớ yêu cậu!

– Hôm nay ai cũng đùa kìa, mình cùng chơi một trò đi. Tớ gọi “tình nhân ơi”, cậu “Ơi!” nhé.

Tỏ tình bằng thính liều mạnh

– Ai rồi cũng sẽ thay lòng đổi dạ nhỉ. Lúc đầu tớ chỉ thích cậu thôi, mà giờ lại yêu cậu mất rồi.

– Cậu nói đi, cậu lớn lên nhìn đẹp như vậy thì tớ cũng đành chịu. Nhưng lại còn lớn thành cái dáng vẻ tớ thích như thế thì tớ biết phải làm sao?

– Tớ có một siêu năng lực đó, cứ nhắm mắt lại là lại thấy cậu.

– Cậu có biết thứ quan trọng nhất đối với tớ là gì không? Chữ đầu của câu này đấy!

– Bức tường – con mắt – đầu gối. Wall – eye – knee. Wo – ai – ni (Tớ yêu cậu).

– Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Cách trực tiếp nhất là ở bên cậu.

– Tớ không làm nổi người tốt, cũng không thể làm người xấu. Tớ chỉ hoàn toàn có thể làm tình nhân cậu thôi.

– Câu tỏ tình là tớ copy đó, nhưng yêu cậu thì là thật!

4. Thăm dò thể hiện của đối phương

– Tín hiệu tốt

Đối phương có chút bất ngờ, phần nhiều sẽ hơi bồn chồn, thể hiện hoàn toàn có thể là đỏ mặt, gãi đầu hay ánh nhìn bỗng mất triệu tập. Hoặc họ cùng đùa với bạn chẳng hạn như nhận lời tỏ tình ấy thì chúc mừng, đây khả năng cao là bạn sắp có tình nhân rồi.

Thăm dò biểu hiện của đối phương

– Tín hiệu xấu

Nếu đang vui mà người ấy bỗng tỏ thái độ khó chịu, sượng mặt, sau đó lơ đi và bơ đẹp bạn thì hoàn toàn có thể là dấu hiệu của sự khước từ đấy.

5. Xác nhận lại vào trong ngày mai

Ngày nói dối chỉ giành riêng cho những trò đùa, mà yêu đương thì phải nghiêm túc, vậy nên hãy xác nhận lại một lần nữa vào trong ngày mai.

Nếu người ta đã nhận được lời “mượn Cá tháng tư tỏ tình đấy thì sao nào” của bạn thì hãy mạnh dạn tỏ tình thật, nhớ để ý chân thành và tinh ý nhé. Còn nếu chẳng may họ có dấu hiệu từ chối, thì chỉ hãy giả vờ như họ đã bị lừa và nói “Đây chỉ là trò đùa thôi mà, đừng nói là tin thật nha!”. Sau đó hãy nén đau thương và nghĩ cách khác nhé.

Xác nhận lại vào ngày mai

Lưu ý nhỏ, thành công to:

Để crush không nghi ngờ bạn đang tỏ tình thật thì hãy đùa với nhiều người và tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần đùa suốt ngày (tất nhiên là đùa vui, còn đùa tỏ tình thì chỉ mỗi crush thôi nhé).

Và nếu bạn là tuýp người bình thường khá nghiêm túc thì hãy tập luyện trước sao cho nói đùa thật trôi chảy, không vấp váp hay ngại đến đỏ mặt tía tai. Cũng hãy thử đến việc nhờ thêm “liên minh” nữa, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn đấy!

Một số mẫu Smartphone giúp bạn nhắn tin tỏ tình với crush nhanh hơn

Xem thêm:

  • Top 50 status thả thính hay nhất, tha hồ đăng tải Facebook, Zalo,…
  • Top 50 status thả thính thơ cực chất, dễ thương để dành tán crush

Vừa rồi là một vài bí kip để bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng ngày Cá tháng tư tỏ tình với người trong lòng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công rước crush về nhà nhé!

26 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?


Cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư - Được ăn cả, ngã vẫn là bạn! 11Cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư - Được ăn cả, ngã vẫn là bạn! 11
Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Cách tỏ tình vào trong ngày Cá tháng tư - Được ăn cả, ngã vẫn là bạn! 13

Nguồn: trái đất di động

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *