Cách tạo video từ hình ảnh cực nhanh bằng app SoLoop trên máy OPPO

Với điện thoại OPPO, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra một video đầy ấn tượng chỉ với ứng dụng SoLoop. Nào hãy cùng mình tìm hiểu cách edit video nhanh chóng bằng ứng dụng SoLoop trên OPPO Reno 3 Pro nhé!

Với điện thoại OPPO, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo ra một video đầy ấn tượng chỉ với ứng dụng SoLoop. Nào hãy cùng mình tìm hiểu cách edit video nhanh chóng bằng ứng dụng SoLoop trên OPPO Reno 3 Pro nhé!

Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần giao diện và chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

>>> Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên iPhone, iPad.

>>> Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên máy Android.

1. Sơ lược về ứng dụng SoLoop

SoLoop là một ứng dụng chỉnh sửa video tự động để phù hợp với nhịp điệu của âm nhạc đã chọn. Ứng dụng cũng tự động thêm các hiệu ứng chuyển tiếp cho một video gốc, tạo ra video bằng cách liên kết nhiều tấm ảnh lại với nhau.

Được biết, SoLoop được cài sẵn trên dòng OPPO Reno3, bạn cũng có thể tải về từ App Market cho smartphone OPPO, Realme khác.

2. Cách để tạo một video trên Soloop

Để tạo ra một video từ nhiều tấm ảnh đã có sẵn trên máy bạn có thể thao tác như sau:

– Bước 1: Mở vào phần mềm Soloop

Tại màn hình chính chọn vào ứng dụng Soloop > Chọn vào phần Tạo video để tiến hình tạo.

Truy cập vào ứng dụng Soloop

– Bước 2: Chọn ảnh để tạo Video

Khi đó, thư mục ảnh sẽ hiển thị ra > Chọn hình ảnh muốn làm thành video (ảnh chọn sẽ có biểu tượng dấu tick màu vàng) > Chọn Nhập để tạo một video.

Chọn hình hoặc video để tạo

– Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn tất video

Để dễ dàng minh họa (biểu tượng lớn, dễ quan sát hơn), ở bước này mình xin cắt màn hình thành 2 nửa.

Ở nửa trên (ảnh bên trái), chúng ta có thể tùy chỉnh tỉ lệ video bằng cách nhấn vào nút hình chữ nhật có số 4:3, xem trước video bằng nút play hoặc bấm nút Tạo khi đã tùy chỉnh xong video.

Tùy chỉnh hiệu ứng và tạo

Ở nửa dưới (hình bên phải), bạn có thể thay đổi các mẫu video dựng sẵn bằng nút Mẫu thông minh, cắt video bằng nút Cắt, tùy chọn các bộ lọc màu đẹp mắt cho video bằng nút Bộ lọc, hoặc thêm Phụ đề (chữ) hay nhạc bằng các nút tương ứng.

Như vậy chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn có thể tạo ra một video thật chất mang cá tính của riêng mình. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn cài đặt cử chỉ thông minh trên OPPO Reno 3 Pro

>>> Các tính năng chụp ảnh thú vị trên OPPO Reno 3 Pro

Từ khóa: ứng dụng Soloop, Soloop, Oppo reno 3 pro, ứng dụng Soloop trên oppo reno 3 pro, cách tạo video từ hình ảnh, oppo
136 lượt xem
Chấm điểm bài viết





Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn cách kết nối OPPO Watch Series với điện thoại Android, iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *