Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 1

Mục lục bài viết

Dế yêu thông báo bạn nhận tin nhắn từ crush đã khiến bạn vui mừng hết sức, thế nhưng lại không biết cách để nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin ra sao để cuộc trò chuyện thêm hứng thú. Cùng theo dõi nhé!

Dế yêu thông báo bạn nhận tin nhắn từ crush đã khiến bạn vui mừng hết sức, thế nhưng lại không biết cách để nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin ra sao để cuộc trò chuyện thêm hứng thú. Cùng theo dõi nhé!

1. Trước khi mở lời

– Tìm hiểu về người ấy

“Biết địch biết ta – Trăm trận trăm thắng” – việc nắm vững đối phương sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của tớ giành cho họ. Đồng thời, nó giúp cho bạn gợi mở chủ đề trò chuyện cùng crush.

– Không nhắn tin khi họ vừa trực tuyến

Đừng vội nhắn tin ngay lúc vừa thấy crush trực tuyến vì như vậy sẽ làm họ có suy nghĩ là bạn đang “rình mò”, theo dõi họ. Không ai mong muốn nhận tin nhắn ngay lúc vừa trực tuyến, bởi rất có thể người ấy trực tuyến là để xử lý công việc gấp. Việc nhắn tin khi vừa trực tuyến sẽ rất dễ dàng đưa bạn vào tình trạng “seen không rep”.

Không vội nhắn tin ngay khi crush online

Không vội nhắn tin ngay lúc crush trực tuyến

– Chọn lý do bắt đầu thật tự nhiên

Tìm một lý do để bắt đầu cuộc trò chuyện thật tự nhiên. bạn cũng rất có thể kiếm cớ nhờ sự giúp đỡ từ crush trong học tập, công việc, kiếm cớ để hỏi thăm vu vơ. Nếu hai bạn thường xuyên có thời cơ gặp mặt thì nên tạo ra những lần “vô tình” nói chuyện hỏi thăm nhau.

– Lên kế hoạch nhắn tin

Chuẩn bị trước kế hoạch nhắn tin để đảm bảo cuộc trò chuyện giữa bạn và crush không đi vào ngõ cụt. Việc này giúp bạn làm chủ cuộc trò chuyện, dẫn dắt những tin nhắn của crush đi vào đúng nội dung mà bạn muốn.

2. trong những khi nhắn tin

– Chọn chủ đề hay ho và làm crush hứng thú

Hãy chuẩn bị trước những chủ đề hay ho như nói về crush, sở thích của họ, hỏi thăm về những chuyện xảy ra trong ngày. Nếu thấy crush không hứng thú với những chủ đề đó thì hãy chuyển chủ đề ngay. Nghiên cứu kỹ đối phương sẽ giúp bạn có được những chủ đề thú vị làm crush hứng thú khi nhắn tin cùng bạn.

– Nhắn với nội dung dễ mến

Sử dụng lời lẽ lịch sự, dễ thương với crush để tạo thiện cảm, cho crush thấy bạn là mỗi người dễ mến và duyên dáng hơn. Một thủ thuật để những tin nhắn của bạn trở thành đáng yêu đó là sử dụng kèm icon, sticker, meme,…

Một số icon có thể sử dụng để nhắn tin

Một số icon rất có thể sử dụng để nhắn tin

– để ý phản ứng của đối phương

Đừng chỉ chăm chăm việc nhắn tin, khai thác thông tin từ crush. Hãy để ý xem họ có đang vui, hứng thú với cuộc trò chuyện hiện tại không. Nếu crush tỏ ra khó chịu, lơ là nhắn tin thì bạn nên đổi chủ đề.

– Cố đưa ra những câu hỏi mở

Đừng đặt những câu hỏi mà câu reply là có hoặc không, vì như vậy sẽ làm cuộc trò chuyện của bạn và crush đi vào ngõ cụt. Hỏi mở để người ấy nói nhiều hơn thế, như vậy mới giúp bạn có thời cơ nói chuyện với crush lâu hơn.

– Biết lắng nghe

Hãy chú tâm vào cuộc trò chuyện của hai người. Chờ sau khi crush giãi bày tâm sự xong mới đổi chủ để. Còn nếu đối phương đang kể mà bạn cắt ngang và nói về bản thân bạn thì sẽ rất dễ dàng “mất điểm” trong mắt crush đấy.

– Không rep ngay

Việc không rep ngay là để có thời gian suy nghĩ thật kỹ trước khi nhắn tin, kể cả khi rất có thể reply ngay thì cũng nên đợi vài phút rồi hẵng rep. Khoảng thời này giúp crush không cảm thấy áp lực, mối quan hệ này được giữ ở khoảng cách vừa phải, đủ để cả hai từ từ tìm hiểu nhau.

Hãy đợi một chút rồi hãy trả lời tin nhắn

Hãy đợi một chút rồi hãy reply tin nhắn

– Dừng cuộc trò chuyện đúng lúc

Ai cũng còn có công việc và cuộc sống riêng, biết dừng cuộc trò chuyện lại đúng lúc giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi ngày nói chuyện một ít giúp cuộc trò chuyện bớt nhạt nhẽo và căng thẳng khi cứ phải chuyển chủ đề liên tục.

– reply tin nhắn vào trong ngày mai

Nếu nhắn tin vào buổi tối thì “để dành” tin nhắn cuối để ngày mai reply. Như vậy giúp bạn và crush có lý do để nhắn tin tiếp vào hôm sau được tự nhiên hơn.

– Để crush chủ động vài lần

Lâu lâu hãy thử im lặng để crush chủ động tìm bạn, hành động này giúp bạn dò ý crush xem có để ý đến bạn hay không. trong vòng thời gian này cứ hoạt động social bình thường nhé vẫn trực tuyến, đăng story, đăng ảnh, tương tác với bè bạn trên Facebook, Instagram như ngày thường. Thế nhưng, đừng im lâu quá nếu không crush quên bạn luôn đó!

3. Sau khi nhắn tin

– Duy trì nhắn tin

Hãy tìm những chủ đề mới để rất có thể nhắn tin với crush nhiều hơn thế. Nếu không tìm ra chủ đề thì rất có thể nhắn những tin nhắn quan tâm hỏi thăm đơn giản như “Hôm nay gặp nhiều may mắn nha”, “Nay đi học/làm mệt không nè!”, “Tối nay ăn gì vẫn chưa?”, “Ngủ ngon nha”. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó, bởi crush sẽ dễ cảm thấy bị làm phiền khi phải nhận quá nhiều tin nhắn như vậy.

Những lời hỏi han, quan tâm crush

Những lời hỏi han, quan tâm crush

– Để ý đến phản ứng của crush

+ Crush “bật đèn xanh“: đó là khi crush chủ động nhắn tin với bạn nhiều hơn thế, rep tin nhắn nhanh hơn, bắt đầu san sẻ nhiều hơn thế với bạn

+ Crush “ngàn năm sỏi đá“: Khi bạn cảm thấy crush lạnh nhạt, không hào hứng với cuộc trò chuyện, reply tin nhắn qua loa cho xong, không muốn san sẻ với bạn về vấn đề, tâm trạng, cảm xúc đang gặp phải. Đặc biệt là không lúc nào chủ động inbox trước cho bạn. Vậy thì bạn nên uncrush và tìm một người khác để crush thôi.

– tiến công trực tiếp

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nhưng nhắn tin nhiều vẫn chưa chắc đã yêu! Nhắn tin hoài không phải là cách giải quyết, vậy thì hãy kiếm cớ hẹn gặp mặt, nói chuyện, tiếp xúc bên phía ngoài nhiều hơn thế, như vậy thời cơ tán đổ crush mới cao được.

Xem thêm:

 • Cách dùng ứng dụng Musi để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình
 • Cách xem ID của máy tính và ID phần cứng (Hardware ID) đơn giản

Một số mẫu Dế yêu giúp bạn rep tin nhắn crush nhanh như gió

 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 2

  Samsung Galaxy S21 5G

  20.990.000₫

  Giảm thêm 6.000.000₫

  39 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 3

  OPPO A15

  3.490.000₫
  29 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 4

  iPhone 12 64GB

  21.990.000₫
  23.990.000₫
  -8%
  21 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 5

  Xiaomi Redmi Note 10 (6GB/128GB)

  5.190.000₫
  5.490.000₫
  -5%
  73 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 6

  OPPO Reno5

  8.390.000₫
  8.690.000₫
  496 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 7

  Samsung Galaxy A32

  6.690.000₫
  53 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 8

  Vsmart Star 5 (3GB/64GB)

  2.890.000₫
  23 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 9

  Vivo Y51 (2020)

  5.990.000₫
  6.290.000₫
  69 đánh giá
 • Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 10

  Samsung Galaxy Z Fold2 5G

  50.000.000₫

  Quà 4.990.000₫

Xem thêm

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán. Cảm ơn những bạn đã đón đọc, hẹn gặp ở những bài viết sau.

15 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 11

Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 11
Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 13

Xin lỗi bài viết vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?


Đang làm gặp lỗi, không tồn tại trong hướng dẫn


Đã làm nhưng không thành công


Bài viết không đúng nhu cầu


Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI

Cách nhắn tin với crush tự nhiên và không khiến nhàm chán 13

Nguồn: toàn cầu di động

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *