Cách sử dụng tính năng Tap View trên Smart tivi Samsung đơn giản

Năm 2020, nhằm giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng, Samsung đã cho ra mắt tính năng mới mang tên Tap View. Tap View về cơ bản sẽ cho phép bạn kết nối thiết bị điện thoại với tivi hiện có. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước sử dụng Tap View.

Năm 2020, nhằm giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng, Samsung đã cho ra mắt tính năng mới mang tên Tap View. Tap View về cơ bản sẽ cho phép bạn kết nối thiết bị điện thoại với tivi hiện có. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước sử dụng Tap View.

Samsung đã giới thiệu tính năng mới với tên gọi Tap View là tính năng để chia sẻ màn hình thuận tiện hơn, giúp việc kết nối giữa chiếc smartphone và tivi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ thông qua một thao tác chỉ cần chạm nhẹ điện thoại vào 3 cạnh của tivi: 1 cạnh trên và 2 cạnh bên.

Các cạnh của tivi được trang bị cảm biến gia tốc giúp phát hiện và dò tìm những thiết bị điện thoại ở gần. Về cơ bản, Tap View sẽ cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hoặc truyền hình ảnh và video từ thiết bị di động sang tivi.

 Tap View

Tap View hứa hẹn sẽ là tính năng được rất nhiều fan của Samsung yêu thích. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn sử dụng tính năng Tap View trên Smart tivi của Samsung:

1. Bước 1: Tải ứng dụng SmartThings

Vào CH Play gõ SmartThings tại Tìm kiếm ứng dụng > Chọn seting.

Cài đặt ứng dụng SmartThings

2. Bước 2: seting tính năng Tap View

Tiếp theo, mở ứng dụng ra và chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn biểu tượng bánh răng > Chọn bật tính năng “Chạm để xem, Âm thanh chạm” để bắt đầu việc sử dụng tính năng Tap View trên thiết bị.

chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn biểu tượng bánh răng > Chọn bật tính năng "Chạm để xem, thanh chạm"

3. Bước 3: Sử dụng tính năng Tap View

Màn hình lúc này sẽ hiện ra thông báo yêu cầu bạn chạm mặt sau của điện thoại vào mặt bên hoặc mặt trên của tivi. Khi có thông báo “Cho phép” hiện lên bạn chỉ cần nhấn nút đồng ý là hoàn thành.

 Sử dụng tính năng Tap View

Lưu ý khi sử dụng Tap View:

– Theo hướng dẫn của hãng thì khi chạm điện thoại vào màn hình tivi, bạn cần thực hiện thật nhẹ nhàng. Việc chạm mạnh có thể sẽ khiến thiết bị bị hỏng.

– Điện thoại bạn sử dụng cần là smartphone Samsung Galaxy dòng Note hoặc S, với phiên bản phần mềm Android 9 trở lên. Ngoài ra, việc seting ứng dụng SmartThings cũng là điều hoàn toàn bắt buộc.

– Không phải tất cả các dòng tivi của Samsung đều có hỗ trợ tính năng Tap View mà chỉ có dòng từ TU7000 trở lên mới được cho phép sử dụng tính năng tiện ích này.

– Khi bắt đầu việc kết nối giữa hai thiết bị, điện thoại cần tắt chế độ tiết kiệm Sạc.

Lưu ý khi sử dụng Tap View

Một số sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Ciscolinksys

Xem thêm:

>>> Cách kết nối loa Bluetooth với tivi Samsung đơn giản, nhanh chóng

>>> Cách tải, seting ứng dụng trên smart tivi Samsung dễ dàng, hiệu quả

>>> Tivi Samsung của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ có thêm một số thông tin hữu ích về tính năng Tap View cũng như nắm rõ được các bước sử dụng tính năng trên sao cho thật hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

63 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *