Cách tải nhạc vip trên zing mp3 về máy tính cực đơn giản

Zing MP3 là một trong những kho nhạc quá quen thuộc và phổ biến với người Việt Nam. Hiện nay, từ lâu Zing MP3 đã không chỉ cung cấp những dịch vụ miễn phí nữa. Đối với những bản nhạc có bản quyền, người dùng sẽ vô cùng vất vả và tốn kém nâng cấp tài khoản VIP để có thể download nhạc.

Cách đơn giản để có thể Cách tải nhạc vip trên zing mp3 về máy tính cực đơn giản chính là sử dụng Internet Download Manager (IDM). Đây là phần mềm tải nhạc mạnh nhất hiện nay, để sử dụng IDM tải nhạc, các bạn hãy làm theo những bước sau.

MỚI: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 MIỄN PHÍ cực đơn giản

 

TẢI NHẠC BẢN QUYỀN TRÊN ZING MP3 MIỄN PHÍ VỀ MÁY TÍNH

Bước 1: Tải về và cài đặt IDM tại đường link: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Bước 2: Trung cập vào  trang web Zing MP3. Sau đó tìm các bài hát yêu thích dính bản quyền mà bạn không thể tải.

Bước 3: Mở bài hát đó lên

Bước 4: Tại ứng dụng IDM, bạn sẽ thấy một cái biểu tượng với dòng chữ “Download Audio from this page”. Click vào đó, nội dung bài hát bạn muốn sẽ được chọn tải. Vậy là xong!

Bài hát được tải về với chất lượng 320kbps, khá ổn phải không các bạn. Mặc dù không được Lossless nhưng đây là cách hiệu quả để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính.

TẢI NHẠC BẢN QUYỀN TRÊN ZING MP3 MIỄN PHÍ VỀ ĐIỆN THOẠI

Trên điện thoại Android, hãy cài đặt ứng dụng có tên Zizi Downloader, yên tâm là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đây là công cũ của người Việt viết. Nó không chỉ có thể tải nhạc và video từ Zing MP3, mà còn tải được nhà từ Nhạc Của Tui, TikTok, Keeng.

MỚI: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 MIỄN PHÍ cực đơn giản

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cài ứng dụng Zizi Downloader xong thì nó sẽ hiện ra hướng dẫn tải.

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm đến bài hát bản quyền muốn tải.

Bước 3: Mở bài hát lên, chạm vào dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình, trong menu hiện ra, chọn “Chia sẻ” (thay vì nút “Tải về”), tiếp tục chạm vào mục “Khác”.

 

MỚI: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 MIỄN PHÍ cực đơn giản

 

Bước 4: Trong danh sách “Chia sẻ với”, chọn vào “Zizi Downloader”, màn hình hiện lên danh sách các bài hát và chọn sẵn bài đang phát để bạn tải, chạm nút “Tải” để tải về.

 

MỚI: Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 MIỄN PHÍ cực đơn giản

 

Ngoài ra, trên mạng còn có nhiều hướng dẫn sử dụng  Zing MP3 VIP ở dạng APK cho Android. Tuy nhiên, cách làm này khá nguy hiểm do không được Google kiểm duyệt qua kho ứng dụng. Thiết bị của bạn sẽ có khả năng bị chèn mã độc ảnh hưởng đến an toàn của máy.

Có thể bạn quan tâm  Cách tải ông hàng xóm tinh nghịch trên máy tính đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K